Các quan điểm và ý kiến ​​bày tỏ ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi trao đổi HitBTC.

Bakkt gần đây đã hoàn tất việc mua lại một số tài sản nhất định của thương gia hoa hồng tương lai Rosenthal Collins Group (RCG). Nền tảng tài sản kỹ thuật số được chờ đợi nhiều dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay, theo Jeff Sprecher, CEO của Sàn giao dịch liên lục địa (ICE). Nhiều người kỳ vọng sự tham gia của các tổ chức sẽ tăng lên khi ra mắt Bakkt.

Giám đốc điều hành quỹ đầu tư và CEO của Galaxy Digital, Michael Novogratz nói trong một tweet rằng ông rất ngạc nhiên tại sao các quỹ vĩ mô lớn không đầu tư một phần trăm tiền của họ bằng Bitcoin. Nếu giá cả ổn định và có sự rõ ràng trong các quy định, chúng ta có thể thấy một số quỹ lớn thực hiện một khoản tiền vào tiền điện tử.

Công ty nghiên cứu Fundstrat Global Advisors có trụ sở tại New York dự kiến ​​giá tiền điện tử sẽ phục hồi vào cuối năm nay. Họ dự đoán những cải tiến gia tăng để tăng giá.

Trong khi tất cả các loại tài sản khác đã trưởng thành, tiền điện tử vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu và mang lại tiềm năng lớn trong tương lai. Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao tin rằng cuộc cách mạng Bitcoin chỉ mới bắt đầu. Trong một tweet, ông nói, chúng tôi vẫn còn sớm, bắt đầu từ đầu. [[9009007]

Hãy phân tích các biểu đồ và cố gắng dự đoán tiền điện tử nào đang có dấu hiệu đầu tiên chạm đáy.

BTC / USD

Bitcoin (BTC) đã thoát ra khỏi đường EMA 20 ngày lần đầu tiên kể từ ngày 10 tháng 1. Nó hiện đang giao dịch gần SMA 50 ngày. Một sự phục hồi từ mức hiện tại sẽ đưa nó đến đường xu hướng giảm, vốn là một trở ngại lớn kể từ ngày 24 tháng 11 của năm trước. Nếu giá duy trì trên đường xu hướng giảm, nó có thể tăng lên tới $ 4.255.

Một mức phá vỡ 4.255 đô la hoàn thành mô hình mục tiêu kép, có mục tiêu là $ 5,273,91. Do đó, chúng tôi có thể đề nghị mua khoảng 30 phần trăm phân bổ mong muốn sau khi cặp BTC / USD duy trì trên đường xu hướng giảm trong một vài ngày. Vị trí còn lại có thể được mua trên $ 4.255.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu đồng tiền kỹ thuật số giảm từ mức hiện tại hoặc đường xu hướng giảm và giảm xuống dưới mức thấp $ 3.236,09. Một động thái như vậy sẽ kích hoạt một số điểm dừng lỗ và tiếp tục xu hướng giảm. Các mức để theo dõi nhược điểm là $ 3.000 và $ 2,600.

Đường trung bình động phẳng và chỉ số RSI ngay trên điểm giữa cho thấy sự cân bằng giữa người mua và người bán. Chúng tôi sẽ có một động thái quyết định trong vài ngày tới.

ETH / USD

Ethereum (ETH) đã kích hoạt khuyến nghị mua của chúng tôi vào ngày 8 tháng 2. SMA. Nếu những con bò đực duy trì mức giá trên $ 116,30, chúng tôi dự đoán một nỗ lực khác sẽ vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự trên không trong vài ngày tới.

Một đột phá của SMA 50 ngày và trên nó ở mức $ 134,50 sẽ tăng xác suất tăng lên $ 167,32. Do đó, chúng tôi đề nghị các nhà giao dịch giữ các vị thế dài của họ với mức dừng lỗ ở mức 100 đô la.

Giả định của chúng tôi sẽ chứng minh là không chính xác nếu cặp ETH / USD phá vỡ mức $ 116,30. Nếu giá duy trì dưới mức $ 116,30, nó có thể giảm xuống còn $ 103,2, dưới mức có thể giảm xuống còn $ 83.

XRP / USD

Ripple (XRP) đang gặp khó khăn trong việc tìm người mua ở mức cao hơn. Sự phục hồi mạnh mẽ vào ngày 8 tháng 2 không thể thoát ra khỏi đường xu hướng giảm.

Những chú bò đang cố gắng giữ EMA 20 ngày, thất bại, XRP / USD cặp sẽ một lần nữa từ chối mức hỗ trợ quan trọng là $ 0,2795. Các thử nghiệm lặp đi lặp lại của một mức hỗ trợ làm suy yếu nó, do đó, nếu giá giảm xuống $ 0,27595 trong vài ngày tới, chúng tôi hy vọng nó sẽ bị phá vỡ. Hỗ trợ tiếp theo về nhược điểm là mức thấp hàng năm là 0,24508 đô la.

Tuy nhiên, nếu những con bò đực xoay sở thoát ra khỏi đường xu hướng giảm, rất có thể sẽ tăng lên 0,33108 đô la. Sự bứt phá của ngưỡng kháng cự này sẽ tăng cơ hội tăng lên $ 0,40.

LTC / USD

Litecoin (LTC) đã đạt được mục tiêu mục tiêu đầu tiên của chúng tôi là $ 47,246 vào ngày 10 tháng Hai. kháng chiến; do đó, chúng tôi dự đoán một sự điều chỉnh nhỏ hoặc một vài ngày hợp nhất ở cấp độ này. Các nhà giao dịch đang giữ các vị trí dài có thể theo dõi điểm dừng của họ cao hơn tới $ 33.

Chúng tôi dự đoán mức hỗ trợ mạnh mẽ gần hơn với $ 40,784. Nếu cặp LTC / USD thoát khỏi hỗ trợ, những chú bò sẽ lại cố gắng thoát ra khỏi $ 47,246. Nếu thành công, mục tiêu tiếp theo là 56.910 đô la.

Đường EMA 20 ngày đã bật lên và SMA 50 ngày đang dần dốc lên. Chỉ số RSI đã đạt đến mức quá mua lần đầu tiên kể từ tháng 12 năm 2017. Điều này cho thấy sự thay đổi có thể xảy ra trong xu hướng.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị phủ định nếu đồng tiền kỹ thuật số phá vỡ dưới mức trung bình động. Trong trường hợp như vậy, nó có thể giảm xuống còn 27,701 đô la và xuống dưới mức thấp nhất hàng năm ở mức 23,090 đô la.

EOS / USD

EOS đóng cửa với sức mạnh vào ngày 8 tháng 2, kích hoạt khuyến nghị mua của chúng tôi. Nó có thể đạt $ 3.05 và cao hơn $ 3,2081. Các nhà giao dịch có thể tăng mức dừng lỗ lên 2,30 đô la, có thể tăng cao hơn trong một vài ngày.

Đường EMA 20 ngày đang bắt đầu bật lên và chỉ báo RSI nằm trong vùng tích cực, cho thấy người mua có ưu thế. Một mức phá vỡ trên $ 3,2081 có thể mang đồng tiền kỹ thuật số đến $ 3,8723.

Những con gấu hiện đang cố gắng ngăn chặn sự giật lùi. Nếu cặp EOS / USD giảm xuống từ mức hiện tại và trượt xuống dưới mức trung bình di chuyển, nó sẽ mất đà. Mức quan trọng để xem trên nhược điểm là $ 2,1733. Việc phá vỡ mức này có thể khiến cặp tiền này giảm xuống còn $ 1,7746 và dưới mức $ 1,55.

BCH / USD

Bitcoin Cash (BCH) đã phá vỡ đường EMA 20 ngày vào ngày 8 tháng 2 nhưng những con bò đã thất bại trong việc xây dựng nó. Giá đã điều chỉnh trở lại mức đột phá trong hai ngày qua. Chúng tôi mong đợi sự hỗ trợ mạnh mẽ ở các mức hiện tại.

Nếu cặp BCH / USD quay lại phạm vi, nó có thể giảm xuống còn 105 đô la. Tuy nhiên, nếu những con bò đực bật ra khỏi mức hiện tại, cặp đôi sẽ lại cố gắng tiến lên ngưỡng kháng cự trên cao tiếp theo ở mức $ 141. Đường trung bình động phẳng và chỉ số RSI gần với 50 mức chỉ ra một phạm vi giao dịch ràng buộc trong thời gian tới. Chúng tôi có thể đề xuất các vị trí dài nếu giá duy trì trên $ 141. Cho đến lúc đó, chúng tôi vẫn trung lập với nó.

TRX / USD

Tron (TRX) đang vật lộn để thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự trên không ở mức 0,02815521. Thất bại nhiều lần để thoát ra khỏi cấp độ này là một dấu hiệu tiêu cực. Đường EMA 20 ngày đã bị san phẳng và chỉ số RSI đã giảm xuống vùng âm. Điều này chỉ ra sự gia tăng bán trong ngắn hạn.

Nếu cặp TRX / USD đóng (khung thời gian UTC) bên dưới tam giác đối xứng và SMA 50 ngày , nó có thể sửa thành $ 0,02113440 và dưới $ 0,0183. Các thương nhân có thể bảo vệ các vị trí dài của họ với mức dừng ở mức 0,023 đô la.

Xu hướng sẽ lại tăng lên nếu những con bò đực hỗ trợ tại SMA 50 ngày và thoát khỏi ngưỡng kháng cự trên không ở mức 0,02815521 đô la. Một động thái như vậy có mục tiêu mẫu là $ 0,038. Chúng ta sẽ có một động thái quyết định trong tuần này.

XLM / USD

Việc pullback ở Stellar (XLM) chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Nó không thể mở rộng trên đường EMA 20 ngày, điều này cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu ngay cả ở các mức này.

Với cả hai đường trung bình di chuyển xuống và RSI trong vùng âm , xu hướng vẫn vững chắc ủng hộ những con gấu. Nếu cặp XLM / USD phá vỡ dưới mức thấp nhất vào ngày 6 tháng 2 là $ 0,07256747, mức giảm có thể kéo dài đến $ 0,05795397.

Ngược lại, nếu những chú bò đực hồi phục và leo lên trên đường EMA 20 ngày sẽ cố gắng di chuyển lên đường xu hướng giảm. Một đột phá của SMA 50 ngày sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy xu hướng giảm sắp kết thúc.

BNB / USD

Binance Coin (BNB) đã mở rộng di chuyển vào cuối tuần. Nó nằm gần vùng kháng cự trên 10 đô la 12 đô la. Chúng tôi hy vọng nguồn cung mạnh mẽ trong khu vực này, do đó, khả năng hợp nhất hoặc giảm giá nhỏ có thể xảy ra.

Với cả hai đường trung bình di chuyển dốc lên và chỉ số RSI trong vùng quá mua, xu hướng ủng hộ những con bò đực. Chỉ báo RSI đã xâm nhập vào vùng quá mua lần đầu tiên kể từ đầu tháng 1 năm 2018, đó là một dấu hiệu tích cực.

Các hỗ trợ mạnh về mặt trái là tại EMA 20 ngày và SMA 50 ngày. Do đó, bất kỳ sự nhúng nào vào EMA 20 ngày có thể được sử dụng làm cơ hội mua. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp BNB / USD giảm xuống dưới $ 6.

BSV / USD

Bitcoin SV không thể thoát ra khỏi EMA 20 ngày trong ba ngày qua, trong đó ba ngày qua, là một dấu hiệu tiêu cực. Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ số RSI nằm trong vùng âm, điều này cho thấy những con gấu có ưu thế. Nếu giá giảm xuống từ mức hiện tại và phá vỡ xuống dưới $ 57, thì việc giảm xuống mức thấp ở mức $ 38,528 là có thể xảy ra.

Ngược lại, nếu cặp BSV / USD bị trả lại $ 65,031 hoặc $ 58,072, một lần nữa nó sẽ cố gắng thoát ra khỏi đường EMA 20 ngày. Nếu thành công, một cuộc biểu tình đến SMA 50 ngày có khả năng. Tùy thuộc vào sức mạnh của sự phục hồi từ mức hiện tại, chúng tôi có thể đề xuất các vị trí dài trên SMA 50 ngày, nhưng cho đến lúc đó, chúng tôi đề nghị các nhà giao dịch vẫn ở bên lề.

Dữ liệu thị trường là được cung cấp bởi trao đổi HitBTC. Biểu đồ để phân tích được cung cấp bởi TradingView.Nguồn Cointelegraph