Chi nhánh trao đổi tiền điện tử chuyên dụng của Hoa Kỳ Binance sẽ ra mắt vào tháng 11, theo Giám đốc điều hành của công ty.

Changpeng thành CZ CZ Zhao nói với Cheddar trong một cuộc phỏng vấn vào thứ Tư rằng, trong khi tình hình vẫn là dòng chảy, thì ông hy vọng nền tảng mới sẽ ra mắt trong một hoặc hai tháng.

Do không chắc chắn về tình hình pháp lý của Hoa Kỳ, Binance đã cấm khách hàng của nhà nước sử dụng nền tảng toàn cầu Binance.com vào giữa tháng 6, một ngày sau khi tiết lộ rằng họ sẽ ra mắt bộ phận mới của Hoa Kỳ hợp tác với một công ty có tên BAM Trading Dịch vụ.

Nền tảng mới sẽ được điều hành bởi BAM, nhưng sử dụng ví Binance và các công nghệ động cơ phù hợp. Catherine Coley – cựu giám đốc điều hành của Ripple – sẽ lãnh đạo sự ra mắt và phát triển trong tương lai của Binance US với tư cách là CEO, như đã thông báo vào đầu tháng 7.

Trong cuộc phỏng vấn, CZ nói thêm rằng sàn giao dịch Hoa Kỳ ban đầu sẽ không hoạt động ở các tiểu bang New York, nơi đặt ra một thanh cao cho các công ty tiền điện tử áp dụng cho Bit Biticicense của họ.

Cả Binance và BAM đều chưa đăng ký BitLicense và Coley sẽ không bình luận về khả năng này khi được Cheddar hỏi.

Hiện tại Hoa Kỳ trong lịch sử đã đưa ra các quy định rất rõ ràng, vì vậy chúng tôi hy vọng điều đó sẽ được làm sáng tỏ, điều đó cho biết, mặc dù hiện tại có những bất ổn về quy định, nhưng chúng tôi sẵn sàng thử.

Hình ảnh CZ qua Binance

                    Nguồn bitcoinmagazine