Trao đổi Bitcoin (BTC) Bitex đã hợp tác với công ty phần mềm tài chính có trụ sở ở Uruguay, Bantotal để mở rộng hệ thống thanh toán xuyên biên giới trên Bitcoin blockchain đến Châu Mỹ Latinh.

CoinDesk đã công bố quan hệ đối tác mới của các công ty trong một báo cáo vào ngày 13 tháng 8. Theo báo cáo, kết quả của sự hợp tác này là các khách hàng của Bantotal sẽ có quyền truy cập vào các dịch vụ trao đổi của Bitex thông qua thị trường tổ chức các dịch vụ tài chính truyền thống trong chương trình Nhà phát triển của nó.

Theo báo cáo, Bitex sẽ hoạt động như một dịch vụ trung gian cho thanh toán xuyên biên giới. Vai trò của trao đổi là chuyển đổi từ tiền tệ fiat sang BTC, và sau đó quay lại fiat một lần nữa để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch xuyên biên giới này.

Manuel Beaudroit, nhà tiếp thị chính tại Bitex, giải thích:

Khắc Nếu tôi muốn thanh toán từ Argentina sang Chile, tôi không cần mua đô la bằng đồng peso của Argentina sau đó chuyển đô la sang Mỹ sau đó chuyển đô la sang Chile và đổi chúng sang peso Chile […] Tôi chỉ có thể gửi một khoản thanh toán từ Argentina đến Chile trực tiếp. [[9009003]

Bitcoin Argentina VP Leo Elduayen cho rằng sự hợp tác này sẽ thúc đẩy sự tham gia của Bitex từ Mỹ Latinh. Theo báo cáo, Bantotal cung cấp dịch vụ cho hơn 60 tổ chức tài chính trên khắp 14 quốc gia và người phát ngôn ước tính rằng 20 triệu người sử dụng dịch vụ quản lý tiền của công ty.

Bitex ở Argentina

được báo cáo bởi Cointelegraph, Bitex hợp tác tương tự với một ngân hàng có trụ sở tại Argentina – Banco Masventas (BMV) của Argentina – trở lại vào tháng Năm. Như đã nêu trong báo cáo, Bitex hợp tác với BMV để cho phép khách hàng của mình thực hiện thanh toán xuyên biên giới.

Jose Humberto Dakak, một cổ đông chính tại BMV, dường như đã nhận xét rằng ngân hàng hy vọng cải thiện kỹ thuật số của mình và dịch vụ dựa trên điện thoại thông minh với sự hợp tác. Ông cũng nhận xét thêm:

Một trong những sáng kiến ​​là sử dụng Bitex như một đối tác chiến lược để cung cấp cho khách hàng nước ngoài của chúng tôi các dịch vụ thanh toán và thu tiền tại Sàn giao dịch Bitex. [[9009003]

]Nguồn Cointelegraph