Trao đổi tiền điện tử lớn Binance đã bắt đầu chấp nhận tiền tệ fiat thông qua dịch vụ thanh toán trực tuyến Alipay và ứng dụng thanh toán di động WeChat, CEO Changpeng Zhao (CZ) đã xác nhận trong một tweet vào ngày 9 tháng 10.

Zhao đã nhanh chóng làm rõ điều đó, trong khi nó chấp nhận fiat thông qua các dịch vụ nói trên, nó không hoạt động trực tiếp với WeChat hoặc Alipay. Zhao lưu ý rằng người dùng vẫn có thể sử dụng chúng cho các giao dịch ngang hàng.

Động thái này diễn ra sau khi triển khai giao dịch ngang hàng của Binance, đối với Bitcoin (BTC), Ether (ETH) và Tether (USDT) so với đồng nhân dân tệ Trung Quốc (CNY) vào hôm nay. Dịch vụ này ban đầu sẽ có sẵn cho người dùng Android đã đăng ký tài khoản Binance trong ít nhất 30 ngày, với sự hỗ trợ tiếp theo cho iOS.

Mở rộng phạm vi sản phẩm đang hoạt động của Binance

Vào ngày 7 tháng 10, trao đổi cũng đã công bố ra mắt giai đoạn thứ tám của sản phẩm cho vay của mình. Người đăng ký sẽ được chấp nhận trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Thời hạn đăng ký bắt đầu vào ngày 10 tháng 10 và kết thúc vào ngày 10 tháng 11, trong khi tiền lãi sẽ được trả ngay sau khi đáo hạn.

Chương trình nhà tạo lập thị trường mới của Binance ra mắt vào cuối tháng 9, nhắm mục tiêu người dùng có khối lượng giao dịch hàng tháng vượt quá 1.000 BTC – hoặc có thể đạt được khối lượng như vậy – và ai cũng có chiến lược tạo thị trường chất lượng.

Cùng tháng đó, sàn giao dịch đã tung ra một nền tảng đặt cược chuyên dụng, cho phép người dùng gửi tiền nắm giữ mã thông báo của họ và nhận phần thưởng đặt cược, nhưng mà không phải thiết lập các nút riêng để thực hiện số lượng đặt cược tối thiểu và / hoặc độ dài thời gian.Nguồn Cointelegraph