Thứ Sáu, ngày 19 tháng 4 – 20 loại tiền điện tử hàng đầu đang báo cáo các chuyển động hỗn hợp trong ngày theo thời gian, khi bitcoin (BTC) dao động trên mốc 5.250 đô la

Lịch sự trực quan hóa thị trường của Coin360

Bitcoin giảm một phần trăm trong ngày, giao dịch ở mức $ 5,264 thời gian, theo CoinMarketCap. Nhìn vào biểu đồ hàng tuần của nó, đồng xu là hơn 3,5%.

Biểu đồ giá 7 ngày của Bitcoin. Nguồn: CoinMarketCap

Ether (ETH) đang giữ vị trí là altcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, trị giá gần 18,2 tỷ USD. Altcoin lớn thứ hai, Ripple (XRP), có mức vốn hóa thị trường là 13,9 tỷ đô la vào thời điểm báo chí.

Dữ liệu của CoinMarketCap cho thấy ETH tăng hơn một nửa phần trăm trong 24 giờ qua. Tại thời điểm báo chí, ETH đang giao dịch khoảng $ 173. Trong tuần, đồng xu cũng đã thấy giá trị của nó tăng gần 3,5%.

Biểu đồ giá 7 ngày của Ethereum. Nguồn: CoinMarketCap

XRP giảm gần 2% trong 24 giờ qua và hiện đang giao dịch ở mức khoảng $ 0,31. Trong tuần, đồng xu tăng khiêm tốn 0,6%.

Biểu đồ giá 7 ngày của Ripple. Nguồn: CoinMarketCap

Gần đây, Hbus, nhà điều hành phiên bản trao đổi tiền điện tử lớn Huobi.com có ​​trụ sở tại Hoa Kỳ, đã ra mắt ba cặp giao dịch cho XRP.

Trong số 20 giao dịch hàng đầu tiền điện tử, đồng tiền báo cáo hành động giá đáng chú ý nhất là binance coin (BNB), tăng 8,8%.

Như Cointelegraph đã báo cáo ngày hôm qua, Binance đã ra mắt mạng lưới chính, Binance Chain và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi Mã thông báo BNB tự nhiên của nó vào ngày 23 tháng 4.

Vào thời điểm báo chí, tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử là 179 tỷ đô la, cao hơn 3% so với giá trị mà nó đã báo cáo một tuần trước.

Tổng vốn hóa thị trường biểu đồ 24 giờ. Nguồn: CoinMarketCap

Tại các thị trường truyền thống, thị trường chứng khoán Hoa Kỳ đang chứng kiến ​​rất ít sự chuyển động cho đến nay, với S & P 500 tăng 4,58% và Nasdaq tăng 0,02% tại thời điểm báo chí. Mặt khác, Chỉ số biến động CBOE (VIX) đã mất 4,05% vững chắc vào thời điểm báo chí.

Các chỉ số và chỉ số tương lai dầu lớn là một xu hướng tăng nhẹ hiện nay, với WTI Crude tăng 0,31%, Brent thô tăng 0,49% và Mars US tăng 0,35% tại thời điểm báo chí. OPEC Basket cũng tăng 1% và Chỉ số thô của Canada đã không thấy thay đổi giá theo thời gian báo chí, theo OilPrices.Nguồn Cointelegraph