Các quan điểm và ý kiến ​​bày tỏ ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi trao đổi HitBTC.

Brian Kelly, người quản lý quỹ tiền điện tử Brian Kelly hy vọng Bitcoin sẽ tăng giá hơn nữa trong vài tháng tới sau khi tạm dừng giao dịch, tạm thời vào năm 2020. Ông đề xuất các nhà đầu tư mua quanh mức hiện tại và giữ 1% để 5% danh mục đầu tư của họ bằng Bitcoin.

Tương tự, Giám đốc điều hành của Morgan Creek Capital Mark Yusko tin rằng các khoản đầu tư Bitcoin sẽ vượt xa quỹ đầu tư S & P 500 trong 10 năm tới. Theo ông, sự tương quan thấp của tiền điện tử với các loại tài sản khác cũng là một lý do tại sao nó nên có trong mọi danh mục đầu tư của nhà đầu tư.

Khác với Bitcoin, các altcoin cũng đưa ra các trường hợp sử dụng của họ trong các lĩnh vực khác nhau. Enterprise Ethereum Alliance đã phác thảo các trường hợp sử dụng khác nhau cho lĩnh vực bất động sản. Không chỉ các công ty tiền điện tử và blockchain đang xem xét các cơ hội khác nhau, nơi công nghệ có thể giúp đỡ. Elvira Nabiullina, người đứng đầu Ngân hàng Nga quan tâm đến một loại tiền điện tử được hỗ trợ bằng vàng vì cô tin rằng nó sẽ cải thiện các khu định cư với các khu vực pháp lý toàn cầu.

Facebook đang đàm phán với các sàn giao dịch tiền điện tử lớn về vấn đề trao đổi tiền điện tử tiền điện tử được đồn đại. Gã khổng lồ truyền thông xã hội muốn đảm bảo rằng tiền điện tử của mình ở dạng lỏng, có thể giao dịch và bảo mật. Với các yếu tố cơ bản hỗ trợ, các kỹ thuật trông như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu.

BTC / USD

Xu hướng về Bitcoin (BTC) đang lên. Nó đã giữ mức hỗ trợ đầu tiên là $ 7.413,46 vào ngày 23 tháng 5, đây là một dấu hiệu tích cực. Cả hai đường trung bình động đang có xu hướng tăng và chỉ báo RSI nằm trong vùng tích cực. Điều này cho thấy những con bò đực chiếm thế thượng phong.

Sự phá vỡ $ 7.413,46 và EMA 20 ngày sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy động lượng đã suy yếu. Nếu EMA 20 ngày bị phá vỡ, cặp BTC / USD có thể giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo của SMA 50 ngày và dưới nó xuống còn 5.900 đô la. Chúng tôi dự đoán mức này sẽ giữ vững.

Ở phía tăng điểm, nếu cặp tiền tăng $ 8,496,53, nó có thể tăng lên mức kháng cự tiếp theo là $ 10.000, có khả năng đóng vai trò là mức kháng cự cứng. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào ở các mức hiện tại, do đó, chúng tôi không đề xuất giao dịch trong đó.

ETH / USD

Ethereum (ETH) đã được giữ trên mức hỗ trợ $ 225,39 trong vài ngày qua Điều này cho thấy nhu cầu mạnh mẽ ở mức thấp hơn. Cả hai đường trung bình động đang có xu hướng tăng và chỉ báo RSI nằm trong vùng tích cực. Điều này cho thấy những con bò đực đang chỉ huy.

Những con bò đực bây giờ sẽ cố gắng đẩy cặp ETH / USD lên mức kháng cự trên $ 268,24. Trên mức này, một cuộc biểu tình đến vùng kháng cự $ 322 của $ 322 là có thể. Cặp tiền sẽ mất đà nếu phá vỡ đường EMA 20 ngày và xu hướng sẽ có lợi cho gấu nếu đường SMA 50 ngày bị nứt. Mặc dù tăng giá, chúng tôi không tìm thấy thiết lập giao dịch đáng tin cậy, do đó, chúng tôi không đề xuất giao dịch trong đó.

XRP / USD

Ripple (XRP) đang cố gắng thoát ra khỏi 20- EMA ngày. Một sự phục hồi mạnh mẽ từ các mức hiện tại có thể mang nó đến mức kháng cự trên 0,45 đô la. Nếu những con bò đực thành công trong việc tăng mức kháng cự này, cuộc biểu tình có thể mở rộng đến $ 0,60. Mặc dù có các điện trở nhỏ ở mức 0,5 đô la và 0,55 đô la, chúng tôi hy vọng chúng sẽ bị vượt qua.

Hiện tại, cả hai đường trung bình động đều bị san phẳng. Điều này cho thấy sự cân bằng giữa những con bò đực và những con gấu. Sự cố của EMA 20 ngày sẽ đưa cặp XRP / USD vào sự hỗ trợ tiếp theo của SMA 50 ngày. Đây chỉ là trên mức hỗ trợ ngang của $ 0,33108. Chúng tôi hy vọng mức này sẽ được tổ chức. Các nhà giao dịch có thể giữ mức dừng lỗ trên các vị trí dài ở mức $ 0,2750.

BCH / USD

Bitcoin Cash (BCH) đã bật ra khỏi đường EMA 20 ngày vào ngày 23 tháng 5. Hiện tại những người đầu cơ đang cố gắng đẩy giá về mức kháng cự trên 450 đô la. Cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng dương. Điều này cho thấy những con bò đực đang có lợi thế.

Tuy nhiên, chúng tôi dự đoán mức kháng cự cứng giữa $ 450 và đường kháng cự của kênh tăng dần. Cặp BCH / USD sẽ yếu đi nếu nó quay vòng từ mức kháng cự trên không và xuống dưới đường EMA 20 ngày. Hỗ trợ tiếp theo về nhược điểm là SMA 50 ngày và bên dưới là đường hỗ trợ của kênh. Chúng tôi sẽ chờ thiết lập mua mới hình thành trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

EOS / USD

EOS đã tăng mạnh từ EMA 20 ngày. Đây là một dấu hiệu tích cực vì nó cho thấy mua trên thị trường chứng khoán. Những con bò đực bây giờ sẽ cố gắng mở rộng mức kháng cự trên $ 6.8299. Nếu thành công, cặp đôi có thể tăng lên 9 đô la. Cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ báo RSI nằm trong vùng tích cực. Điều này cho thấy những con bò đực có lợi thế. Cờ đỏ duy nhất là sự phân kỳ âm đang phát triển trên chỉ báo RSI.

Chúng tôi dự đoán mức kháng cự cứng ở mức $ 6.8299. Một bước ngoặt từ mức kháng cự có khả năng tìm thấy hỗ trợ tại EMA 20 ngày. Cặp EOS / USD sẽ yếu đi nếu nó phá vỡ dưới mức trung bình di chuyển. Chúng tôi có thể đề xuất các vị trí dài nếu cặp tiền này nổ ra và duy trì trên $ 6,8299.

LTC / USD

Litecoin (LTC) đã vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự trên $ 91 bằng lực. Đây là một dấu hiệu tích cực. Những con bò đực bây giờ sẽ cố gắng mở rộng mức kháng cự trên $ 107. Nếu thành công, tiền điện tử có thể tập hợp đến mục tiêu mục tiêu là $ 158,91. Cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ báo RSI nằm trong vùng tích cực. Điều này cho thấy những con bò đực đang chỉ huy.

Trong đợt pullback gần đây, cặp LTC / USD được giữ trên mức hỗ trợ $ 84,3439. Đây là một xu hướng tăng vì nó tạo thành một cơ sở mới cho tiền điện tử. Một sự cố của hỗ trợ này sẽ dẫn đến việc giảm xuống còn $ 74,6054. Các nhà giao dịch có thể theo dõi các điểm dừng trên các vị trí dài đến $ 80. Do đó, chúng tôi không thích sự phân kỳ âm trên RSI, vì vậy, chúng ta hãy giảm rủi ro.

BNB / USD

Binance Coin (BNB) tiếp tục là loại tiền điện tử lớn mạnh nhất vì nó luôn tồn tại làm cho đỉnh cao mới suốt đời. Không giống như những lần trước, đồng tiền kỹ thuật số đã không được điều chỉnh về EMA 20 ngày sau khi đạt đến ngưỡng kháng cự. Điều này cho thấy những con bò đực đang giữ vững lập trường của chúng khi chúng mong đợi một cuộc biểu tình tiếp theo.

Cặp BNB / USD một lần nữa cố gắng vượt lên trên ngưỡng kháng cự. Nếu thành công, nó có thể di chuyển lên tới $ 40,2919564. Với cả hai đường trung bình động dốc lên và chỉ báo RSI trong vùng quá mua, những con bò đực có ưu thế hơn. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp đảo ngược hướng từ đường kháng cự và giảm mạnh dưới đường trung bình di động.

XLM / USD

Stellar (XLM) đang cố giữ đường trung bình di động, mà đang san phẳng. Chỉ số RSI cũng đã giảm xuống chỉ còn trên 50. Điều này cho thấy sự cân bằng giữa những con bò và gấu.

Việc giảm xuống dưới mức trung bình di động có thể làm giảm cặp XLM / USD $ 0,088542. Sau đó, cặp tiền có thể vẫn bị mắc kẹt trong phạm vi $ 0,088542 đến $ 0,14861760 trong vài tuần tới.

Ngược lại, nếu những chú bò giữ mức trung bình di chuyển và đẩy giá lên trên $ 0,14861760, cặp này có thể tăng giá đến $ 0,22466773. Chúng tôi sẽ chờ giá đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $ 0,14861760 trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

ADA / USD

Những con bò đực đang vật lộn để giữ Cardano (ADA) phía trên di chuyển trung bình trong vài ngày qua. Mặc dù những người đầu cơ đã mua mức giảm xuống dưới đường EMA 20 ngày vào ngày 23 tháng 5, nhưng họ đã không thể đẩy tiền điện tử lên cao hơn. Điều này cho thấy một số mua giảm giá nhưng thiếu nhu cầu ở mức cao hơn.

Đóng (khung thời gian UTC) dưới 0,073 đô la có thể giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo là 0,057898 . Cả hai đường trung bình động đều được làm phẳng và chỉ báo RSI cũng nằm gần trung tâm. Điều này chỉ ra khả năng hợp nhất trong vài ngày tới.

Nhưng nếu cặp ADA / USD giữ mức hiện tại và thang điểm trên $ 0,094256, nó sẽ hoàn thành mô hình đảo chiều có mục tiêu mục tiêu là $ 0,161275. Do đó, chúng tôi duy trì khuyến nghị thương mại được đưa ra trong một phân tích trước đó.

TRX / USD

Tron (TRX) đã giữ mức hỗ trợ tại các đường trung bình động và đang cố gắng tăng trở lại trên mức kháng cự trên không 0,02815521 đô la. Nếu giá duy trì trên mức này, tiền kỹ thuật số có thể sẽ lấy đà. Tuy nhiên, đồng tiền kỹ thuật số đã chứng kiến ​​một số đột phá thất bại trong vài tháng qua, do đó, chúng tôi sẽ chờ giá ở trên phạm vi trong vài ngày trước khi xác nhận bắt đầu xu hướng tăng mới. Mức mục tiêu cần theo dõi ở phía trên là 0,040 đô la và cao hơn 0,050 đô la.

Mặt khác, nếu cặp TRX / USD đảo ngược hướng từ kháng cự trên cao và chìm xuống dưới $ 0,0250, nó có thể giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 0,02094452. Cả hai đường trung bình động đều phẳng và chỉ số RSI nằm ngay trên điểm giữa. Điều này chỉ ra một hành động ràng buộc phạm vi trong một vài ngày. Hiện tại, các nhà giao dịch có thể giữ mức dừng lỗ trên các vị trí dài ở mức $ 0,0209.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi trao đổi HitBTC. Biểu đồ để phân tích được cung cấp bởi TradingView.Nguồn Cointelegraph