Trong bảng xếp hạng mới nhất của mình, Viện nghiên cứu CCID Trung Quốc đã đưa Bitcoin (BTC) lên vị trí thứ mười một trong danh sách 37 loại tiền kỹ thuật số về công nghệ, ứng dụng và đổi mới . Kết quả xếp hạng được Forex Crunch công bố vào ngày 31 tháng 7.

Viện nghiên cứu CCID là một sáng kiến ​​của Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc cung cấp đánh giá hàng tháng về các dự án tiền điện tử. Việc đánh giá có tính đến 37 loại tiền điện tử và xem xét các đặc tính của chúng như công nghệ cơ bản, khả năng ứng dụng và đổi mới, tạo thành một chỉ số tổng giá trị.

Dự án tiền điện tử EOS (EOS) dẫn đầu danh sách, đạt được số lượng cao nhất điểm tại 153.1. Theo sau là Ether (ETH) với 148,6 điểm, trong khi Tron (TRX) chiếm vị trí thứ ba. Mã nguồn mở, dự án cấp doanh nghiệp NULS (NULS) và dự án blockchain GXchain lần lượt được xếp hạng thứ tư và thứ năm.

Bitcoin chỉ ghi được 103 điểm trong đánh giá, đưa nó lên vị trí thứ mười một – tăng 4 bậc từ bảng xếp hạng phát hành vào tháng ba. Vào tháng 2, Bitcoin đã chuyển từ số 15 sang số 13, sau đó tụt xuống hai vị trí để chiếm vị trí thứ 15 một lần nữa.

Đáng chú ý, EOS là nhà lãnh đạo toàn thời gian trong bảng xếp hạng CCID. Trước đây, EOS đã phải đối mặt với tranh cãi với các nhà phê bình nhắm vào việc thiếu phân cấp rõ ràng và khả năng đảo ngược các giao dịch là lĩnh vực quan tâm.

Như đã báo cáo trước đó vào tháng 7, 83% các nhà đầu tư Mỹ sẽ xem xét đầu tư sơ bộ vào Bitcoin, như tài sản đạt được lực kéo giữa một đối tượng chính hơn bao giờ hết. Theo xu hướng chung, báo cáo lưu ý:

Bitcoin Bitcoin đã […] mở rộng phạm vi tiếp cận đối tượng chính rộng rãi […] Các nhà đầu tư thông thái ngày càng nhận ra rằng Bitcoin […] có thể có đặc điểm đầu tư độc đáo cung cấp đa dạng hóa vượt xa 60% cổ phiếu cơ bản / 40% phân bổ danh mục đầu tư trái phiếu. [[9009003]Nguồn Cointelegraph