Trao đổi tiền điện tử Bitfinex và cửa hàng tiền điện tử Bitrefill hợp tác để cho phép các khách hàng của sàn giao dịch mua sắm bằng Bitcoin (BTC) Theo thông cáo báo chí được công bố vào ngày 4 tháng 12, người dùng Bitfinex có thể thanh toán ngay lập tức cho nhiều loại dịch vụ bằng Bitcoin mà họ nắm giữ trên sàn giao dịch cho đến ngày hôm nay.

Hệ thống thanh toán Lightning B2B

Theo thông cáo báo chí, các công ty gán sự phát triển cho quy trình thanh toán B2B năng động đầu tiên của thế giới qua Mạng Lightning. Thông báo được xây dựng dựa trên tin tức gần đây rằng Bitfinex kích hoạt các giao dịch Bitcoin Lightning Network và những người sử dụng nó để gửi tiền và rút tiền sẽ thanh toán gần như miễn phí. Các công ty giải thích rằng việc thiết lập một hệ thống như vậy đòi hỏi một số sửa đổi:

Bit Bitineine và Bitrefill sử dụng các phiên bản tùy chỉnh của Lightning để mở các kênh lớn cùng nhau, vượt quá giới hạn mặc định cho người dùng. [[9009003]

Sự hợp tác giữa hai công ty sẽ cho phép khách hàng của sàn giao dịch mua hơn 2.000 chứng từ trả trước khác nhau bằng Bitcoin. Các phiếu mua hàng có thể chi trả các chi phí cho các dịch vụ và sản phẩm liên quan đến chơi game, ăn uống, giải trí, du lịch và hơn thế nữa.

Việc sử dụng sét bằng cách trao đổi là rất cần thiết được đặt bởi hai công ty ngay lập tức giải quyết các khoản thanh toán qua Lightning Network. Giám đốc thương mại của Bitrefill John Carvalho giải thích lý do tại sao ông tin rằng việc áp dụng Lightning trong các sàn giao dịch là quan trọng và nơi ông nghĩ rằng nó sẽ dẫn đầu:

Chúng tôi tin rằng việc trao đổi Bitcoin vào Lightning Network sớm là không thể thiếu cho làn sóng tiếp theo áp dụng và xây dựng nền kinh tế song song cho Bitcoin. […] Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Bitfinex và các doanh nghiệp khác để phát triển các giải pháp và sản phẩm Lightning tạo ra tiền điện tử thành hiện thực, cuối cùng loại bỏ sự tin cậy vào đường ray fiat. [[9009003]

sức kéo và sự chấp nhận trong không gian tiền điện tử, với nhiều người đặt hy vọng cao vào tiềm năng của nó để biến Bitcoin thành một công cụ thanh toán khả thi.

. Cũng trong tháng 11, ứng dụng thanh toán Bitcoin Fold đã hỗ trợ cho Airbnb khổng lồ chia sẻ nhà, cho phép đặt phòng một cách hiệu quả trong dịch vụ với Lightning Network.Nguồn Cointelegraph