Xem

  • Bitcoin đã bị phá vỡ nêm tăng, hoặc đảo chiều giảm giá, trên biểu đồ hàng giờ vào đầu ngày hôm nay. Tuy nhiên, quan điểm giảm giá đã bị vô hiệu hóa bởi sự phục hồi nhanh chóng từ mức hỗ trợ quan trọng gần $ 5.170.
  • Chấp nhận dưới 5.170 đô la sẽ xác nhận sự cố vỡ đầu và vai trên biểu đồ hàng giờ và mở cửa tới 5.000 đô la.
  • Mức đóng cửa dưới 4.912 đô la vào Chủ nhật sẽ xác nhận nến nến doji tuần trước và cho phép giảm giá sâu hơn.
  • Bitcoin có thể thách thức mức cao gần đây trên $ 5,450 nếu người bán một lần nữa không giữ giá dưới $ 5.200.

Bitcoin tăng (BTC) trong ba ngày tăng nhẹ đang có dấu hiệu cạn kiệt trên các biểu đồ kỹ thuật ngắn hạn, nhưng sự hỗ trợ mạnh mẽ dưới 5.190 đô la có nghĩa là sự thoái lui vẫn còn khó nắm bắt – cho đến nay.

Tiền điện tử hàng đầu hiện đang giao dịch không thay đổi nhiều vào ngày ở mức 5.250 đô la trên Bitstamp, đã tăng 3,4, 0,6 và 0,9% vào thứ ba, thứ tư và thứ năm, tương ứng.

Mức tăng không hợp lệ Thứ hai giảm giá bên ngoài nến đảo chiều, vốn đã kêu gọi giảm sâu hơn dưới 4.900 đô la. Hơn nữa, giá đóng cửa trên ngưỡng kháng cự cứng của đường trung bình động 100 nến (biểu đồ ba ngày) ngày hôm qua, báo hiệu sự tiếp tục của cuộc biểu tình từ mức thấp ngày 2 tháng 4 xuống dưới $ 4.200.

Một số chỉ số dài hạn gần đây đã chuyển sang tăng dường như đã tăng cường kỳ vọng tăng.

Điều này thể hiện rõ từ việc bitcoin đã thiết lập mức hỗ trợ mới chỉ dưới 5.200 đô la trong 72 giờ qua, bất chấp những diễn biến tiêu cực về giá như mô hình giảm giá và phân kỳ chỉ báo trên biểu đồ thời gian ngắn hơn.

Biểu đồ hàng giờ

Trên biểu đồ hàng giờ, BTC đã thoát ra khỏi mô hình nêm tăng lúc 01:00 UTC hôm nay, xác nhận sự đảo chiều giảm giá.

Tuy nhiên, việc theo dõi thiết lập giảm giá đó đã được tăng lên. Như đã thấy ở trên, giá đã tăng lên từ 5.180 đô la và hiện đang tìm cách nhập lại vào nêm đang tăng.

Đáng chú ý, phạm vi 5.170 đô la $ 5.170 đô la đã đặt sàn dưới giá bitcoin bitcoin lần thứ hai trong 72 giờ qua.

Tiền điện tử đã cảm thấy lực hấp dẫn vào ngày 17 tháng 4, nhờ sự phân kỳ giảm giá của chỉ số sức mạnh tương đối. Tuy nhiên, pullback đã hết hơi khoảng 5.170 đô la với giá tăng lên tới 5.325 đô la ngày hôm qua.

Kết quả là, nếu những con gấu có thể giảm xuống dưới 5.170 đô la, nó có thể gây áp lực bán mạnh và mở cửa cho một đợt giảm giá sâu hơn, có thể lên tới 5.000 đô la.

Trường hợp giảm giá có vẻ mạnh hơn nếu chúng ta tính đến thực tế là sự chấp nhận dưới $ 5.170 cũng sẽ xác nhận sự phá vỡ đầu và vai – một sự thay đổi xu hướng tăng giảm.

Tuy nhiên, người bán sẽ cần phải hành động nhanh chóng, vì một sự phục hồi mạnh mẽ khác từ các mức dưới 5.200 đô la có thể lôi kéo người mua và dẫn đến một động thái bền vững đối với mức cao gần đây trên 5.450.

Biểu đồ hàng tuần

BTC đã tạo ra một cây nến doji vào tuần trước, báo hiệu sự cạn kiệt tăng giá, như đã thảo luận vào đầu tuần này. Do đó, đóng cửa Chủ nhật (UTC) là mấu chốt.

Sự cạn kiệt của người mua được báo hiệu bởi doji sẽ có được sự tín nhiệm nếu giá ổn định dưới mức thấp nhất là $ 4.912 vào Chủ nhật, có thể dẫn đến sự điều chỉnh sâu hơn vào tuần tới.

Một mức tăng đóng cửa trên $ 5,466 (doji cao) sẽ củng cố sự phá vỡ kênh giảm dài hạn được thấy vào đầu tháng này và mở ra cánh cửa tới $ 6.000.

Tuy nhiên, điều đó dường như không thể xảy ra trong ngắn hạn, vì giá đang vật lộn để tìm kiếm sự chấp nhận trên một số đường trung bình di chuyển chính (MA) xếp hàng trong phạm vi $ 5.200 đô la $ 5.500.

Tiết lộ: Tác giả không có tài sản tiền điện tử tại thời điểm viết.

Hình ảnh Bitcoin qua Shutterstock; biểu đồ theo Chế độ xem giao dịch

                    Nguồn bitcoinmagazine