Trao đổi tiền điện tử lớn Binance đã công bố ngày 14 tháng 6, rằng họ đã cập nhật các điều khoản sử dụng, trong đó đáng chú ý là hạn chế dịch vụ đối với Hoa Kỳ Thương nhân cá nhân và doanh nghiệp dựa trên tiểu bang. Hạn chế theo sau tin tức ngày hôm qua rằng công ty đang tung ra một nền tảng fiat-to-crypto riêng biệt, được quy định đầy đủ cho thị trường Hoa Kỳ.

Thông báo hôm nay cung cấp mốc thời gian để các điều khoản mới có hiệu lực, xác định rằng:

Sau 90 ngày, có hiệu lực vào 2019/09/12 [12th September 2019]người dùng không tuân thủ Điều khoản sử dụng của Binance sẽ tiếp tục có quyền truy cập vào ví và tiền của họ, nhưng sẽ không còn có thể giao dịch hoặc ký gửi trên Binance.com. [[9009003]

Mặc dù việc sử dụng mạng riêng ảo có thể cho phép người dùng Hoa Kỳ tránh được các hạn chế mới, việc rút tiền đối với người dùng không được xác minh vẫn bị hạn chế đến 2 bitcoin (BTC) mỗi 24 giờ, trị giá 16.482 đô la để bấm giờ. Số tiền vượt quá ngưỡng này sẽ yêu cầu người dùng cung cấp bằng chứng rằng họ đang tuân thủ Điều khoản sử dụng của nền tảng.

Trong một tweet được công bố ngày hôm qua, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) nói về cấu trúc toàn cầu đang phát triển của sàn giao dịch mới:

Một số cơn đau ngắn hạn có thể cần thiết cho lợi ích lâu dài. Và chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ để biến mọi nỗi đau ngắn hạn thành lợi ích dài hạn. Lít

Đầu tháng này, đã có báo cáo rằng trao đổi phi tập trung (DEX) do Binance phát triển sẽ sử dụng chặn địa lý để hạn chế quyền truy cập trang web đối với người dùng ở 29 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, CZ tiết lộ vào tháng 9 năm 2018 rằng công ty dự định triển khai năm đến mười sàn giao dịch tiền điện tử – hai trên mỗi lục địa – một năm, mà không chỉ định chính xác các địa điểm chính xác.

Công ty đã cho ra mắt các nền tảng fiat-crypto ở Uganda, Singapore và Jersey, với sự hỗ trợ cho một loạt các loại tiền điện tử hạn chế.

Như đã báo cáo ngày hôm qua , Binance đang thiết lập nền tảng tại Hoa Kỳ hợp tác với BAM Trading Services, được Mạng lưới Thi hành Tội phạm Tài chính (FinCEN) phê duyệt.

Vào tháng 6, Binance tiết lộ rằng họ sẽ phát hành stablecoin của riêng mình Các loại tiền tệ khác nhau, nhưng ngoại trừ đồng đô la Mỹ.

Trong lĩnh vực tiền điện tử rộng hơn, Tập đoàn Huobi – nhà điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Huobi Global – đã ra mắt một sàn giao dịch đối tác chiến lược có trụ sở tại Hoa Kỳ vào năm ngoái, ban đầu được đặt tên là HBUS, nhưng sau đó được đổi tên thành Huobi.com.Nguồn Cointelegraph