Thị trường tiền điện tử có thể sớm chạm mức thấp và tiếp tục thị trường gấu, công ty phân tích và đầu tư Fundstrat Global Advisors cảnh báo trong một email được trích dẫn bởi Bloomberg Ngày 6 tháng 2

Viết cho các nhà giao dịch, một chiến lược gia tại công ty, Robert Sluymer, dự báo rằng trên cơ sở hiệu suất hiện tại, có khả năng Bitcoin (BTC) và giá altcoin có thể giảm hơn nữa.

BTC / USD đã giảm khoảng 2,2% trong tuần qua để giao dịch ở mức 3.370 đô la vào thời điểm báo chí vào thứ năm, vì nhiều altcoin đã giảm mạnh hơn. Sluymer cho biết:

hung Cấu trúc giá cho hầu hết các loại tiền điện tử vẫn còn yếu và dường như dễ bị phá vỡ đối với các mức thấp hơn. "

Fundstrat được biết đến trong không gian tiền điện tử cung cấp một số câu chuyện thú vị hơn về tương lai của Bitcoin nói riêng. Sự nhiệt tình dường như suy yếu dần trong những tháng gần đây, tuy nhiên, với chiến lược gia nổi tiếng của Fundstrat Tom Lee tuyên bố ông sẽ không còn đưa ra dự đoán công khai về BTC / USD vào tháng 12 năm 2018.

Chúng tôi mệt mỏi vì mọi người hỏi chúng tôi về giá mục tiêu , Bloom Bloomberg dẫn lời ông nói với khách hàng vào thời điểm đó, dù sao ông cũng cho rằng giá trị hợp lý của Bitcoin đáng giá 150.000 đô la.

Niềm tin vào sự hồi sinh của thị trường rộng lớn vào năm 2019 vẫn còn chắp vá giữa những người đề xuất lớn khác. Trong khi John McAfee đã bị mắc kẹt bởi dự đoán 1 triệu đô la của mình cho năm tới, Giám đốc điều hành trao đổi tiền điện tử Quoine, cũng nói với Cointelegraph rằng ông sẽ nghĩ rằng Bitcoin sẽ phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại của nó là 20.000 đô la trong vòng mười một tháng tới.Nguồn Cointelegraph