Trao đổi tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông Bitfinex đã thông báo cho người dùng trong một tweet vào thứ bảy, ngày 9 tháng 2, rằng nó đã tạm thời ngoại tuyến cho tất cả người dùng, vì thị trường tiền điện tử đã đạt được mức tăng lớn.

Ban đầu, công ty viết rằng nền tảng này không có sẵn chỉ dành cho một số người dùng, và xin lỗi vì sự bất tiện này, mà không nêu rõ nguyên nhân ngừng hoạt động.

Tuy nhiên , khoảng ba mươi phút sau, Bitfinex đã làm rõ rằng nó đã ngoại tuyến cho tất cả người dùng của mình, với lý do một sự lựa chọn từ ngữ kém […] là một lý do cho thông tin sai lệch. Tuyên bố đầy đủ có nội dung:

Đổi Chúng tôi xin lỗi vì tweet trước đây của chúng tôi. Trong lúc vội vã để làm cho người dùng nhận ra vấn đề của chúng tôi kịp thời, chúng tôi rất kém trong việc lựa chọn từ ngữ. Chúng tôi có thể xác nhận Bitfinex đang ngoại tuyến cho tất cả người dùng. Hãy yên tâm rằng tiền được an toàn. Chúng tôi sẽ liên lạc tại đây với các bản cập nhật tiếp theo. [[9009003]

Sau khi không thể truy cập được cho người dùng trong hơn hai giờ, trao đổi đã thông báo rằng nó đã sao lưu và chạy với đầy đủ chức năng.

tweet gần đây nhất từ ​​cuộc trao đổi, công ty đã trích dẫn các vấn đề với kết nối, vì lý do đằng sau việc tắt tạm thời, nêu rõ:

. Vấn đề gây ra sự cố ngừng hoạt động này là do kết nối. […] An toàn của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi có thể xác nhận rằng tất cả các quỹ đều an toàn trong giai đoạn này. [[9009003]

Bitfinex hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 18 trên thế giới theo khối lượng giao dịch hàng ngày được điều chỉnh, theo CoinMarketCap

Hầu như tất cả 100 đồng tiền hàng đầu trên CoinMarketCap đều đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng lớn vào thời điểm báo chí, với mười đồng tiền hàng đầu tăng tới 20%.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, Sàn giao dịch gần đây Báo cáo bảo mật từ các nhà phân tích độc lập tại ICORating đã đưa ra 16% nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới xếp hạng A và không ai trong số họ là A +. Theo nghiên cứu đã xem xét 135 trao đổi tiền điện tử, Bitfinex xếp thứ 5 về hầu hết các trao đổi an toàn trên toàn cầu, với xếp hạng A.

Gần đây, trao đổi tiền điện tử Canada QuadrigaCX đã bị lôi kéo vào cuộc tranh cãi sau cái chết đột ngột của CEO. . Theo trao đổi, công ty đã mất quyền truy cập vào các quỹ của người dùng – được cho là được lưu trữ trên ví lạnh – bởi vì CEO của nó là người duy nhất có quyền truy cập vào chúng.Nguồn Cointelegraph