Chuỗi khối Bitcoin Satoshi Vision (BSV) đang vật lộn với quy mô khối lớn sau một loạt các tổ chức lại khối, trao đổi tiền điện tử Ngày 19 tháng 4.

Trong bài đăng, BitMEX tiết lộ rằng vào ngày 18 tháng 4, nút BSV của nó có kinh nghiệm tổ chức lại 2 khối. Đầu tiên là tổ chức lại 3 khối, sau đó là tổ chức lại 6 khối. Bit BitMEX đã cung cấp một sơ đồ trong bài:

 Sắp xếp lại khối Bitcoin SV "src =" https: //s3.cointelegraph .com / lưu trữ / tải lên / lượt xem / 086fdcf5c924a1030d4902ef8a38f876.png "title =" Sắp xếp lại khối Bitcoin SV "/> </p>
<p style= tổ chức lại là tình huống khi hai người khai thác phát hiện ra một khối đồng thời trong một chuỗi khối gây ra sự giả mạo tạm thời trong mạng, với tình huống được giải quyết khi một người khai thác tìm thấy khối tiếp theo vì chuỗi của họ có nhiều công việc hơn trong hai nhánh. Điều này khiến cho ngã ba trở thành mồ côi, mồ côi và bị thay đổi với khối từ ngã ba có nhiều khối hơn. Tổ chức lại khối xảy ra khi mạng quá chậm để tái tạo các khối một cách hiệu quả.

Trong các bình luận cho tweet , BitMEX giải thích rằng họ đã phát hiện hai chai cạnh tranh hợp lệ ns, với sự phân chia xảy ra tại khối 578.639. Nút BitMEXiên được báo cáo theo chuỗi bên trái cho đến khi khối 578.642, tiếp tục nhảy sang phải. Trong khoảng một giờ, chuỗi được báo cáo đã nhảy trở lại phía bên trái. BitMEX lưu ý rằng không có chi tiêu tăng gấp đôi.

Khi được hỏi ý nghĩa của nó là gì, BitMEX đã phác thảo một số biến thể, nói rằng mạng Bitcoin Cash SV không đáng tin cậy để thanh toán, giới hạn kích thước khối quá lớn và mạng độ trễ quá cao.

Gần đây nhất, BSV gặp khó khăn khi trao đổi tiền điện tử, với một số thông báo họ sẽ hủy niêm yết tiền. Sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance tuyên bố rằng vào ngày 22 tháng 4, nó sẽ hủy niêm yết và ngừng giao dịch trên tất cả các cặp giao dịch cho BSV. Binance giải thích rằng họ chỉ hủy một đồng xu sau khi xem xét sâu hơn, chú ý là [w] e tin rằng điều này bảo vệ tốt nhất cho tất cả người dùng của chúng tôi. [[9009003]

quyết định hủy bỏ BSV. Trong một thông cáo báo chí chính thức, Kraken nói rằng BSV đã có hành vi hoàn toàn trái ngược với mọi thứ mà chúng tôi ở Kraken và cộng đồng tiền điện tử rộng lớn hơn đại diện cho. [[9009003]Nguồn Cointelegraph