Thomas Lee, người đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors nói rằng Bitcoin (BTC) đã trở lại trong một xu hướng tăng trong cuộc phỏng vấn với Bloomberg được xuất bản vào ngày 5 tháng 4

Trong cuộc phỏng vấn, Lee chỉ ra rằng các nhà phê bình của Bitcoin đã tuyên bố tiền điện tử đã chết vì mất 90% giá trị. Tuy nhiên, hiện tại nó đã vượt qua mức trung bình 200 ngày, đó là lý do tại sao anh ấy nghĩ rằng tình cảm phải thay đổi và BTC hiện đang ở trong một thị trường tăng giá. Lee lưu ý rằng một cơn lốc cho Bitcoin hình thành trong năm nay bởi vì đồng đô la không mạnh lên và hệ số nhân vốn chủ sở hữu của Trung Quốc đã tăng lên.

Lee cũng lưu ý rằng có bằng chứng cho thấy cái gọi là cá voi – nhà đầu tư nắm giữ số lượng lớn của tiền điện tử – đã bắt đầu tích lũy thêm tiền điện tử một lần nữa. Ông nói:

Càng nhiều người trong số họ đã bán, vào đầu năm 2018, đó là bột khô, họ bắt đầu đưa nó vào hoạt động. Hồi

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 3, Thomas Lee trước đây đã nói với CNBC rằng anh ấy nghĩ rằng một dấu hiệu tăng giá có thể quay trở lại trong vòng sáu tháng, lưu ý rằng chỉ số để theo dõi là mức trung bình 200 ngày.

Vào tháng 2, Lee's New York- công ty nghiên cứu dựa trên Fundstrat Global Advisors đã phát hành triển vọng tiền điện tử năm 2019, trong đó các nhà phân tích mô tả các cải tiến gia tăng sẽ hỗ trợ giá cao hơn cho tiền điện tử.Nguồn Cointelegraph