Trao đổi tiền điện tử Binance đã xác nhận đã hoàn thành nâng cấp hệ thống và sẽ khởi chạy lại nền tảng giao dịch của mình vào lúc 13:00 UTC vào ngày 15 tháng 5

Binance, đã mất hơn 7.000 BTC (tại thời điểm 41 triệu đô la) trong một vụ hack hồi đầu tháng này, đã đóng băng tiền gửi và rút tiền hoàn toàn trước khi trở lại hoạt động hạn chế trong tuần này.

Một thông báo tiếp theo cho biết các nhà phát triển sẽ đóng cửa giảm chức năng đầy đủ trong khoảng thời gian lên tới tám giờ vào thứ Tư, bắt đầu lúc 03:00 UTC.

Có rất ít thông tin chi tiết về công việc đã hoàn thành như dự kiến. Bây giờ, Binance đang chuẩn bị mở ra bộ tính năng giao dịch trước đó, bao gồm cả tiền gửi và rút tiền, cho tất cả người dùng.

Bin Binance đã hoàn tất nâng cấp hệ thống và chúng tôi sẽ tiếp tục mọi hoạt động giao dịch vào lúc 1:00 PM (UTC), một tuyên bố mới đọc. Nó tuyên bố:

Từ từ giờ cho đến khi bắt đầu giao dịch, người dùng sẽ có thể hủy đơn đặt hàng mở, xử lý tiền gửi và sử dụng các chức năng liên quan đến tài khoản khác. Xin lưu ý rằng chức năng rút tiền sẽ có sẵn ngay sau khi giao dịch tiếp tục. Hồi

Vụ hack của Binance khiến cộng đồng tiền điện tử bất ngờ khi xuất hiện 41 triệu đô la tiền bị mất từ ​​một số tài khoản người dùng.

Binance đã thừa nhận trách nhiệm về vụ tấn công, vào thứ ba kêu gọi người dùng đọc và tuân thủ danh sách 14 biện pháp phòng ngừa bảo mật để bảo vệ tiền trên sàn giao dịch.

Là một hình thức bồi thường cho người dùng không thể sử dụng tài khoản của họ như thường lệ, Binance cũng đã công bố một kế hoạch tặng cho liên quan đến mã thông báo nội bộ, đồng tiền binance (BNB).

Trong thời gian khuyến mại kéo dài đến ngày 18 tháng 5, người dùng giao dịch với số tiền trị giá hơn 1 BTC sẽ chia sẻ giải thưởng số tiền 50.000 BNB (1,26 triệu đô la), sẽ được ghi có hai tuần sau đó.

Như Cointelegraph đã báo cáo, sàn giao dịch Cryptopia, mất khoảng 17 triệu đô la vào tháng 1, tuần này đã ngừng giao dịch khi các giám đốc điều hành được gọi là thanh khoản nguyên tử.Nguồn Cointelegraph