Xem

  • Bitcoin, giảm từ $ 10,949 xuống còn $ 9,855 (mức thấp thứ tư) có thể là một cái bẫy, vì khối lượng bán đã giảm trong suốt quá trình giảm giá.
  • Một chỉ báo biểu đồ 4 giờ được theo dõi rộng rãi đang báo cáo sự phân kỳ tăng và các nến hàng ngày đang báo hiệu sự cạn kiệt của người bán. BTC có thể tăng trên 10.270 đô la, xác nhận sự phá vỡ nêm giảm trên biểu đồ 4 giờ.
  • Một đột phá nêm, nếu được xác nhận, sẽ mở ra cánh cửa tới $ 10,956 (cao ngày 20 tháng 8). Một UTC đóng cửa trên mức đó sẽ xác nhận sự hồi sinh của con bò.
  • Ở phía thấp hơn, mức giảm âm lượng cao dưới $ 9,855 có thể mở đường cho mức giảm sâu hơn tới $ 9.500. Hiện tại, điều đó dường như không thể.

Bitcoin (BTC) đã phục hồi từ mức thấp trong chín ngày trước đó vào thứ Tư và có thể nhận được giá thầu mạnh trong ngày tới.

Đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu theo giá trị thị trường đã giảm xuống còn $ 9,855 trên Bitstamp trong giờ giao dịch châu Á, mức thấp nhất kể từ ngày 2 tháng 9. Ở mức đó, giá đã giảm 11 phần trăm từ mức cao thứ Sáu 10,950 đô la.

Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi tay khoảng 10.000 đô la, thể hiện mức giảm 1,9% trên cơ sở 24 giờ.

BTC Thoát rơi vào bốn con số được thấy trước đó hôm nay đã xác thực quan điểm giảm giá được đưa ra bởi BTC đã phá vỡ thất bại trên biểu đồ hàng giờ vào Thứ Hai.

Hơn nữa, biểu đồ hàng ngày đang báo cáo các điều kiện giảm giá với thiết lập mức cao thấp hơn. Tiền điện tử cũng đã tìm thấy sự chấp nhận dưới mức hỗ trợ biểu đồ hàng giờ chính là $ 10,060.

Mặc dù vậy, người bán cần phải thận trọng, vì đợt pullback gần đây thiếu hỗ trợ âm lượng và có thể chứng minh bẫy gấu, như được thấy trong biểu đồ dưới đây.

Biểu đồ 4 giờ

Khối lượng bán (thanh màu đỏ) luôn cao hơn khối lượng mua (thanh màu xanh lá cây) thông qua việc giảm giá từ $ 10,950 đến $ 9,855.

Tuy nhiên, các thanh màu đỏ đã tạo ra mức cao thấp hơn, có nghĩa là khối lượng bán, hoặc áp lực, đã giảm cùng với giá.

Một sự suy giảm khối lượng thấp thường diễn ra trong thời gian ngắn và kết thúc bẫy những con gấu ở phía sai của thị trường.

Ngoài ra, pullback đã có hình dạng của một cái nêm rơi trên biểu đồ 4 giờ. Một nêm giảm bao gồm các đường xu hướng hội tụ kết nối các mức cao thấp hơn và mức thấp thấp hơn và được coi rộng rãi là một mô hình đảo chiều tăng.

Một sự phá vỡ trên cạnh trên của nêm rơi, hiện ở mức $ 10.270, sẽ xác nhận một đột phá và mở ra cánh cửa để kiểm tra lại mức cao gần đây là $ 10,949.

Sự đột phá có vẻ như biểu đồ phân kỳ hội tụ trung bình di động (MACD), một xu hướng được theo dõi rộng rãi, đang báo cáo sự phân kỳ tăng – mức thấp cao hơn mâu thuẫn với mức giá thấp hơn.

Trường hợp tăng giá sẽ yếu đi nếu giá giảm xuống dưới mức nến dài đuôi trước đó là mức thấp $ 9,855 với khối lượng bán tăng mạnh (thanh đỏ vi phạm đường xu hướng giảm).

Biểu đồ hàng ngày

Đuôi dài gắn liền với ba cây nến trước cho thấy nhu cầu giảm xuống gần mức thấp hàng ngày hoặc cạn kiệt – thực tế, người bán đã chiến đấu để giữ giá thấp hơn, nhưng bị mất khi người mua đẩy giá lên.

Biểu đồ hàng ngày cũng cho thấy khối lượng bán giảm liên tục trong năm ngày qua.

Vì vậy, BTC có thể tăng cao hơn, có thể lên mức trên 10.270 đô la trong 24 giờ tới, xác nhận sự bứt phá trên biểu đồ 4 giờ.

Triển vọng theo biểu đồ hàng ngày sẽ tăng giá nếu giá vô hiệu hóa thiết lập mức giảm thấp hơn với mức đóng cửa UTC trên $ 10,956 (cao ngày 20 tháng 8).

Tiết lộ: Tác giả không có tài sản tiền điện tử tại thời điểm viết.

Hình ảnh Bitcoin qua Shutterstock; biểu đồ theo Giao dịch

                    Nguồn bitcoinmagazine