Nó không chỉ là sản phẩm tương lai bitcoin đang trở nên phổ biến với các nhà đầu tư, ít nhất là theo một nhà cung cấp công cụ phái sinh tiền điện tử có trụ sở tại U.K.

. – đặc biệt, các hợp đồng tương lai tiền mặt litecoin và bitcoin, người đứng đầu các chỉ số và sản phẩm định giá Sui Chung.

Ông nói với CoinDesk rằng công ty đã thấy một lượng theo dõi dành riêng cho mỗi đồng tiền kể từ khi litecoin được niêm yết vào tháng 6 năm 2018 và bitcoin cash hai tháng sau đó, nhưng liên quan đến bitcoin và ether [those contracts] khá nhỏ về khối lượng.

Điều này đã thay đổi sau khi Kraken mua lại startup vào đầu năm nay.

. và bitcoin cash, tương ứng, Gian Chung nói. Các tập đã tăng lên đáng kể. [[[9009003]

Trước khi mua lại, Crypto Tiện nghi đã thấy các hợp đồng tương lai litecoin của mình trung bình khoảng 15 triệu đô la với khối lượng đáng chú ý mỗi tháng, trong khi các hợp đồng tiền mặt bitcoin của nó đã đạt khoảng 10 triệu đô la mỗi tháng.

Ngược lại, tháng trước, sản phẩm litecoin đã chứng kiến ​​khối lượng đáng chú ý 100 triệu đô la, trong khi bitcoin cash chỉ dưới 50 triệu đô la, Chung nói.

Các khu định cư vật lý

Chung không nghĩ rằng cơ sở người dùng Kraken Hay là người đóng góp duy nhất cho khối lượng ngày càng tăng, mà chỉ là một trong một số yếu tố.

Đặc biệt, ông nhấn mạnh rằng Cơ sở tiền điện tử là một trong số ít – nếu không chỉ – trao đổi cung cấp các hợp đồng tương lai altcoin được quy định thanh toán trong các loại tiền điện tử cơ bản. Nói riêng với litecoin và bitcoin cash, Chung tin rằng có một số nhu cầu bị dồn nén đối với các hợp đồng được quy định như vậy (Cơ sở tiền điện tử được quy định bởi Cơ quan quản lý tài chính của U.K.).

Các hợp đồng tương lai này được thanh toán thực tế, có nghĩa là người mua được giao tiền điện tử thực tế khi hết hạn hợp đồng, không giống như hợp đồng tương lai thanh toán bằng tiền mặt, về cơ bản là đặt cược phụ theo hướng giá tiền điện tử phải trả trong fiat.

Tôi nghĩ rằng luôn có nhu cầu từ các cộng đồng đó về một hợp đồng phái sinh mạnh được thế chấp và thanh toán bằng đồng tiền đó vì có hợp đồng ở các thị trường khác, nơi mà tài sản cơ sở là litecoin nhưng họ trả bằng bitcoin, anh ấy nói. Các hợp đồng của chúng tôi được thanh toán bằng litecoin và bitcoin cash. [[9009003]

Ông đã trích dẫn BitMEX, công ty cung cấp một số sản phẩm tương lai tiền điện tử, như một nền tảng thanh toán bằng bitcoin (một phát ngôn viên của BitMEX đã xác nhận rằng tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền từ ví khởi động của Bitcoin đều bằng bitcoin).

Chung đã thêm:

Tôi nghĩ rằng xu hướng rộng lớn mà chúng ta đang thấy là ở đó, đó rõ ràng là nhu cầu đối với các hợp đồng tương lai được quy định đối với tiền điện tử được mệnh giá và thanh toán bằng tiền điện tử. [[9009003]

Cộng đồng litecoin và bitcoin tiền điện tử có sở thích giao dịch phái sinh, ông nói.

Ngoại lệ cô đơn

Khối lượng tăng sang một bên, không phải tất cả các hợp đồng tương lai đang bùng nổ. Đặc biệt, nhu cầu đối với hợp đồng tương lai XRP vẫn tương đối ổn định, mặc dù đã hết hỗ trợ cho litecoin và bitcoin cash, Chung cho biết.

Triệu XRP đã khá ổn định, nó luôn chiếm khoảng 5 đến 10% thị trường của chúng tôi và điều đó đã thay đổi, ông nói, giải thích:

Thật thú vị, điều đó đã không thực sự thay đổi [from] trước khi mua lại, mua lại, trong suốt thời gian chúng ta có hợp đồng đó [the acquisition] dường như đã không ảnh hưởng đến điều đó.

Điều này không có nghĩa là các hợp đồng XRP đang mất thị phần hoặc giảm về số lượng. Số lượng thô cho các sản phẩm Crypto Tiện nghi đang tăng lên trên bảng. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch tương lai của XRP không tăng nhanh như litecoin và tương lai tiền mặt bitcoin.

Theo quá trình loại bỏ, điều đó có nghĩa là hợp đồng tương lai bitcoin và ether đang mất thị phần, ngay cả khi khối lượng của chúng tăng lên. Nhiều nhà giao dịch đang tham gia và mang lại tính thanh khoản mới cho các sản phẩm của Crypto, các sản phẩm của Crypto, nhưng [volume is] không tăng với tốc độ chóng mặt như vậy, biến động thị trường bị khuất phục, ông nói.

Trên thực tế, Crypto Tiện nghi đã thấy khối lượng giao dịch tổng thể của nó tăng vọt khoảng 500 phần trăm, gần 1 tỷ đô la được giao dịch qua các hợp đồng khác nhau chỉ trong tháng đầu tiên sau khi Kraken mua lại nền tảng này.

Tiềm năng tăng trưởng

Nếu cơ sở người dùng Krakeniên thúc đẩy sự phát triển gần đây của Crypto Tiện nghi, thì tương lai của nó có thể đến từ dòng vốn tổ chức, Chung nói.

Trong những tuần và tháng gần đây, công ty đã được liên hệ bởi nhiều quỹ và các công ty lớn khác đang tìm cách nhúng ngón chân vào thị trường phái sinh tiền điện tử. Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể nói rằng có một sự quan tâm cao độ từ các tổ chức tài chính truyền thống, ông Chung Chung nói.

Các nhà tạo lập thị trường, các nhà môi giới và các công ty khác quan tâm đến việc đưa các sản phẩm phái sinh tiền điện tử đến khách hàng của họ đã bắt đầu tiếp cận để thảo luận về việc tham gia vào các thị trường Crypto Tiện nghi, ông nói.

Và trong khi sơ bộ, mối quan tâm của họ là nghiêm trọng, Chung nói, giải thích:

Triệu Các tổ chức này đang trong giai đoạn đầu khám phá điều này, nhưng đồng thời tôi nghĩ rằng sự quan tâm mà chúng ta thấy đang đến từ nó, không phải do sự cường điệu, không phải là giá sẽ tăng [or] tăng gấp đôi mỗi tháng. Nó được xem xét nhiều hơn so với các làn sóng điều tra trước đây. [[9009003]

Các công ty này đã nghiên cứu những quy trình và cơ sở hạ tầng mà họ sẽ cần phát triển để tham gia nhiều hơn vào không gian tiền điện tử, ông nói.

Triệu Họ đã làm nhiều bài tập về nhà hơn về ý nghĩa của việc tham gia vào tiền điện tử, ông Chung Chung nói. Sự quan tâm không bị thúc đẩy bởi triển vọng của tiền điện tử tăng gấp đôi mỗi sáng, nó bị thúc đẩy nhiều hơn bởi họ nói rằng "có một thị trường ở đây." [[9009003]

Điều đó đang được nói, các tổ chức sẽ không nhảy đầu tiên vào không gian. Chung cho biết các công ty đã bày tỏ sự quan tâm vẫn đang đánh giá rủi ro, do đó, khi họ tham gia, nó sẽ được kiểm soát nhiều hơn so với những người tham gia vào thời kỳ đỉnh cao của đợt tăng giá cuối cùng.

Đây là một phần mềm được xem xét nhiều hơn so với sự quan tâm mà chúng ta từng thấy vào đầu năm 2018, ông nói.

Hình ảnh Litecoin qua Shuttertock

        Nguồn bitcoinmagazine