Theo các báo cáo trên báo chí tiền điện tử hôm thứ năm, trao đổi tiền điện tử Binance đang nói chuyện với Facebook về việc tham gia vào dự án truyền thông xã hội khổng lồ về đất nước sắp tới.

Finance Magnates nói rằng họ đã nói chuyện với Binance tại sự kiện FinTech Junction ở Israel vào thứ năm, với trao đổi CSO, Gin Chao, nói rằng các cuộc thảo luận sớm đã diễn ra với Facebook về một danh sách tương lai có thể của mã thông báo libra.

Chao nói rằng ban đầu libra sẽ ở trên một blockchain riêng, nên nó đã giành được thanh khoản bên ngoài. Tuy nhiên, Facebook cuối cùng có thể mong muốn một thị trường thứ cấp, ông nói thêm:

Tiền điện tử được hưởng lợi từ một thị trường thứ cấp, do đó, sẽ là lợi ích tốt nhất của họ khi muốn được liệt kê .iết

Trong một báo cáo khác từ CryptoPotato, cũng đã nói chuyện với Chao tại sự kiện Tel Aviv, ông cũng đề xuất rằng Binance có thể hỗ trợ blockchain Libra bằng cách đóng vai trò là nút được phép xác thực các giao dịch.

Facebook đã nói rằng cuối cùng họ sẽ có 100 nút và đã đặt tên cho các công ty như Visa, Uber, eBay và Lyft là đã cam kết với vai trò này (với tổng trị giá khoảng 10 triệu đô la mỗi người).

Chao nói rằng Binance chắc chắn đang xem xét lựa chọn của mình, mặc dù quyết định cuối cùng vẫn chưa được đưa ra.

Nói chung về dự án Thiên Bình, được công bố vào giữa tháng 6, ông nói:

Chắc chắn đó là một điều tốt. Bất cứ khi nào một công ty có trọng lượng, quy mô, tài nguyên và tác động của Facebook tham gia, nó sẽ xác nhận cả blockchain và [cryptocurrencies]. Vì vậy, dù Thiên Bình có thành công đến mức khó tin hay không, thì đó cũng là một điều tốt. [[9009003]

Hình ảnh Binance qua Shutterstock

                    Nguồn bitcoinmagazine