Công ty công nghệ chuỗi khối Bitfury đã phát hành một bộ công cụ kinh doanh và phát triển cho mạng sét bitcoin.

Mặc dù mạng vẫn đang được phát triển, Bitfury đã công bố danh sách sản phẩm toàn diện để hỗ trợ công nghệ vào thứ Tư, bao gồm ví sét nguồn mở và các công cụ phần cứng và phần mềm để thương nhân và bộ xử lý thanh toán chấp nhận thanh toán. Nó cũng phát hành các công cụ dành cho nhà phát triển và một nút mạng sét công khai có tên là The The Peach Trực để cho phép người dùng bitcoin mở hoặc tạo các kênh thanh toán.

Gói sản phẩm được thiết kế để giúp sử dụng mạng sét dễ dàng hơn cho các nhà cung cấp và người tiêu dùng sử dụng, theo Bit Bitfury.

Công nghệ thanh toán lớp 2 đã ra mắt trên bitcoin vào đầu năm ngoái, sét cho phép giao dịch với tốc độ xác nhận gần như tức thời mà không phải lưu trữ thông tin trực tiếp trên blockchain.

Các công cụ mới được chế tạo bởi nhóm Lightning Peach Peach của Bitfury – nhóm nội bộ tập trung vào phát triển sét.

Bằng cách cung cấp các sản phẩm này cho thị trường, Bitfury đang khuyến khích áp dụng công nghệ này trên toàn thế giới và cung cấp hỗ trợ tuyệt vời cho người tiêu dùng và thương nhân, theo ông Valery Vavilov, CEO của Bitfury.

Công ty đã công bố vào thứ ba tuần trước rằng họ đã tích hợp công nghệ sét để sử dụng trên trao đổi tiền điện tử BTCBIT.

Nói rằng người dùng trao đổi giờ đây có thể hưởng lợi từ các khoản thanh toán nhanh hơn, chi phí thấp hơn, một bài báo của Medium cũng chỉ ra rằng việc tích hợp sẽ giúp nhiều người sử dụng bitcoin trong cuộc sống hàng ngày một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Được tiếp thị dưới dạng một công ty công nghệ blockchain đầy đủ dịch vụ, trên trang web chính thức của mình, Bitfury đã đóng một vòng tài trợ 80 triệu đô la do công ty đầu tư mạo hiểm Korelya Capital dẫn đầu vào tháng 11 năm ngoái.

Mặc dù công ty nổi tiếng với việc sản xuất phần cứng khai thác tiền điện tử chuyên dụng, chẳng hạn như chip AS Clarkeiên ASIC, Bitfury hiện đang tìm cách thúc đẩy việc áp dụng công nghệ blockchain trên toàn cầu như một phần trong chương trình nghị sự của công ty.

Tập đoàn Bitfury trước đây đã tuyên bố hợp tác với hệ thống xử lý thanh toán dựa trên blockchain Paytomat vào năm ngoái, liên kết ứng dụng thương mại và ví kỹ thuật số Paytomat, với mạng sét.

Đầu năm đó, công ty đã tung ra bộ công cụ blockchain có tên Crystal để người dùng xác định và điều tra hoạt động tội phạm trên blockchain bitcoin. Hôm qua, họ cũng đã công bố hai tuyển dụng cấp điều hành mới từ Element Capital Group và nhà cung cấp phần mềm doanh nghiệp Panaya để thúc đẩy bộ phận này.

Hình ảnh bộ công cụ qua Shutterstock

        Nguồn bitcoinmagazine