Khi người hâm mộ thích Tweet, tweet yêu thích của bạn không đủ, giờ đây bạn có thể gửi các giao dịch bitcoin nhỏ.

Được công bố vào thứ bảy, ứng dụng beta Tippin đã phát hành một tiện ích mở rộng Chrome mới có sẵn cho người dùng trình duyệt Google. Qua Twitter, người dùng ứng dụng có thể gửi thanh toán bitcoin qua Lightning Network, được coi là cách để giao dịch bitcoin khả thi ở quy mô lớn lần đầu tiên.

Với tiện ích mở rộng được bật, một biểu tượng tia sét nhỏ bật lên bên trong mỗi tweet bên cạnh các nút quen thuộc khác như các nút và các lượt r Tweet khác.

Video từ Tippin

Nó xây dựng một ý tưởng cũ rằng các khoản thanh toán nhỏ là một trong những điểm bán bitcoin. (Ứng dụng Bitcoin ChangeTip đã từng là một cách phổ biến để gửi thanh toán qua phương tiện truyền thông xã hội, nhưng nó đã chết trong năm 2016.)

Kỹ sư Tippin, Sergio Abril nói với CoinDesk:

Theo tôi, tiền boa sẽ cực kỳ phổ biến với mạng sét; Lần đầu tiên, chúng tôi có thể gửi số tiền nhỏ mà hầu như không mất phí và chúng tôi có thể thực hiện việc đó cực kỳ nhanh chóng. Lít

Tất cả những gì người dùng cần là một tài khoản Twitter và cài đặt Tippin để nhận các mẹo. Do đó, Tippin hy vọng sẽ tận dụng được tiền điện tử của người dùng Twitter để thúc đẩy tăng trưởng.

.

Abril có ý tưởng mở rộng ứng dụng trong tương lai, bao gồm thêm hỗ trợ trên các nền tảng truyền thông xã hội khác. Ngoài ra, hiện tại, ứng dụng này có quyền giám sát, có nghĩa là người dùng không có quyền kiểm soát hoàn toàn tiền của họ, bởi vì, theo Abril, ứng dụng này dễ sử dụng theo cách này hơn nhiều.

Nhưng anh ta cũng có kế hoạch xem xét các lựa chọn không giam giữ.

Abril đã thêm:

tất nhiên, bản thân mạng sét vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, vì vậy chúng tôi có thời gian để thực hiện điều này cho đến khi nó hoàn toàn sẵn sàng.

Hình ảnh Twitter qua Shutterstock

        Nguồn bitcoinmagazine