Tin tức chính thống về tiền điện tử thường không rõ ràng hoặc không chính xác – điều đó chắc chắn không có gì ngạc nhiên khi công nghệ non trẻ bị hiểu lầm rộng rãi.

Nhưng nếu người ta nghĩ rằng những cột mốc gần đây – kỷ niệm 10 năm của bitcoin, sự xuất hiện của các dự án tiền điện tử từ những người như JP Morgan và Facebook – sẽ khuyến khích giới truyền thông trở nên thông minh hơn, tin tức trong tuần này cho thấy thái độ quan trọng hơn nhà xuất bản không thay đổi nhiều.

Điều này đặc biệt đúng trong thời gian hoạt động thị trường nặng nề như đột phá vào ngày 2 tháng 4 của bitcoin, chứng kiến ​​giá của nó tăng 17% trong khoảng thời gian 30 phút .

Như độc giả của CoinDesk đã biết động thái này đã được báo trước bởi những thay đổi trong dữ liệu và tình cảm thị trường. Với sự biến động chạm mức thấp trong nhiều năm, nhiều chỉ báo kỹ thuật có dấu hiệu của chất xúc tác đáy và chất xúc tác cơ bản (giảm một nửa sắp tới), có rất nhiều sự phát triển báo hiệu sự thay đổi có thể đang diễn ra.

Tuy nhiên, ngoài việc kiểm tra các phát triển (hoặc đặt câu hỏi nghiêm túc), phần lớn các phương tiện truyền thông chính thống đã đưa vào lý thuyết và suy đoán hoàn toàn.

Ở đây, điều tồi tệ nhất của một nhóm thực sự tồi tệ.

Gizmodo

Trong khi các bài viết như thế này từ Gizmodo rất hữu ích trong việc đo lường tình cảm bán lẻ – tức là, xác định Joe trung bình ở đâu để hiểu và định giá tiền điện tử không hữu ích cho bất cứ ai muốn được thông báo.

Các nhà văn như Matt Novak có một điểm – các nhà đầu tư bán lẻ mới làm quen có vị đắng vào năm 2018, khi thị trường tiền điện tử thay đổi tồi tệ hơn. Tuy nhiên, điều đó không có lý do gì để không giáo dục chính bạn hoặc độc giả của bạn, những người mà không học hỏi như vậy có thể lặp lại sai lầm.

Bài báo có nội dung:

Có thể rõ ràng, bitcoin hoàn toàn vô giá trị bởi bất kỳ biện pháp thực tế nào. Nó có nghĩa là tiền giả mà Voi thực tế sử dụng trong thế giới thực như các hóa đơn độc quyền. Bitcoin được hỗ trợ bởi không có gì và đòi hỏi một lượng năng lượng khổng lồ để khai thác bằng máy tính. Riết

Không dành quá nhiều thời gian cho tuyên bố này, có một vài đoạn không chính xác, đặc biệt, don don ring đúng. Đối với một, bitcoin chắc chắn có thể hoạt động như một phương tiện trao đổi. Nó có thể, và ngày nay được sử dụng để tạo thuận lợi cho thương mại và thương mại hàng hóa giữa các bên, một chức năng cơ bản cốt lõi của tiền hiện đại.

Tiếp theo, nó được hỗ trợ bởi các nhà khai thác máy tính tự khai thác mạng, tất cả đều đầu tư đô la, nhân lực và thiết bị thực sự để đảm bảo mạng hoạt động.

Cuối cùng, trong khi chi phí khai thác bitcoin vẫn cao nhờ mức tiêu thụ năng lượng lớn, điều đó không có nghĩa là nó không thể cạn kiệt năng lượng tái tạo và tận dụng lợi thế tự nhiên các sự kiện làm giảm chi phí và giảm tác động đến môi trường.

Dường như các phương tiện truyền thông chính thống có xu hướng quên rằng chi phí khai thác đối thủ vật lý của bitcoin, vàng, thậm chí còn có tội hơn khi làm hại môi trường trái đất khi các công ty khai thác của nó thường xuyên phá hủy các cảnh quan lớn và để lại vô số chất thải độc hại .

Để nói rằng đây sẽ mãi mãi là hình thức cuối cùng của bitcoin, vì chúng ta đã thấy hết lần này đến lần khác rằng sự phát triển của các công nghệ thường xuất phát từ một giải pháp để khắc phục một vấn đề cụ thể.

Reuters

Một trong những cuộc tấn công ít nhất trong số đó, báo cáo của Reuter đã trích dẫn một đơn đặt hàng bí ẩn bí mật vì là nguyên nhân chính khiến giá cả tăng vọt. một sự nhầm lẫn bằng cách tập trung vào một bất thường thị trường duy nhất.

Đặc biệt, nó nhấn mạnh một tuyên bố của giám đốc điều hành của công ty tiền điện tử BCB Group, Oliver von Landsberg-Sadie, người lập luận rằng trường hợp này là trách nhiệm của một người mua duy nhất.

Bài báo có nội dung:

Hôm nay, mức tăng (ngày 2 tháng 4) có lẽ đã được kích hoạt bởi một đơn đặt hàng trị giá khoảng 100 triệu đô la trên các sàn giao dịch Coinbase và Kraken và Luxembourg Bitstamp có trụ sở tại Hoa Kỳ. Đã có một đơn đặt hàng được quản lý theo thuật toán trên ba địa điểm này, khoảng 20.000 BTC., [[19900900]

Điều này khó có thể chứng thực bằng phân tích độc lập vì bài báo không cung cấp bằng chứng về các mệnh lệnh, chỉ đơn thuần là tuyên bố phủ nhận các yếu tố khác.

Khi giá tăng cao hơn, điều này dẫn đến hiệu ứng quả cầu tuyết khi mua quần áo đã bị đóng cửa và hạn chế đơn đặt hàng mua, khiến giá của nó tăng nhanh hơn và khiến giá mua tăng cao hơn

Sử dụng chế độ xem hàng giờ về giá bitcoin, chúng ta có thể thấy khối lượng đã được ghi lại trong một khoảng thời gian giao dịch bằng cách nhìn vào các thanh khối lượng và đặt mua sách và sau đó ghi chú các bài đọc của chúng. Vào lúc 4:00 UTC ngày 2 tháng 4, Coinbase đã ghi nhận tổng cộng 6.889 đơn vị trong một giờ và Bitstamp đã xử lý gần 3.798 đơn vị trong khi Kraken có ít nhất 4.121 đơn vị bitcoin được giao dịch trong cùng một giờ.

Điều này tạo ra tổng cộng 14.808 đơn vị giao dịch trong giờ tăng đột biến, tuy nhiên, Reuters và CNBC tuyên bố 7.000 đơn vị đã được mua trên mỗi ba sàn giao dịch khác nhau tại một thời điểm của vụ kiện.

Không cần phải nói các số don don khá cộng lại.

Cũng cần lưu ý, dữ liệu cho thấy khối lượng mua tăng lên bắt đầu tăng đáng kể trên hầu hết các sàn giao dịch lớn, không chỉ ba điểm nổi bật trong bài viết.

CNBC

Sau đó, có Tiền nhanh, khét tiếng trong cộng đồng giao dịch tiền điện tử vì nhận được những thứ rất sai trái, họ đóng vai trò là một chỉ số phản đối .

Thật vậy, lần đầu tiên chỉ có 38 giây vào video Tiền nhanh CNBC này một nhà phân tích đưa ra nhận xét về chuyển động của bitcoin trên mức trung bình 200 ngày xảy ra lần đầu tiên kể từ tháng 5 khi thực tế là tháng 3 năm 2018, chừa chỗ cho sự suy đoán về những gì họ có thể gây hiểu lầm.

Trong suốt năm 2018, CNBC và bảng điều khiển tiếp theo cho thấy Fast Money đã đưa ra một số ý kiến ​​thái quá về hướng của giá bitcoin, và lời khuyên cho các nhà đầu tư.

Những nhận xét như không sợ sự sụt giảm, bitcoin sẽ tăng gấp đôi trong năm 2018 và những gì sẽ đạt 25k đầu tiên, bitcoin hoặc DOW, không có gì đáng ngạc nhiên khi họ tuyên bố đó là tiếng xấu gọi một khuynh hướng định hướng chính xác và bám sát nó.

. tuyên bố một cách lịch sự:

Trong một quyết định bất ngờ đầu tiên vào tháng Tư, Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ đã đưa ra quyết định phê duyệt không chỉ một, mà là hai ứng dụng cho các quỹ giao dịch dựa trên Bitcoin (ETFs.)

Từ ngữ đã nói quá mức về tâm trí khi bạn nhìn vào các con số – điều đó có nghĩa là vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử có thể tăng gần $ 40 tỷ của một trò đùa vô hại, và toàn bộ cơ thể của các thương nhân toàn cầu sẽ định giá trong một sự kiện như vậy.

Thị trường tiền điện tử có thể nhỏ nhưng nhỏ? Chúng tôi nghi ngờ điều đó.

Tiết lộ: Tác giả không giữ tiền điện tử tại thời điểm viết.

Hình ảnh báo chí qua Shutterstock

        Nguồn bitcoinmagazine