Hội nghị Bitcoin lớn đầu tiên, Bitcoin 2013, được tổ chức tại San Jose, California. Được tổ chức bởi Quỹ Bitcoin, nó tập trung vào Bitcoin một cách cụ thể và các vấn đề thực tế hơn mà Bitcoin đang cố gắng giải quyết, đặc biệt là trong các lĩnh vực công nghệ Bitcoin, khai thác Bitcoin, kinh doanh Bitcoin và các vấn đề pháp lý.

Viết cho Tạp chí Bitcoin tại thời điểm đó, Vitalik Buterin đã nhận xét, đối với người dùng Bitcoin lâu năm, các sự kiện như thế này đặc biệt gây xúc động; Ở đây, lần đầu tiên, chúng ta có thể thấy những người dùng Bitcoin đồng nghiệp, những người mà chúng ta yêu thích, đã làm việc và tranh luận sôi nổi với các diễn đàn hoặc trò chuyện Skype / IRC trong nhiều tháng hoặc nhiều năm không chỉ là tên người dùng. Toàn bộ các công ty, chỉ tồn tại 'trên đám mây' trước ngày này, cuối cùng đã được đoàn tụ. [[9009003]

Mùa hè này, được quảng cáo là Hội nghị ngang hàng, một Bitcoin Bitcoin 2019 sẽ được tổ chức tại Cầu tàu 35 ở San Francisco, California, được tổ chức bởi BTC Inc., từ ngày 25 tháng 6 năm 2012, trong một bài đăng trên blog thông báo về sự kiện này, CEO David Bailey của BTC Inc đã lưu ý rằng Bitcoin 2019 đã được đặt tên để trở lại hội nghị trước đó khi cộng đồng Bitcoin đã được thống nhất và các mọt sách đã lấp đầy sảnh khách sạn cho đến sáng sớm trong khi mơ về những gì Bitcoin có thể trở thành. Hồi

Cộng đồng Bitcoin đã phát triển đáng kể kể từ năm 2013 và nó đã trải qua những cơn đau ngày càng tăng trên đường đi. Những người đam mê công nghệ đã có quan điểm khác nhau về hướng đi của nó. Kết quả là, ngay cả khi Bitcoin đã trưởng thành và hệ sinh thái blockchain phát triển, cộng đồng đã trở nên hơi rạn nứt.

Bailey coi Bitcoin 2019 là cơ hội giúp khơi dậy cảm giác chia sẻ tự hỏi và cam kết tự phát Nhận ra tiềm năng của Bitcoin, khi nó trở lại vào năm 2013.

[ChúngtôimuốncóthểcungcấpmộtnềntảngtậphợpcácnhàlãnhđạotrongcộngđồngBitcoincùngvớingườisángtạonhàpháttriểnngườimớivàngườiđammêđểChophépnhữngýtưởngmớiđượctựdolưuchuyểngiữanhữngngườiquantâmnhấtđếnviệcxâydựngBitcoincủatươnglaiôngBailBaileynóivới Tạp chí Bitcoin .

Bitcoin. Chúng tôi muốn giới thiệu những gì có thể xây dựng bằng Bitcoin, mà không vi phạm các quy tắc đồng thuận của BTC, vốn cứng nhắc. [[9009003]

Thu hút và hỗ trợ tăng trưởng mới trong Bitcoin

mọi người từ khắp nơi trên phổ tư tưởng và chính trị của Bitcoin. Anh ta nhanh chóng chỉ ra rằng đây không phải là một sự kiện Tối đa Bitcoin Bitcoin hay một sự kiện chống lại bất kỳ loại tiền điện tử nào khác hoặc mã hóa; tuy nhiên, đó không thể nhầm lẫn là một hội nghị Bitcoin / BTC.

Đổi chúng tôi đang nỗ lực để giúp quản lý nội dung của hội nghị để những người có mục tiêu thống nhất với các ý tưởng mới và các dự án tuyệt vời được xây dựng trên Bitcoin có thể để nghe giọng nói của họ, anh nói. Sau đó, chúng tôi không tranh luận về việc một khối cần phải lớn như thế nào hoặc tầm nhìn ban đầu của Satoshi là gì – cuộc tranh luận đó đã xảy ra. BTC là BTC. Mọi thứ khác không phải là BTC và đây là một sự kiện dành cho BTC. [[9009003]

Ông nói thêm, chúng tôi đang nói về điều này từ góc độ rằng đây là một sự kiện BTC Bitcoin, nhưng nó không phải là 'chống tiền điện tử . 'Bất kể những dự án khác mà mọi người đã làm hoặc hỗ trợ, chúng tôi muốn mọi người không cảm thấy bị loại trừ khỏi Bitcoin. Chỉ cần kiểm tra mọi thứ khác trước cửa và xây dựng Bitcoin với chúng tôi ít nhất là trong vài ngày tại hội nghị. [[9009003]

Cuối cùng, Bitcoin 2019 đã tiếp cận được nhiều nhà lãnh đạo và phát triển ngành. tham gia sự kiện. Trong số danh sách sơ bộ của các diễn giả là Bill Barhydt, Matt Corallo, Diego Gutierrez, Dan Held, Jimmy Song, Erik Voorhees, Jihan Wu, và Tạp chí Bitcoin Aaron van Wirdum. Nhiều diễn giả sẽ được công bố trong tương lai gần.

Đây không phải là một sự kiện trả tiền để chơi, ông Bail Bailey nhấn mạnh. Phần dễ dàng là tìm kiếm các dự án đáng giới thiệu. Chúng tôi tích cực tìm kiếm và tìm hiểu về những điều tuyệt vời đang diễn ra. Chúng tôi liên tục nói chuyện với mọi người trên khắp thế giới về các dự án mới mà họ đang thực hiện. Phần khó sẽ là quyết định những người nào chúng ta sẽ có thể khắc phục thời gian tại hội nghị.

Để hội nghị có thể tiếp cận được với số lượng người lớn nhất có thể, vé ban đầu sẽ có giá 100 đô la. Ngoài ra còn có một hackathon ảo cho các ý tưởng được xây dựng trên đỉnh và xung quanh Bitcoin và Lightning Network, gắn liền với sự kiện trong các tác phẩm.

Bitcoin 2019 được cung cấp bởi Tạp chí Bitcoin và được sản xuất bởi BTC Inc.Nguồn bitcoinmagazine