Quỹ từ thiện Binance (BCF) đã công bố một sáng kiến ​​mới để cải thiện sức khỏe nữ tính.

BCF, là tổ chức từ thiện của tiền điện tử Binance, đã công bố một liên minh gồm 47 tổ chức để tạo ra một mã thông báo hướng đến sức khỏe của phụ nữ trong một bài đăng trên blog vào ngày 3 tháng 7.

46 tổ chức, bao gồm các công ty trong ngành như Ripple, công ty bảo mật hợp đồng thông minh Quantstamp và liên doanh tài sản kỹ thuật số công ty Blockseed Ventures, đã tham gia BCF để quảng bá Token Pink Care Token (PCAT) nhằm giúp cải thiện sức khỏe nữ tính ở các nước đang phát triển.

PCAT là mã thông báo chỉ mua lại được phát hành trên Chuỗi Binance và được gắn vào một bài viết cung cấp băng vệ sinh thay vì tiền tệ fiat, bài viết giải thích. Đợt giao PCAT và băng vệ sinh đầu tiên sẽ diễn ra vào giữa tháng 7 tại Uganda.

Binance tuyên bố rằng một phương tiện phân phối từ thiện dựa trên blockchain sẽ giải quyết các vấn đề không hiệu quả và minh bạch được thể hiện rõ ràng trong các phương tiện từ thiện truyền thống.

Nhận xét về sáng kiến ​​này, Justin Sun, người sáng lập Tron, nói rằng, có rất nhiều cách mà tiền điện tử sẽ làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Có thể giúp những người có nhu cầu sử dụng tiền điện tử có thể làm nổi bật tầm quan trọng của nó. Hiện tại Chang Changng Zhao (CZ), CEO và đồng sáng lập của Binance, cho biết:

Token Pink Care Token là mạng xã hội đầu tiên -xuất hiện stablecoin được phát hành trên Chuỗi Binance. Một phần trong nhiệm vụ của chúng tôi là thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử và tôi nghĩ rằng từ thiện là một trong những cách hiệu quả nhất để chứng minh giá trị của chúng và cung cấp chúng cho những người có nhu cầu. Đu

PCAT Sáng kiến ​​này cũng thúc đẩy chương trình Bin Bin for Children trẻ em trước đây của BCF nhằm mục đích cải thiện giáo dục địa phương. Sáng kiến ​​này sẽ cung cấp một số nguồn cung cấp mới cho các trường học của đất nước như tấm pin mặt trời, băng vệ sinh, đồ dùng học tập, màn hình LED, cũng như bữa sáng và bữa trưa cho học sinh.Nguồn Cointelegraph