Trao đổi tiền điện tử Binance đã đầu tư trực tiếp đầu tiên vào một công ty khởi nghiệp của Hàn Quốc.

Báo cáo độc quyền của CoinDesk Hàn Quốc, Binance đã lấy 500 triệu won (432.000 đô la) cổ phần trong BxB, một công ty fintech của Hàn Quốc đã ra mắt một loại tiền ổn định của Hàn Quốc vào năm ngoái.

Bên cạnh khoản đầu tư, hai công ty đã ký một thỏa thuận sẽ thấy BxB hỗ trợ Binance trong việc điều hành một trung tâm hỗ trợ mới cho người dùng địa phương của Binance.com, nền tảng trao đổi quốc tế. ]

Khoản đầu tư được thực hiện, không phải thông qua công ty ươm tạo Binance Labs, mà trực tiếp từ Binance, theo báo cáo. Binance Labs trước đây đã đầu tư vào công ty địa phương Tera.

Hồi Chúng tôi liên tục làm việc với các đối tác địa phương trên khắp các khu vực để cùng thực hiện sứ mệnh chung của chúng tôi trong việc tiếp tục áp dụng tiền điện tử trên toàn cầu. Khoản đầu tư này là một bước tiến khác trong việc khám phá con đường tăng trưởng ở Hàn Quốc, đây là thị trường dẫn đầu ngành được định vị mạnh mẽ để kích thích sự đổi mới blockchain trên khắp châu Á. Giám đốc điều hành Chang Binng "CZ" Zhao nói.

Binance cũng lần đầu tiên công khai thừa nhận thực thể địa phương của mình, Binance Co. Ltd., đã đăng ký với chính quyền Hàn Quốc vào tháng 10 năm 2019. Công ty con sẽ điều hành trung tâm hỗ trợ mới hợp tác với BxB, báo cáo chỉ ra.

Trong tương lai, Binance cũng có kế hoạch lớn hơn cho công ty Hàn Quốc của mình.

"Binance hiện đang phát triển kế hoạch tương lai cho thị trường Hàn Quốc với BxB, "CZ nói. "Chúng tôi đang xem xét loại hình kinh doanh mà Binance Co., Ltd. sẽ thực hiện tại Hàn Quốc, ngoài việc vận hành trung tâm hỗ trợ khách hàng."

Một kịch bản được đưa ra bởi một đại diện của Binance Công ty TNHH cho rằng "có thể" rằng KRWb stablecoin của BxB có thể được liên kết với mã thông báo BNB của Binance, có lẽ để tạo điều kiện giao dịch trên nền tảng của Binance. Mặc dù gần đây đã bổ sung một loạt các tùy chọn thanh toán tiền tệ fiat mới, sàn giao dịch chưa có cổng Hàn Quốc.

BxB trước đây được liên kết với Binance khi thành lập một thực thể Hàn Quốc khác , Binance LLC, tháng 7 năm ngoái. Jiho Kang của BxB đã được liệt kê là giám đốc tại thời điểm đó.

Tiết lộ Đọc Thêm

CoinDesk là một phương tiện truyền thông cố gắng đạt tiêu chuẩn báo chí cao nhất và tuân thủ một loạt các chính sách biên tập nghiêm ngặt. CoinDesk là một công ty con hoạt động độc lập của Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số, chuyên đầu tư vào tiền điện tử và khởi nghiệp blockchain.Nguồn bitcoinmagazine