Trao đổi tiền điện tử lớn Bitfinex đã tiết lộ mã thông báo tiện ích trao đổi của mình UNUS SED LEO, trong một thông cáo báo chí vào ngày 17 tháng 5

có thể sử dụng cho nhiều hoạt động dựa trên trao đổi và sẽ bắt đầu giao dịch trên Bitfinex vào ngày 20 tháng 5 so với tether (USDT), bitcoin (BTC), ether (ETH), đô la Mỹ và các cặp EOS.

Whitepaper cho dự án, được xuất bản vào ngày 10 tháng 5, mô tả LEO là một mã thông báo tiện ích tại trung tâm của hệ sinh thái iFinex. TIẾNG iFinex là công ty mẹ của Bitfinex. iFinex có nghĩa là nó cung cấp một cơ sở hạ tầng độc lập và mạnh mẽ hơn, đã di chuyển từ Amazon Web Services đến một trung tâm dữ liệu tự thiết kế.

Bitfinex được báo cáo đã huy động được 1 tỷ tether (USDT) đô la Mỹ, bitcoin và tether mã thông báo trong đợt chào bán trao đổi ban đầu của nó.

Theo báo cáo gần đây của Cointelegraph, Tòa án Tối cao New York gần đây đã cho phép Bitfinex và liên kết dự án stablecoin Tether tiếp tục kinh doanh trong quá trình tố tụng của Tổng chưởng lý New York (NYAG)

NYAG ban đầu tuyên bố rằng Bitfinex đã mất 850 triệu đô la và sau đó sử dụng tiền từ Tether để bí mật bù lỗ. Bitfinex đã trả lời các cáo buộc, nói rằng các yêu cầu của NYAG là không chính xác. Trao đổi cho biết họ sẽ đấu tranh tại tòa án:

Đổi và yên tâm rằng chúng tôi sẽ thách thức mạnh mẽ các xác nhận sai lầm của văn phòng Tổng chưởng lý New York trong hồ sơ của họ, đặc biệt, chúng tôi muốn đảm bảo với bạn rằng cáo buộc rằng chúng tôi đã 'mất' 850 triệu đô la là sai về mặt phân loại. [[9009003]Nguồn Cointelegraph