Nền tảng trao đổi tiền điện tử Binance trộm đã mở rộng sang thị trường châu Âu với việc gia nhập đảo Jersey, một quốc gia phụ thuộc tự trị của Vương quốc Anh. Binance Jersey sẽ cho phép giao dịch tiền điện tử phổ biến bitcoin (BTC) và ether (ETH) so với đồng euro (EUR) và bảng Anh (GBP).

Sàn giao dịch sẽ ra mắt với bốn cặp giao dịch, bao gồm BTC / GBP ETH / GBP, BTC / EUR và ETH / EUR. Ông

Ông nói thêm: Hồi Binance Jersey hy vọng sẽ tăng lợi thế cạnh tranh của Jersey trong hoạt động ngân hàng từ các khu vực pháp lý khác cạnh tranh cho hoạt động kinh doanh liên quan đến tiền điện tử khi quy định về tiền điện tử của đảo cho phép. vào tháng 6 năm 2018, với việc cả hai công ty ký Biên bản ghi nhớ (MoU) để Binance có thể phát triển một cơ sở tuân thủ và trao đổi tiền điện tử ở Jersey. Sự hợp tác cũng nhằm giúp Binance phát triển một bette Sự hiểu biết về môi trường pháp lý và kinh tế của Đảo Jersey, đặc biệt là tuân thủ luật chống rửa tiền và hiểu biết về khách hàng (KYC) của bạn.

Vào thời điểm đó, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao giải thích lý do tại sao họ chọn Jersey là điểm đến mới nhất của họ. Chúng tôi đã chọn Jersey là bước tiến lớn tiếp theo trong chiến lược mở rộng toàn cầu của mình cho môi trường đầu tư và quản lý tiền điện tử rõ ràng và chuyên nghiệp. Với nền kinh tế địa phương dựa trên một loại tiền tệ chính (GBP) và sự gần gũi với Vương quốc Anh và Tây Âu, chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác với Jersey sẽ không chỉ mang lại lợi ích cho nền kinh tế địa phương, mà còn tạo thành một nền tảng hoạt động mạnh mẽ để mở rộng sang phần còn lại của châu Âu. hung

Jersey không thuộc EU; tuy nhiên, nó vẫn duy trì mối quan hệ đặc biệt với EU thông qua Vương quốc Anh. Nó chỉ được coi là một phần của Liên minh Châu Âu về thương mại hàng hóa; mặt khác, Đảo không phải là một phần của EU. (Mối quan hệ chính thức của nó được nêu trong Nghị định thư 3 của Hiệp ước gia nhập năm 1972 của Vương quốc Anh.) Hòn đảo này đã có ý định với Vương quốc Anh rằng, sau Brexit, nó dự định duy trì mối quan hệ với Liên minh châu Âu, cũng như với Vương quốc Anh.

Jersey có thể phục vụ như một kế hoạch dự phòng hậu Brexit cho Binance, theo bước chân của Coinbase, mở một văn phòng ở Dublin vào năm ngoái. Các quan chức của Binance không có khả năng xây dựng các kế hoạch tiềm năng này.

Đăng ký trên Binance Jersey bắt đầu ngay lập tức, như Zhao lưu ý trong một tweet:

của ông Bin Bin.je tràn ngập đăng ký. Có tồn đọng các xác minh KYC rồi. Nhiều tài nguyên được phân bổ để giảm bớt nó. Trong thời gian đó, chúng tôi đánh giá cao sự hiểu biết và kiên nhẫn của bạn. Giải thưởng đăng ký là dựa trên FIFO, không phải lo lắng. Thật điên rồ! LôiNguồn bitcoinmagazine