Các quan điểm và ý kiến ​​bày tỏ ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi trao đổi HitBTC.

Sự phục hồi của giá tiền điện tử đã dẫn đến sự gia tăng nhu cầu không cần kê đơn (OTC) đối với Bitcoin và altcoin. Sự gia tăng về khối lượng này đã được Binance dòng CFO trích dẫn là một trong những lý do cho hiệu suất Q1 mạnh mẽ của nó.

Một nền tảng khác đang được theo dõi chặt chẽ là Bakkt chưa được ra mắt. Các nguồn tin nặc danh nói với Bloomberg rằng Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC) không muốn chấp thuận hợp đồng tương lai Bitcoin vì Bakkt có ý định nắm giữ tài sản của người dùng. Tuy nhiên, khi CFTC công nhận giấy phép ngân hàng nhà nước và ủy thác, Bakkt có thể tìm kiếm một BitLicense của New York để ra mắt hợp đồng tương lai bitcoin của mình. Điều này có khả năng làm tăng khả năng tín hiệu xanh của CFTC cho dự án.

Không gian tiền điện tử và blockchain đang thu hút đầu tư từ cả các nhà đầu tư mạo hiểm và chính phủ. So với khoản đầu tư 2,5 tỷ đô la của các công ty đầu tư mạo hiểm vào năm 2018, không gian đã chứng kiến ​​các nhà đầu tư bơm 850 triệu đô la vào năm 2019. Với tốc độ này, năm nay, tổng đầu tư có thể sẽ đứng đầu năm ngoái. Tương tự, chi tiêu blockchain của chính phủ liên bang Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ tăng từ 10,7 triệu đô la trong năm 2017 lên 123,5 triệu đô la vào năm 2022.

Chúng tôi cũng thích cách cộng đồng đã nhanh chóng ứng phó với thảm kịch nhà thờ Đức Bà.

BTC / USD

Bitcoin (BTC) đã tiếp tục tăng lên với tốc độ của ốc sên. Điều này cho thấy những chú bò đang lo lắng khi mua mạnh ở mức cao hơn. Nhưng nếu đồng tiền kỹ thuật số tăng lên trên $ 5404,82, nó có thể thu hút một số giao dịch mua và bảo hiểm ngắn. Các mức mục tiêu cần theo dõi ở mức tăng là $ 5,674,84 và trên mức đó là $ 5,900.

Đường trung bình tăng giảm và chỉ số RSI gần với vùng quá mua cho thấy mức tăng là lợi thế. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp BTC / USD giảm xuống từ mức hiện tại và giảm xuống dưới $ 4.914.11. Một động thái như vậy sẽ báo hiệu đặt phòng lợi nhuận và bắt đầu ngắn bởi những con gấu hung dữ. Các nhà giao dịch có thể theo dõi mức dừng lỗ trên các vị trí dài còn lại lên tới 4.800 đô la.

ETH / USD

Ethereum (ETH) một lần nữa thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự trên $ 167,32. Bây giờ có khả năng cố gắng quy mô $ 187,98. Nếu thành công, nó sẽ chỉ ra sức mạnh và những con bò đực có thể đẩy đồng tiền kỹ thuật số lên $ 220. Mặc dù mục tiêu mục tiêu của sự phá vỡ tam giác tăng dần là $ 251,64, nhưng nó có một loạt kháng cự giữa $ 220 và $ 48,64.

Cả hai đường trung bình đang dần tăng lên và RSI nằm trong vùng tích cực. Điều này cho thấy những con bò đực chiếm thế thượng phong.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu những con gấu chìm cặp ETH / USD trở lại dưới mức $ 167,32. Một sự phá vỡ $ 156,42 sẽ biến xu hướng có lợi cho những con gấu. Các thương nhân có thể tiếp tục giữ mức dừng lỗ trên các vị trí dài còn lại ở mức 150 đô la. Chúng tôi sẽ theo dõi các điểm dừng cao hơn trong một vài ngày.

XRP / USD

Ripple (XRP) đã phá vỡ 0,33108 đô la vào ngày 17 tháng 4 nhưng không thể duy trì nó. Giá một lần nữa trở lại dưới $ 0,33108. Điều này cho thấy thiếu người mua ở mức cao hơn. Cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và chỉ số RSI gần bằng 50. Điều này chỉ ra hành động giới hạn phạm vi trong vài ngày tới.

Trong phân tích trước đây của chúng tôi, chúng tôi đã khuyến nghị mua nếu cặp XRP / USD duy trì 0,33108 đô la trong hai ngày tiếp theo. Nhưng với giá giảm xuống dưới 0,33108 một lần nữa hôm nay, điều kiện mua của chúng tôi đã không được kích hoạt. Xem xét các đột phá thất bại lặp đi lặp lại, chúng tôi đã rút lại đề xuất mua của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đề xuất một giao dịch khi cặp tiền này duy trì ổn định trên 0,33108 đô la.

Hiện tại, nếu những con gấu chìm đồng tiền kỹ thuật số dưới SMA 50 ngày, nó sẽ báo hiệu sự suy yếu và giảm xuống còn $ 0,27595.

BCH / USD

Sau khi không duy trì được mức kháng cự trên $ 332,58, Bitcoin Cash (BCH) đang phải đối mặt với một số lợi nhuận. Hiện tại nó có thể giảm xuống đường EMA 20 ngày, có khả năng cung cấp hỗ trợ. Cả hai đường trung bình di chuyển đều dốc lên, điều này cho thấy những con bò đực có ưu thế. Nếu sự phục hồi từ đường EMA 20 ngày không vượt qua được vùng kháng cự trên $ 332,58 $ 363,30, nó sẽ duy trì phạm vi trong một vài ngày.

EMA 20 ngày có thể giảm cặp BCH / USD xuống còn $ 239, đây là một hỗ trợ quan trọng. Nếu sự hỗ trợ này nhường chỗ, nó sẽ chỉ ra rằng những con gấu đã hoạt động trở lại.

Mặt khác, nếu những con bò đực thành công trong việc thoát ra khỏi $ 363,30, cặp đôi có thể tăng lên $ 451,32. Đồng tiền kỹ thuật số có lịch sử các cuộc biểu tình theo chiều dọc, do đó, mức phá vỡ 451,32 đô la có thể gây bất ngờ khi tăng giá. Chúng tôi sẽ chờ xu hướng tăng trở lại trước khi đề xuất giao dịch.

LTC / USD

Litecoin (LTC) đã tổ chức EMA 20 ngày trong vài ngày qua. Điều này cho thấy những con bò đực rất muốn bảo vệ sự hỗ trợ này. Đường EMA 20 ngày đang dốc dần lên và chỉ số RSI nằm ngay trên điểm giữa. Điều này cho thấy một lợi thế cận biên cho những con bò đực. Nếu giá dao động trên $ 84,3439, chúng tôi hy vọng việc di chuyển nhanh đến vùng kháng cự trên $ 91 $ 100.

Một đột phá của vùng kháng cự sẽ hoàn thành mô hình đáy tròn. có mục tiêu mục tiêu là $ 159 và trên $ 180. Các thương nhân có thể mua một phần nhỏ – khoảng 30% – kích thước vị trí thông thường của họ trên một đột phá và đóng (khung thời gian UTC) trên $ 84,3439. Phần còn lại của vị trí có thể được mua trên 100 đô la với mức dừng lỗ ban đầu ở mức 74 đô la.

Trái với dự đoán của chúng tôi, nếu cặp LTC / USD quay vòng từ bất kỳ mức kháng cự nào và giảm xuống dưới 74 đô la, điều đó có thể đúng đến SMA 50 ngày và dưới mức $ 62,450.

EOS / USD

EOS đã hợp nhất trên EMA 20 ngày trong vài ngày qua. Những con bò đực đã không cho phép giá giảm xuống dưới đường EMA 20 ngày và những con gấu không cho phép sự phục hồi mạnh mẽ từ hỗ trợ. Giai đoạn cân bằng này khó có thể tiếp tục lâu dài.

Đường trung bình di chuyển lên và chỉ số RSI trong lãnh thổ tích cực cho thấy những con bò đực có lợi thế hơn. Một đột phá $ 5,6602 sẽ biểu thị sức mạnh và có thể mang giá đến $ 6.0726 và cao hơn đến $ 6.8299.

Ngược lại, nếu cặp EOS / USD quay xuống và giảm xuống dưới $ 5, nó có thể giảm xuống $ 4,4930 Vùng hỗ trợ $ 3,8723. Chúng tôi không phát hiện bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào ở cấp độ hiện tại; do đó, chúng tôi vẫn trung lập với cặp này.

BNB / USD

Binance Coin (BNB) đã tăng giá vào ngày 18 tháng 4 và tiếp tục với một động thái mạnh mẽ khác ngày hôm nay. Điều này cho thấy những con bò đực rất muốn mua ở mức cao hơn. Bây giờ có khả năng kiểm tra lại mức cao trọn đời ở mức $ 26,4732350. Với cả hai đường trung bình di chuyển dốc lên và chỉ báo RSI trong vùng quá mua, con đường ít kháng cự nhất là tăng giá.

Nếu cặp BNB / USD tăng lên một vòng đời mới cao, nó sẽ là một tích cực lớn. Nó sẽ chỉ ra rằng giá đạt được trong tháng 1 năm 2018 không phải là một cách gọi sai. Điều này sẽ khuyến khích các nhà giao dịch tiếp tục mua các loại tiền kỹ thuật số khác có âm thanh cơ bản.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp tiền đảo chiều so với mức hiện tại và giảm xuống dưới mức trung bình. Cho đến lúc đó, nó vẫn là mục tiêu để làm cho một cuộc sống mới cao. Chúng tôi không phát hiện ra một mục có rủi ro cao đối với tỷ lệ thưởng, do đó, chúng tôi đã không đề xuất giao dịch trong đó.

XLM / USD

Stellar (XLM) chủ yếu được giao dịch trong khoảng từ $ 0,10 và $ 0,120 trong bảy ngày qua. Đường EMA 20 ngày bằng phẳng và chỉ số RSI gần 50. Điều này cũng hỗ trợ cho sự hợp nhất hiện tại.

Nếu cặp XLM / USD vỡ ra và duy trì trên $ 0,20, nó có thể di chuyển lên đường xu hướng giảm. Chúng ta sẽ chuyển sang tích cực sau khi nó duy trì trên $ 0,14861760.

Ngược lại, nếu đồng tiền kỹ thuật số giảm xuống dưới $ 0,10, nó có thể giảm xuống đường xu hướng tăng, dưới đó nó sẽ chuyển sang âm.

ADA / USD

Sau khi không vượt qua được đường xu hướng giảm, Cardano (ADA) đã phá vỡ đường EMA 20 ngày. Đây là một dấu hiệu tiêu cực. Nếu những con gấu có thể giảm giá dưới 0,075920 đô la, nó có thể giảm xuống SMA 50 ngày.

Mặt khác, nếu cặp ADA / USD thoát ra khỏi đường xu hướng giảm, nó sẽ lại cố gắng thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự trên $ 0,094256. Một mức đóng cửa trên mức này sẽ là một sự phát triển tích cực.

Tuy nhiên, đường EMA 20 ngày đang bị san phẳng và chỉ số RSI gần với điểm giữa. Điều này chỉ ra một sự hình thành phạm vi trong ngắn hạn. Cặp đôi đang có dấu hiệu của một chiếc cốc và xử lý hình thành. Mẫu này sẽ hoàn thành trên một khung đóng (khung thời gian UTC) trên $ 0,094256. Chúng tôi sẽ chờ đợi một thiết lập tăng giá hình thành trước khi đề xuất bất kỳ vị trí dài nào trong đó.

TRX / USD

Tron (TRX) đã không thể thoát ra khỏi 0,02815521 trong vài ngày qua . Điều này cho thấy thiếu áp lực mua. Không thoát ra khỏi kháng chiến trên cao sẽ mời bán. Những con gấu đang cố gắng nhấn chìm nó dưới đường EMA 20 ngày. Nếu thành công, việc giảm xuống SMA 50 ngày là có thể xảy ra.

Cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và chỉ số RSI nằm ở điểm giữa. Điều này chỉ ra sự cân bằng giữa người mua và người bán. Số dư sẽ nghiêng về những con bò đực nếu cặp TRX / USD nổ ra và duy trì trên $ 0,02815521. Điều này có khả năng bắt đầu một xu hướng tăng mới có thể đạt tới $ 0,03278079 và cao hơn đến $ 0,03575668. . Các nhà giao dịch có thể giữ mức dừng lỗ trên các vị trí dài ở mức 0,0240 đô la. Biểu đồ để phân tích được cung cấp bởi TradingView.Nguồn Cointelegraph