Sau đây là một tài khoản tưởng tượng, hư cấu về thế giới có thể trông như thế nào vào năm 2029 và Bitcoin có thể phát triển như thế nào để cách mạng hóa kinh tế, tiền tệ và thị trường tự do hệ thống. Thật không may, cỗ máy thời gian chưa được phát minh trong tương lai đầu cơ này nên chúng tôi không thể xác minh tính chính xác của trải nghiệm của người kể chuyện vui lòng lấy câu chuyện sau đây với một hạt muối lý tưởng lành mạnh.

Khi tôi bước ra trên đường băng, khí hậu mùa đông ở Bờ Tây, nhanh và gay gắt, đã phá vỡ tôi. Mặt trời lặn trên vịnh phía tây trong sự lộng lẫy của ánh hào quang sherbert. Khoảng 20 dặm, tôi mường tượng ánh nâu đỏ của Golden Gate kéo dài trên vịnh, rằng pháo đài của ngành công nghiệp thế kỷ 20 trộn với bối cảnh dần tối của ánh sáng hàng rào bằng cọc trong ngày.

Ngay lập tức tôi được đưa trở lại của tôi Hội nghị về tiền điện tử đầu tiên ở Vùng Vịnh khoảng 11 năm trước – ngay trước thềm cơn sốt tiền điện tử năm 2017. Một ngành công nghiệp non trẻ, chúng tôi thấy mình đang ở trong một hệ sinh thái đang thách thức các tiêu chuẩn kinh tế với sự kiên trì sốt sắng và chết chóc. Bitcoin là một cuộc cách mạng và chúng tôi đang đẩy mạnh một phong trào sẽ phá vỡ lĩnh vực tiền tệ như chúng ta đã biết. Đó là một thời gian ly kỳ; chúng tôi đang xây dựng tương lai.

Bây giờ, cùng một sự phấn khích mà tôi đã trải qua trong năm 2017 đã biến thành sự phấn khích của chiến thắng. Tương lai chúng ta tưởng tượng – chúng ta đã xây dựng nó.

Một hành động ngẫu nhiên, hậu quả của chiến thắng này đã chào đón tôi khi tôi bước từ đường băng vào sân bay huỳnh quang vô trùng ấm áp của sân bay SFO. Chào đón tôi ở cửa như một người bảo vệ già yếu, bong tróc sơn và dễ gãy vì thiếu sự chăm sóc, một quầy đổi tiền tệ không còn tồn tại như một di tích bị cắt đứt của một thời khác.

Cảnh tượng gợi lại ký ức thời thơ ấu của tôi , khi cha tôi trút giận về các khoản phí chuyển đổi tiền tệ tại các gian hàng này.

Kiếm 12 phần trăm? Cẩu nó trộm cắp thẳng! Đáng lẽ phải làm điều đó trước ngân hàng – dĩ nhiên, tỷ giá của họ cũng tệ như vậy, anh ấy luôn thừa nhận.

Tôi đặt tay lên mặt bàn bằng vải sơn vàng.

Một cuộc chiến tốt đẹp, chàng trai già, tôi đã lẩm bẩm, đưa cho gian hàng một cái vỗ nhẹ thông cảm.

Một người gác cổng trong tai nghe ngước lên từ sàn gạch mà anh ta đang chăm sóc và lóe lên cho tôi một cái nhìn mơ hồ, hoàn toàn với đôi lông mày.

Tiết Xin lỗi, chỉ cần hồi tưởng, tôi đã trả lời lúng túng.

Thu thập sự bình tĩnh của mình, tôi đi đến chỗ nhận hành lý, thu thập hành lý của mình và đi đến khu vực trình chiếu của nhà ga. Tôi đã mở ứng dụng Decentralift của mình và yêu cầu một chiếc ô tô.


Đứng chờ chuyến đi của tôi, tôi đã khảo sát tin tức trong ngày trên ứng dụng BitLive của mình.

New York Times : Ngày 3 tháng 1 năm 2029: Năm Trong năm mới, TIỀM NĂNG, Cuộc đấu tranh với nền kinh tế mới

Tạp chí Phố Wall : Ngày 3 tháng 1 năm 2029: Ngân hàng Đầu tư phải đối mặt Phá sản khi Khủng hoảng Nợ Phố Wall trở nên tồi tệ hơn

Tạp chí Bitcoin: Ngày 3 tháng 1 năm 2029: Cuộc chiến khai thác của Trung Quốc và Nga với phương Tây sắp sửa được củng cố thêm

Hàng ngày ngàn năm: Ngày 3 tháng 1 năm 2029: Nghị viện EU có phiên họp khẩn cấp trong bóng tối của suy thoái kinh tế toàn cầu

Thời báo: Áp lực đối với Vượt qua Dự luật đấu thầu tiền điện tử sau khi nhận con nuôi của EU

Tôi đã trả 1.000 sats cho tiêu đề của NYT và tôi thậm chí còn bóc vỏ cho bài báo The Times chủ yếu vì lý do tình cảm.

Đứng chờ chuyến đi của tôi, tôi mở bài báo NYT và bắt đầu đọc.

Tổng thống mới được bầu lại Able và Quốc hội do đảng Dân chủ kiểm soát tiếp tục xem xét các cuộc khủng hoảng tiền tệ khi các tổ chức Phố Wall lâu đời như Goldman Sachs và JP Morgan tiếp tục phải chịu áp lực phá sản.

Những đóng cửa này là đỉnh điểm của một sự thay đổi mô hình tài chính bắt đầu khi Quốc hội thông qua Đạo luật công nhận đấu thầu tiền điện tử, ví dụ như bitcoin, luật pháp phân loại tiền điện tử như bitcoin theo luật pháp Hoa Kỳ. Luật này được thúc đẩy bởi nhu cầu tăng cao đối với bitcoin và các loại tiền riêng khác của nhân viên Mỹ và làn sóng chấp nhận khi các thương hiệu lớn, như Apple, Amazon, Walmart, Nike và các hãng khác bắt đầu chấp nhận bitcoin và các loại tiền điện tử khác như một phương thức thanh toán duy nhất.

Quốc hội đang họp với Tổng thống và Cục Dự trữ Liên bang, cũng như các CEO từ các ngân hàng tư nhân lớn nhất của quốc gia, vào thứ năm để thảo luận về cuộc khủng hoảng và phá vỡ kế hoạch cứu trợ.

Đạo luật COIN là một kế hoạch mạng lưới an toàn. Nó đã vượt qua Hoa Kỳ với hoạt động khai thác mạnh nhất trên hành tinh và chúng tôi đã tích cực thanh lý các phần dự trữ kim loại quý của chúng tôi để ủng hộ bitcoin và các loại tiền điện tử khác, Chủ tịch Ủy ban Ngân hàng của Nhà House Vicente González nói với Thời báo New York.

Tuy vẫn, cuộc họp thứ năm rất quan trọng. Chúng tôi cũng nhận thấy sự cần thiết phải hỗ trợ các tổ chức tài chính này để cải thiện nền kinh tế và các thành phần của chúng tôi khi chúng tôi đối mặt với sự thay đổi mô hình trong chính sách tiền tệ. [[9009004]

Đại diện từ Goldman Sachs, JP Morgan và Cục Dự trữ Liên bang đã từ chối yêu cầu bình luận của Thời báo New York.

Thời gian dài sắp tới, Hồi tôi lẩm bẩm với chính mình.

Thay đổi châu Âu cũng đang diễn ra, với Nghị viện EU mới đây bỏ phiếu để công nhận bitcoin là đấu thầu hợp pháp. Việc hợp pháp hóa, một phần, được khuyến khích bởi hành động của các quốc gia thành viên như Đức, Pháp, Na Uy và Tây Ban Nha thông qua luật cá nhân để đưa ra tình trạng tiền điện tử là đấu thầu hợp pháp khi sự phổ biến của đồng euro tiếp tục giảm.

Phần còn lại của EU sẽ có một số bắt kịp để chơi, mặc dù, tôi trầm ngâm. Các quốc gia Scandinavi (lấy một chút gợi ý từ Canada) bắt đầu thành lập các trang trại khai thác khổng lồ vào đầu những năm 20, tận dụng rất nhiều năng lượng tái tạo mà các quốc gia này đã sản xuất bằng đập thủy điện. Không còn nghi ngờ gì nữa, điều này sẽ cắt vào thứ mà González gọi là hoạt động khai thác mạnh nhất trên hành tinh. [[9009005]

Không đề cập đến việc tài nguyên mà Nga và Trung Quốc đã đổ vào các ngành công nghiệp khai thác và sự leo thang của những gì đang hình thành trở thành một cuộc chiến khai thác đa quốc gia, nhiều thập kỷ. Bây giờ, tiền điện tử đang trở thành tiêu chuẩn tiền tệ cho thương mại quốc tế, đây là cuộc chiến thương mại lớn nhất của bạn. Những gì sắp tới sẽ làm cho các lệnh cấm vận thời Trump trông giống như một bài tập huấn luyện.

Tôi đã đi được nửa bài báo khi Decentralift của tôi kéo lên. Cúc Mike. B.'s Black 2027 Tesla Model S đã xuất hiện, điện thoại của tôi kêu gọi.

Sử dụng đồng hồ thông minh Watchlet của tôi, tôi quét mã QR ở bên ngoài tay nắm cửa sau, hợp đồng thông minh RSK ngay lập tức mở khóa Cửa và tôi nhảy vào.

Chào mừng bạn đến với chiếc xe tự lái của Mike B., Colin Harper!, chiếc xe bị mài, tên của tôi được phân biệt bằng giọng nói kỳ lạ, quá máy móc đó khi AI nhảy từ thư viện các cụm từ được đặt thành một cụm từ giống như tên của một hành khách mới.

cảm ơn bạn đã chọn Decentralift ngày hôm nay. Nhờ vào sự tận tâm của bạn trong việc trình chiếu có trách nhiệm, bạn đã tiết kiệm được 2,14 gram khí thải CO2. [[19900900]

Khi chiếc xe tự lái lái, một thập kỷ viễn cảnh đã trở thành quan điểm của tôi. Lần đầu tiên đi vòng quanh, giá vé Lyft của tôi khoảng 35 đô la từ sân bay đến chỗ ở của tôi tại The Red Victoria. Lần này, Decentralift của tôi là 14.000 sats.

Tôi đã xem xét xếp hạng danh tiếng của Mike Bẫy trên ứng dụng Decentralift. Chủ yếu là tốt – một đánh giá 4.2. Một đặc điểm chung: những người đi xe đã phàn nàn rằng xe hơi Mike, có mùi lạ, nó là hỗn hợp khí độc giống như clo và chất làm mát không khí có mùi thông. Nhiều người tìm thấy nó hống hách. Tôi đoán là Mike phần nào là một kẻ gọn gàng OCD, có lẽ đã dọn sạch chiếc xe của mình một cách ám ảnh để loại bỏ tàn dư vô hình của những người lạ chưa biết sử dụng phương tiện của anh ta mỗi ngày.

Một bản sao của Thời gian ] tạp chí ngồi để đọc thư giãn trong túi sau của ghế lái, và cử chỉ rất nhân văn hóa khiến tôi như một sự mỉa mai tinh nghịch đến từ một chiếc xe tự trị. Từ những người nổi dậy trở thành những người cách mạng: Làm thế nào các nhà truyền giáo đầu tiên của Bitcoin xây dựng các đế chế tiền điện tử trong bóng tối của sự nghi ngờ, đã đọc trang bìa.

Một thập kỷ trước, một số người bên ngoài có thể đã gọi chúng tôi là công việc đột phá nhà cách mạng. Hầu hết những người sẵn sàng cho ngành công nghiệp một cái vỗ nhẹ vào lưng và một ngôi sao vàng là những người đã làm việc trong đó. Ngay cả những người nghĩ rằng có nhiều việc phải làm cũng có phần hoài nghi.

Nhưng với nhiều người, chúng tôi là những kẻ nổi loạn – hoặc tệ hơn: những kẻ vô chính phủ, những kẻ ruồng bỏ, những kẻ buôn bán ma túy, những kẻ buôn bán ma túy, những kẻ buôn bán ma túy rửa tiền, đánh bạc thoái hóa, trốn thuế. Tiền tệ của chúng tôi là vô căn cứ, ý định của chúng tôi là vô đạo đức, công nghệ của chúng tôi đã bị tăng cường và tầm nhìn của chúng tôi rất nguy hiểm.

Trước đó, Thời báo New York đã xuất bản các bài báo như Mọi người đang trở nên giàu có và bạn không phải ", bây giờ trên trang nhất là những câu chuyện về cách bitcoin và tiền điện tử đã bắt đầu lật đổ nền kinh tế fiat gần thế kỷ. Sau đó, nhà kinh tế học giải thưởng Robert Shiller đã gọi nó là một thử nghiệm thú vị, nhưng không phải là một Đặc điểm thường trực của cuộc sống của chúng ta, vào năm 2028, Satoshi Nakamoto là người giả danh / người ẩn danh đầu tiên được trao giải thưởng Nobel về kinh tế.

Ra khỏi cửa sổ bên phải, một dải Bitcoin và tiền điện tử Các bảng quảng cáo có liên quan đã quảng cáo cho chính các công ty mà những người cách mạng đó đã xây dựng.

Ấn Không có internet? Không vấn đề gì! Chạy một Andromeda Node ngay từ thiết bị di động của bạn để gửi và nhận thanh toán mọi lúc, mọi nơi bằng cách sử dụng Bi vệ tinh tcoin. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập blockstream.com/sat Vệ. Siêu [19459005[[19459002[MộtbảngkháccónhãnhiệuvớikhẩuhiệudữliệucủabạnNộidungcủabạnGiátrịcủabạnĐòilạisựđộclậptrựctuyếncủabạnvớiBitliveTrênđómộthiệpsĩtrongchuỗimãnhịphâncầmmộtláchắnBitcoinbảovệchốnglạimộtconrồnglàmnổtungláchắnbằnghơithởcóvẻbaogồmmộtphầncủaNgônngữpháplýsửdụng

Tôi cười thầm một chút với chính mình, gọi cho tôi danh sách vô số các dự án ICO và mã thông báo đã cố gắng giải quyết vấn đề kiếm tiền từ nội dung. Didn lồng cần một mã thông báo tiện ích cho điều đó. Điều trớ trêu là bảng quảng cáo, một phần, là điểm tựa cho ngành công nghiệp mà BitLive thay thế cũng mang lại cho tôi niềm vui tốt.

Phần còn lại của ổ đĩa chứa đầy những lời nhắc nhở vật lý về sự tiến bộ của không gian. Họ lăn lộn, thoát ra để thoát ra, dưới hình thức biển quảng cáo và tên công ty được đắp nổi trên đỉnh của những tòa nhà chọc trời. Tại một thời điểm, Zug, Thụy Sĩ, đã kiếm được Thung lũng Crypto có biệt danh về mật độ của các công ty tiền điện tử thu hút trong khu vực vì luật pháp phù hợp. Thung lũng Silicon đã bắt kịp, cùng với rất nhiều trung tâm tiền điện tử khác: Toronto, Canada; Vaduz, Lichtenstein; Seoul, Hàn Quốc; và những người khác.

Tầm nhìn xa xôi của chúng tôi đã thành hiện thực.

Đổi mới cho các nhà cách mạng.


Tôi đến được Liên lục địa một chút trước 6:00 tối

Cảm ơn bạn đã chọn Decentralift ngày hôm nay, Colin, hồi sinh AI. Bạn có muốn được giúp đỡ về hành lý của mình không? Cất

Cẩu Không, cảm ơn, tôi đã trả lời và lấy túi xách mang theo.

Đi bộ vào khách sạn, tôi đã kiểm tra chi tiết đặt phòng của mình xem và làm thẳng cho phòng của tôi trên tầng 21 Bên cạnh thang máy là một biểu ngữ hội nghị, một trong số nhiều màn hình được trưng bày trong khách sạn.

Mạnh Chào mừng bạn đến với Bitcoin 2029: Hội nghị Bitcoin hàng đầu . Dưới đây là một danh sách các diễn giả ấn tượng, một số tiêu chuẩn cũ, rất được tôn trọng, những giọng nói mới thú vị khác.

Andreas Antonopoulos sắp ra khỏi một kỳ nghỉ khó kiếm. Đây là hội nghị đầu tiên mà anh ấy sẽ tham gia kể từ năm 2026. Samantha Styles, người đã thành danh trong cuộc Chiến tranh Hard Fork năm 2025, sẽ phát biểu về cuộc khủng hoảng đồng thuận và sự quan trọng của quản trị phi tập trung. Elizabeth Elizabeth Stark, Colter Simpson , Gail Tenpenny, Adam Back, Preethi Kasireedy và Jun Li đều đưa ra các cuộc biểu tình công nghệ. Ngay cả Roger Ver cũng đang nói, khi quay trở lại cộng đồng Bitcoin sau khi phân chia chuỗi tiền mặt Bitcoin năm 2018 và hành trình nội tâm kéo dài 5 năm.

Đến tầng 21, tôi tìm thấy phòng của mình và mở khóa cửa của nó bằng Đồng hồ đeo tay của tôi. Các phòng có một cái nhìn mở rộng của thành phố. Khảo sát cảnh quan thành phố ngổn ngang, tôi nhận thấy một đám đông người biểu tình tập trung tại khu vườn Yerba Buena. Sự đổ bộ đã tràn ra từ Trung tâm Hội nghị Moscone liền kề, đổ vào Phố Howard và làm tắc nghẽn đường đi của nó để gây bất lợi cho bất kỳ giao thông tiềm năng nào – và gây bất lợi cho những người tham dự Triển lãm Ngân hàng Thế giới, đang diễn ra tại trung tâm hội nghị.

Có lẽ Caleb nằm trong số đó, tôi tự hỏi.

Anh em họ Caleb ở lại trong tâm trí tôi khi tôi rời khách sạn để chạy bộ. Một trung tâm quyên góp tiền điện tử ngay bên ngoài lối vào Liên lục địa đã khiến tình hình của anh trở nên sâu sắc hơn. Tôi tìm đường đến hộp màu cam cháy, không lớn hơn các máy ATM bị bỏ quên (bitcoin hoặc truyền thống) mà sự vô dụng phổ biến vẫn còn vương vãi khắp các thành phố trên toàn cầu.

Những trung tâm quyên góp này có từ đầu những năm 20, dự án của một nhóm các nhà từ thiện tiền điện tử ẩn danh nhưng vẫn kiên định, nhưng mãi đến khi các cuộc khủng hoảng nợ / tiền tệ gần đây họ bắt đầu tuyên truyền với số lượng kỷ lục chỉ sau một đêm.

Chúng được xây dựng để phân phối lại tài sản tiền điện tử cho người mua và những người không có quyền truy cập thích hợp vào bitcoin, những người như Caleb. Caleb đã bỏ tiền vào hệ sinh thái – anh ta đã đặt nó sai chỗ. Giống như nhiều người khác, anh ta chấp nhận tiền lương của mình và chuyển đổi giấy thành stablecoin. Nhưng anh ta đã không mua bất cứ thứ gì như Dai hoặc một đồng tiền được hỗ trợ bằng thuật toán – anh ta đã đặt tiền của mình vào các đồng tiền có tài sản thế chấp.

Gây ra sự mất giá nhanh chóng của đồng đô la và cuộc khủng hoảng tiền tệ quốc tế. Hyperbitcoinization rất tốt cho những người trong chúng ta đã thấy nó đến, nhưng thật đau đớn cho những người khác và có rất nhiều việc phải làm để giải quyết sự chênh lệch kinh tế.

Tôi hy vọng chúng ta sẽ thấy nhiều cuộc biểu tình hơn như một trong những cản trở Triển lãm Ngân hàng Thế giới trong thập kỷ tới, tôi nghĩ rằng, quét Watchlet của mình để quyên góp 0,0025 BTC cho sự nghiệp.

Khi tôi bước vào siêu thị Locavore gần khách sạn của mình, tôi cảm thấy không biết ơn mọi dịch vụ đều độc quyền trực tuyến. Tôi nghĩ rằng một số trải nghiệm IRL có thể bị đánh bại.

Thu thập các cửa hàng tạp hóa của tôi, tôi đã kiểm tra thông tin theo dõi cho từng mục trên blockchain. Bây giờ, thật dễ dàng để biết liệu một cửa hàng có đang trình bày sai về nguồn gốc sản phẩm hay không và liệu các thuộc tính của nó, hữu cơ hay nói cách khác là chính xác. Locavore hiếm khi chùn bước trong nhiệm vụ cung cấp thực phẩm có nguồn gốc trong suốt và có nguồn gốc địa phương, nhưng dù sao tôi cũng đã kiểm tra – thật thú vị khi lập bản đồ mạng lưới các trang trại mà thực phẩm đến từ.

Lướt qua các lối đi, một số mặt hàng được chia sẻ thẻ giá bitcoin và USD; những người khác đã loại bỏ các thẻ giá USD của họ. Tôi đã hơi sốc khi thấy các mệnh giá USD, nhưng hợp lý hóa rằng việc giảm dần đồng đô la có lẽ là một động thái có trách nhiệm đối với phần của cửa hàng.

Tôi đã tiến hành thanh toán.

, khách hàng có giá trị. VÒNG Giọng điệu chipper tự kiểm tra tin vào giọng nói tự động của nó. Sau khi tôi quét xong các mặt hàng của mình, nó hỏi tôi có muốn làm tròn số tiền mua của mình để quyên góp cho Crypto Giver, cùng một tổ chức đằng sau các thùng quyên góp không. Mua lại, tôi trả tiền và quay trở lại khách sạn của mình.


Tôi tìm đường đến quán bar để lấy bia và chuẩn bị cho một bảng điều khiển mà tôi đang kiểm duyệt: Ngân hàng không bị ràng buộc và không bị ràng buộc Hai thập kỷ đã có ý định chấp nhận. Vào cuối những năm 10, tiện ích của Bitcoin đã được trưng bày ở các quốc gia như Venezuela, Iran và Thổ Nhĩ Kỳ. Nhưng sự bùng nổ bất ngờ của cuộc Đại khủng hoảng lần thứ hai sẽ mang đến cho thế giới thứ nhất một hương vị cho một hệ thống tiền tệ phi tập trung có ý nghĩa gì đối với một nền kinh tế đang cố thủ trong lạm phát tràn lan và hỗn loạn nợ nần.

Có thể bạn nghĩ tôi đang quá khích , nhưng phải đến khi một cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu ngang bằng (hoặc cực đoan hơn) Cuộc suy thoái lớn mà bitcoin có thể thực sự được thử nghiệm trong trận chiến. Satoshi đã tạo ra nó để đối phó với thảm họa thị trường phổ biến, nhưng nó sẽ gây ra một thảm họa khác (một phần, do các vấn đề tương tự như lần đầu tiên) để đồng tiền hoạt động toàn diện như Satoshi dự định: một loại tiền tệ toàn cầu, không được phép, được giải phóng khỏi tập trung sự kiểm soát của một thực thể nguyên khối, có thể phát triển mạnh mẽ cho người dân như một hàng rào chống lạm phát và bất ổn tiền tệ.

Tôi ra lệnh mạnh mẽ khi những suy nghĩ này xuất hiện trong đầu tôi và đi vào sổ ghi chép của tôi. Thanh sử dụng mạng vệ tinh Andromeda để cho phép tôi thanh toán từ tab của mình mà không phải kết nối với internet, điều vẫn làm tôi suy nghĩ khi tôi nghĩ lại những ngày đầu của Lightning.

nghĩ về một số thay đổi trong 10 đến 15 năm qua đã thấy: từ giải pháp lớp 1 đến lớp 2, từ khách hàng ví nhẹ đến nút nhẹ trên điện thoại thông minh, từ Lightning đến Andromeda, từ thanh toán cơ bản đến hợp đồng thông minh hàng ngày. Ban đầu, trường hợp của tiền kỹ thuật số và nền kinh tế giảm phát đã bắt nguồn từ thị trường tự do và phát triển thành một nền kinh tế phi tập trung, phổ biến.

Trong chuyến đi đầu tiên của tôi đến San Francisco, bitcoin chỉ được biết đến qua sự cường điệu và vẫn được coi là một công nghệ rìa. Bây giờ, nó đã thay đổi cách chúng ta tương tác với mọi thứ: quyên góp, cửa hàng tạp hóa, đặt phòng khách sạn và trình chiếu. Nó đã trở nên lớn hơn những người hoài nghi có thể hiểu được và thậm chí còn lớn hơn những gì những người đề xướng ban đầu có thể mơ ước.

Rời khỏi quán bar, tôi đi đến bữa tối 7:30 của người nói ở Cheekwood, nhà hàng đầu tiên ở Hoa Kỳ chỉ bắt đầu chấp nhận tiền điện tử như một phương thức thanh toán.

Giống như những người chấp nhận đầu tiên của không gian, Cheekwood bị chế giễu bởi các nhà phê bình thực phẩm và phương tiện truyền thông liên quan. Nó sẽ không có tháng trước, họ cười khẩy. Có lẽ đó là quyết định ngu ngốc nhất trong lịch sử ăn uống ở San Francisco, nhà phê bình của một người đã viết.

Nhưng nó đã phát triển mạnh và nó đã trở thành một lỗ tưới nước cho những người đam mê tiền điện tử kể từ đó.

sau đó, phù hợp, rằng chúng tôi đã chọn để phá vỡ bánh mì tại Cheekwood đêm trước hội nghị. Khác xa với bữa ăn tối cuối cùng, bữa ăn đã nhân cách hóa tất cả những gì ngành công nghiệp đã trải qua trong hai thập kỷ tồn tại của nó: sự khéo léo, nhạo báng, kiên trì và chiến thắng.

Tương lai phi tập trung đã chiến thắng.Nguồn bitcoinmagazine