Giám đốc điều hành trao đổi tiền điện tử Binance đã bác bỏ tuyên bố tin tặc đã truy cập vào thông tin người dùng bí mật như ID cá nhân.

Không nên rơi vào vụ rò rỉ 'KYC' FUD [[19900900]

Trong một tweet ngày 7 tháng 8, Changpeng Zhao đã mô tả những tin đồn lưu hành về vụ rò rỉ dữ liệu được biết là khách hàng của bạn (KYC) khi cố gắng lan truyền dữ liệu FUD Hồi (sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ).

Triệu Đừng rơi vào 'rò rỉ KYC' FUD. Chúng tôi đang điều tra, sẽ cập nhật ngay, anh ấy đã viết.

Người dùng phương tiện truyền thông xã hội đã hoảng loạn trước đó sau khi những cảnh báo giả mạo cho thấy số liệu đặt ra với các tài liệu cá nhân, dường như là của người dùng Binance.

KYC là số lượng thành viên nhóm Telegram quan trọng tăng vọt

Một nhóm Telegram chuyên dụng có các tài liệu hiện có hơn 8.300 thành viên, tăng hàng nghìn người trong vài phút. Tài liệu được đăng lên nhóm thiếu hình mờ kỹ thuật số mà Binance sử dụng cho thông tin nội bộ của mình, làm tăng thêm nghi ngờ về tính xác thực của nó.

Binance là một trong những nền tảng tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng. Tháng trước, nó đã giới thiệu giao dịch ký quỹ trong một động thái cạnh tranh với gã khổng lồ thị trường BitMEX.

Cointelegraph đã liên hệ với Binance để bình luận nhưng không nhận được hồi âm theo thời gian báo chí. Tuy nhiên, một đại diện của Binance nói rằng một tuyên bố chính thức sẽ sớm được đưa ra.

Câu chuyện sẽ được cập nhật khi nó phát triển.Nguồn Cointelegraph