Giám đốc điều hành Binance gợi ý về việc đặt cược Tezos (XTZ) khi sàn giao dịch tiền điện tử chính liệt kê tiền điện tử để giao dịch trên nền tảng của nó. ] Tiền gửi của XTZ hiện đang hoạt động

Vào ngày 23 tháng 9, Binance chính thức công bố danh sách của Tezos, ra mắt ba cặp giao dịch mới có Bitcoin tiền điện tử chính (BTC), Tetherecoin Tether (USDT) và mã thông báo gốc của Binance Coin (BNB).

Sau thông báo, người dùng có thể bắt đầu ký gửi Tezos trên tài khoản của họ, trong khi việc ra mắt giao dịch được lên kế hoạch ra mắt vào ngày 24 tháng 9, sàn giao dịch đã thông báo.

tại stakes

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao, còn được gọi là CZ, sau đó đã chuyển tiếp tin tức, cộng đồng tiền điện tử hấp dẫn với lời bình luận: Bạn có biết điều gì xảy ra tiếp theo không? Đặt cược Tezos, tránh né ed để trả lời một cách rõ ràng, thay vì thể hiện sự phấn khích bằng một biểu tượng cảm xúc hạnh phúc.

Như được mô tả trên blog Binance, Tezos là một blockchain tự sửa đổi có thể phát triển bằng cách nâng cấp chính nó, với các bên liên quan có thể bỏ phiếu sửa đổi cho giao thức, bao gồm sửa đổi các thủ tục bỏ phiếu.

Thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS) của Tezos cho phép mọi bên liên quan tham gia xác thực các giao dịch trên mạng và nhận phần thưởng.

Stakes Tezos

Theo trang web tập trung vào đặt cược tiền điện tử, Stakes Awards, đặt cược vào Tezos được gọi là nướng bánh, trong khi nướng các khối mới có nghĩa là tạo các khối mới trên blockchain Tezos.

Tezos Phụ PoS cho phép các bên liên quan tham gia vào quy trình làm bánh và quản trị bằng cách ủy thác các đồng tiền cho một dịch vụ ủy quyền mà họ lựa chọn ngay cả với số lượng nắm giữ nhỏ nhất.

Trong khi ủy thác cho dịch vụ ủy nhiệm, các tổ chức chủ sở hữu được đặt tương quan với tổng số dư dịch vụ và phần thưởng được thanh toán tương ứng sau khi chúng được mạng lưới phát hành, theo trang web.

Nếu tất cả các đồng tiền đã được kích hoạt và được nướng hoặc ủy thác cho một thợ làm bánh, tỷ lệ lạm phát hàng năm của Tezos sẽ là 5,5%, một bài đăng trên Stakes Awards ghi chú.

vào đầu tháng 8, INDX – Quỹ đầu tư mã thông báo mã thông báo – đã công bố các tính toán của 10 chuỗi khối PoS hàng đầu dựa trên sản lượng dự kiến ​​của mã thông báo của họ, mặc dù Tezos không được đưa vào bảng xếp hạng.Nguồn Cointelegraph