Binance trao đổi tiền điện tử có trụ sở tại Malta đang bắt tay vào một nỗ lực đa hướng để thúc đẩy các thủ tục tuân thủ trên nền tảng của nó.

Cuối cùng, Binance tuyên bố hợp tác mới với công ty phân tích chuỗi khối CextTrace để tăng cường các quy trình chống rửa tiền (AML) như truy tìm nguồn tiền trên chuỗi và khớp ID người dùng với các địa chỉ ví có vấn đề.

Triệu Chúng tôi rất nghiêm túc trong việc cải thiện các tiêu chuẩn tuân thủ của mình, ông Samuel Samuel Lim, người đứng đầu bộ phận tuân thủ tại Binance, nói với CoinDesk. Cày chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng đội ngũ [compliance] của mình, tiếp tục đầu tư lại vào không gian tuân thủ. Riết

Việc bổ sung CodesTrace, được hỗ trợ bởi các công ty liên doanh như Mike NovogratzTHER Galaxy Digital, đi theo hướng hợp tác mới với IdentityMind về việc tuân thủ hiểu biết về khách hàng của bạn (KYC). Binance cũng làm việc với Chainalysis, Refinitiv (trước đây là bộ phận rủi ro tài chính của Thomson Reuters) và Viện minh bạch Blockchain (BTI), theo Lim.

Triệu Chúng tôi muốn người dùng của mình có trải nghiệm giao dịch tốt nhất, để biết rằng họ an toàn rằng họ không giao dịch với kẻ gian hoặc các diễn viên xấu, ông nói.

Ví dụ, công ty phân tích Whitestream đã xác định một tài khoản Binance được cho là đã nhận bitcoin từ những người ủng hộ nhóm chính trị quân sự Hamas, mà Hoa Kỳ coi là một tổ chức khủng bố. Hầu hết các chuyên gia đồng ý các trường hợp như vậy là cực kỳ hiếm.

Tội phạm tài chính có rủi ro uy tín phổ biến hơn, đặc biệt khi xem xét công ty khởi nghiệp regTech Coinfirm xác định Binance là một trao đổi có thể không luôn luôn thực thi các hạn chế dựa trên yêu cầu KYC.

Dọc theo những dòng đó, một báo cáo BTI được công bố trong tuần này cho thấy mặc dù khối lượng giao dịch Binance xác thực hơn 85% một số giao dịch rửa – thực tế là mua và bán cùng một tài sản để tạo ảo giác về hoạt động thị trường – đã xảy ra với cặp mã thông báo thích hợp. Vì vậy, giám đốc phát triển của BTI, Marco Paez nói với CoinDesk, công ty nghiên cứu của ông đang hợp tác với Binance để phá vỡ giao dịch rửa.

Kết hợp những hiểu biết BTI đó với các dịch vụ CiperTrace, có thể bổ sung cho sự thúc đẩy tuân thủ rộng hơn trên hệ sinh thái Binance. Tuy nhiên, Lim cho biết các quan hệ đối tác này chỉ đơn thuần là tăng cường các khả năng hiện có của Binance, thêm vào đó, nhóm trao đổi đã có một đội ngũ nội bộ với các chuyên gia phân tích blockchain và pháp lý dành cho các nhiệm vụ như kiểm duyệt nền tảng, tuân thủ AML và KYC.

Thật vậy, Lim cho biết nhóm tuân thủ Binance, cam kết liên tục nâng cao thanh vì cảnh quan quy định và hành vi người dùng cũng phát triển.

Lim nói:

Tuân thủ luôn luôn là một nhiệm vụ, bạn luôn có một hành trình để cải thiện sự tuân thủ của bạn. Riết

Hình ảnh Binance qua Shutterstock

        Nguồn bitcoinmagazine