Xem

  • Lợi nhuận tăng mạnh vào cuối tuần đã chứng kiến ​​giá bitcoin tăng 200 USD / 4,89%, bất chấp các chỉ số mua quá mức trên biểu đồ hàng ngày với mức giảm mạnh vào ngày 7 tháng 4
  • Biểu đồ hàng giờ cho bitcoin đang in một hình tam giác tăng dần, báo hiệu sự tiếp tục trong hành động giá.
  • Triển vọng dài hạn vẫn tăng cho bitcoin miễn là giá vẫn vượt trên mức nến hàng ngày trước đó ở mức $ 5.193.

Bitcoin đột phá từ mức kháng cự $ 5,050 đã thách thức các chỉ số mua quá mức và đặt mục tiêu mới khoảng $ 5,550 cho những con bò đực.

Bitcoin (BTC) đã tăng 4,89% trong khoảng thời gian cuối tuần bắt đầu từ ngày 6 tháng 4, một động thái đã thêm 233 đô la vào thẻ giá của nó. Vào thời điểm báo chí, tiền điện tử đang đổi tay ở mức khoảng 5.248 đô la theo Chỉ số giá Bitcoin của CoinDesk.

Nhìn về phía trước, có tiềm năng tiếp tục xu hướng tăng do các nhà đầu tư có thể sẽ tìm cách thêm vào các vị trí hiện tại của họ trong trường hợp giá vượt qua mức cao bấc địa phương khoảng 5.350 đô la.

Cho rằng tổng vốn hóa thị trường vừa đạt mức cao nhất trong 5 tháng, tỷ lệ cược đang tăng lên rằng bitcoin có thể một lần nữa bước vào một thị trường tăng trưởng dài hạn trong những tháng tới.

Biểu đồ hàng ngày

Biểu đồ hàng ngày cho thấy cấu trúc thị trường tăng đã bắt đầu hình thành vào ngày 16 tháng 12 năm 2018, với một loạt các mức thấp cao hơn đáng kể và bây giờ – nhờ vào sự bứt phá ngày 2 tháng 4 từ tam giác tăng dần – mức cao hơn đáng kể trên 200 – Trung bình di chuyển hàng ngày (DMA).

Chỉ báo RSI hàng ngày tiếp tục đăng các điều kiện mua quá mức, nhưng các nhà đầu tư dường như không phải trả nhiều tiền vì sợ bỏ lỡ bitcoin, tiềm năng tiếp theo nhảy lên mức kháng cự hàng tuần $ 5,557.

Biểu đồ hàng giờ

Biểu đồ hàng giờ trình bày một trường hợp tăng giá dưới dạng một tam giác tăng dần được đo từ hai điểm kháng cự ở khoảng $ 5,345 và $ 5,350.

Trong khi giá đã giảm nhẹ trở lại, bước chân đã được tìm thấy trên các mức kháng cự trước đây giờ chuyển sang hỗ trợ – thực sự là một dấu hiệu tăng giá.

Nếu BTC có thể duy trì mức đóng cửa trên 5.200 đô la, điều đó sẽ tăng thêm trọng lượng đáng kể cho việc tiếp tục giá bitcoin.

Tiết lộ: Tác giả không có tiền điện tử tại thời điểm viết.

Hình ảnh Bitcoin qua Shutterstock; biểu đồ thông qua Tradingview

        Nguồn bitcoinmagazine