Công ty khai thác và phát triển Bitcoin (BTC) Bitfury đã hợp tác với công ty khởi động bộ xử lý thanh toán Hoa Kỳ HadePay để cho phép các thương nhân của mình chấp nhận Lightning Network (LN) giao dịch. Tin tức đã được công bố trong một bài đăng trên blog từ Bitfury's vào ngày 14 tháng 3.

HadePay đã triển khai API Lightning Peach của Bitfury để tạo điều kiện cho các khoản thanh toán LN, nhanh hơn và rẻ hơn đáng kể so với các giao dịch Bitcoin thông thường.

Làm việc với nhóm Lightning Peach của Bitfury, một nhóm kỹ sư chuyên dụng tập trung vào quảng cáo Lightning Network.

Là một cổng thanh toán, HadePay đã cho phép khách hàng chấp nhận tiền điện tử và tiền điện tử cũng như thanh toán qua nhiều dịch vụ khác nhau, chẳng hạn như như PayPal và Square.

Mạng rộng khắp của HadePay giờ đây sẽ có thể chấp nhận bitcoin khi biết rằng giao dịch sẽ đi qua gần như ngay lập tức, người đứng đầu của Lightning Lightning Peach Pavel Prikhodko đã bình luận trong bài đăng trên blog, thêm:

Hồi Mạng Lightning là một công cụ thiết yếu để thanh toán tiền điện tử hiệu quả và chúng tôi rất vui mừng được mang nó đến gần hơn với việc áp dụng trên toàn thế giới. 9459003]

Động thái này đánh dấu sự thúc đẩy mới nhất cho phép lịch sự LN của Bitfury, công ty đã mang lại tính năng tương tự cho đối tác trao đổi đầu tiên của mình, BTCBIT của Ba Lan, vào tháng 1.

Như báo cáo của Cointelegraph, công nghệ đang chứng kiến ​​sự công khai tăng cao vào năm 2019, chủ yếu là do thử nghiệm chuyển tiếp giao dịch Lightning Torch đang diễn ra.

Được thông qua giữa những người tham gia mạng, Torch đã thấy quyền sở hữu từ các nhân vật bao gồm Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey, người sau đó đã cam kết thực hiện thanh toán LN trên cả Twitter và nền tảng thanh toán.Nguồn Cointelegraph