Công ty trao đổi tiền điện tử có trụ sở tại châu Âu bitFlyer đã ra mắt dịch vụ mua và bán bitcoin nhằm mục đích dễ sử dụng hơn so với các sàn giao dịch giao dịch giao ngay.

. được đặt tên là Lightning, là thị trường đồng euro-bitcoin của nó.

Có sẵn thông qua trang web bitFlyer Châu Âu, dịch vụ Mua / Bán của BitFlyer cho phép người dùng đổi bitcoin lấy euro, với tối đa 20 BTC mỗi giao dịch.

Theo trang web của mình, dịch vụ này không phải là một trao đổi sổ đặt hàng và người dùng sẽ không phải trả phí khi bán hoặc mua bitcoin. Có lẽ, trong trường hợp đó, bitFlyer đang kiếm tiền nhờ sự chênh lệch giữa giá mua và giá bán của chính nó.

Thật vậy, trong khi giá trung bình toàn cầu cho bitcoin được hiển thị trên dịch vụ dữ liệu tiền điện tử CoinMarketCap là € 8,526 tại thời điểm viết bài, bitFlyer đang cung cấp doanh số ở mức € 8,727. Để so sánh, sàn giao dịch phổ biến Coinbase hiện đang niêm yết giá bitcoin khoảng € 8,510.

Khi đăng ký, người dùng mới dự kiến ​​sẽ đánh dấu vào ô cho biết họ không phải là cư dân của Quy trình biết khách hàng tiêu chuẩn của Hoa Kỳ yêu cầu chi tiết cá nhân như địa chỉ và số điện thoại, cũng như giấy tờ tùy thân hoặc bằng lái xe.

Công ty mô tả chính nó là sàn giao dịch tiền điện tử chỉ duy nhất được cấp phép tại Nhật Bản, Hoa Kỳ và EU.

Andy Bryant, đồng lãnh đạo và COO của bitFlyer Châu Âu, cho biết:

Mua bitFlyer Mua / Bán là một trao đổi tiền ảo cho tất cả mọi người – với khả năng mua và bán hai lần nhấp đơn giản. Không chỉ bitFlyer Mua / Bán dễ sử dụng, mà với chúng tôi, người dùng có niềm tin rằng họ đang sử dụng một nền tảng được kiểm soát, đáng tin cậy với di sản toàn cầu lâu đời. [[9009003]

Hình ảnh Euro và bitcoin thông qua Shutterstock

                    Nguồn bitcoinmagazine