Binance đã ra mắt Chuỗi Binance chính của mình và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4, theo một thông báo vào ngày 18 tháng 4

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng một cơ sở để phát hành tiền điện tử mới và mã thông báo cung cấp tiền xu ban đầu.

Theo thông báo, Binance đang sản xuất các khối với sự đồng thuận từ khối genesis cho đến ngày hôm nay, với đồng tiền bản địa BNB dự kiến ​​sẽ được phát hành trong khối genesis.

Binance Chain Explorer và Web Wallet sẽ có sẵn để chọn các đối tác trong chế độ thử nghiệm beta và dự kiến ​​sẽ được mở để truy cập công khai vào khoảng ngày 23 tháng 4 năm 2019, ghi chú thông báo.

Cùng với việc ra mắt Binance Chain, sàn giao dịch cung cấp chi tiết cho đồng chuyển đổi các mã thông báo ERC-20 BNB thành các đồng tiền BNB (BEP2) dựa trên Chuỗi Binance. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Cụ thể, Binance sẽ phát hành thêm tiền BEP2 khi nhiều người dùng chuyển đổi ERC-20 BNB của họ sang BEP2 BNB gốc của họ , trong khi số lượng ERC20 BNB theo tỷ lệ sẽ bị đốt cháy trong khi đó, giữ cho tổng cung trên cả hai mạng không đổi. Giao dịch sẽ không liệt kê bất kỳ cặp giao dịch ban đầu nào cho đến khi chuyển đổi lô BNB đầu tiên xảy ra. ]

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ ba theo khối lượng giao dịch hàng ngày được điều chỉnh. Như đã báo cáo gần đây, lợi nhuận quý 1 năm 2019 của Binance đã tăng 66% so với quý trước.

Theo một báo cáo khác, Binance đã thấy 78 triệu đô la lợi nhuận quý 1 do sự tăng trưởng mạnh mẽ của nền tảng giao dịch ngoài quầy.

Gần đây, tổ chức từ thiện của Binance đã ra mắt một kênh quyên góp tiền điện tử để hỗ trợ cho việc tái thiết nhà thờ Đức Bà.Nguồn Cointelegraph