Giá của Bitcoin (BTC) đã giảm 1.400 đô la trong vòng vài phút sau khi sụp đổ sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase.

lần đầu tiên báo cáo rằng họ đang điều tra một vấn đề trong đó API và trang web của nó không hoạt động đúng lúc 1:47 chiều PDT trên trang web trạng thái của nó.

Theo biểu đồ hàng ngày về giá bitcoin trên Coin360, giá bitcoin và vốn hóa thị trường bắt đầu giảm mạnh vào khoảng 1:25 chiều. PST, chỉ vài phút trước khi thông báo đầu tiên của Coinbase.

Biểu đồ giá Bitcoin 24 giờ. Nguồn: Coin360

Đến 2:13 chiều Coinbase báo cáo rằng họ đã xác định được sự cố và đang triển khai sửa lỗi. Đến 2:38 chiều vấn đề đã được báo cáo để được giải quyết. Một phóng viên Cointelegraph có tài khoản Coinbase đã được kiểm tra để xác nhận trang web đang hoạt động.

Sự cố hôm nay sau một báo cáo hiệu suất xuống cấp vào ngày 25 tháng 6 và một sự cố khác vào ngày 24 tháng 6, cả hai đã được giải quyết trong vòng một giờ báo cáo.

Sự cố xảy ra sau cuộc biểu tình hôm nay trong đó bitcoin đã vượt qua cả hai mức giá 12.000 đô la và 13.000 đô la trong vài giờ.

Vào thời điểm báo chí, bitcoin dường như đang phục hồi nhẹ từ mức giảm, tăng 0,71% trong giờ qua và vẫn tăng 9,48% trong giờ qua ngày, theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức $ 12,690.Nguồn Cointelegraph