Thứ ba, ngày 16 tháng 4 – thị trường tiền điện tử đã đăng ký mức tăng vừa phải trong 24 giờ qua, chỉ giao dịch Bitcoin SV (BSV) trong màu đỏ 20 xu theo vốn hóa thị trường, theo Coin360 của Cointelegraph.

Trực quan hóa thị trường từ Coin360

bắt đầu ngày khoảng $ 5,054, sau đó đạt đến giá hiện tại – đó là mức cao nhất trong ngày của đồng tiền – là $ 5,223, tăng 3,16% tại thời điểm báo chí.

Biểu đồ giá 24 giờ. Nguồn: CoinMarketCap

Tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường ethereum (ETH) đang giao dịch ở mức 166,63 đô la, đã tăng nhẹ hơn 3,63% vào ngày tại thời điểm báo chí.

]

Biểu đồ giá 7 ngày của Ethereum. Nguồn: CoinMarketCap

Ripple (XRP) đang duy trì vị trí là đồng tiền lớn thứ ba theo giới hạn thị trường, hơn 13,6 tỷ đô la tại thời điểm báo chí. XRP đang giao dịch quanh mức $ 0,125, tăng 1,79% mỗi ngày tính đến thời điểm báo chí. Trên biểu đồ hàng tuần của mình, XRP đang trong một xu hướng giảm mạnh, giảm từ mức cao $ 0,336 vào ngày 10 tháng 4

Biểu đồ giá 7 ngày của XRP. Nguồn: CoinMarketCap

Tin tức đã phá vỡ ngày hôm qua rằng một số nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn đang hủy bỏ bitcoin SV (BSV). Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance chính thức tuyên bố sẽ hủy niêm yết BSV và ngừng giao dịch trên tất cả các cặp giao dịch cho BSV kể từ ngày 22 tháng 4. Giám đốc điều hành của Binance Changpeng Zhao đã cảnh báo rằng ông sẽ hủy bỏ BSV nếu người tạo ra đồng xu Craig Wright không sửa chữa hành vi gây tranh cãi của mình.

Sau Binance, trao đổi tiền điện tử ẩn danh ShapeShift và gã khổng lồ dịch vụ tài chính Nhật Bản SBI Holdings tiết lộ rằng họ sẽ làm theo, trong khi OKEx quyết định không ngừng giao dịch BSV.

Tại thời điểm báo chí, BSV là người thua cuộc duy nhất trong số 20 loại tiền điện tử hàng đầu trên CoinMarketCap. BSV hiện đang giao dịch ở mức khoảng 55,24 đô la, đã mất 9,70% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ giá 7 ngày của BSV. Nguồn: CoinMarketCap

Không ai trong số 20 đồng tiền hàng đầu đã báo cáo tăng trưởng hai chữ số trong ngày, theo CoinMarketCap. Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử là khoảng 176,3 tỷ đô la tại thời điểm báo chí, theo CoinMarketCap, trong khi khối lượng giao dịch hàng ngày là khoảng 40,8 tỷ đô la.

biểu đồ giờ. Nguồn: CoinMarketCap

Tại các thị trường truyền thống, vàng đã giảm 1% hôm nay đánh dấu điểm giá thấp nhất trong năm nay, CNBC đưa tin. Trượt được giải thích là do nhu cầu đối với các tài sản rủi ro cao hơn như cổ phiếu tăng, với việc giảm giá vàng thỏi gây ra bởi đồng đô la Mỹ.

Giá dầu đã cho thấy sự tăng trưởng ngày hôm nay, với phiên dầu thô Trung cấp West West Texas xu cao hơn ở mức $ 64,05. WTI đã tăng 1% trong ngày, tăng vào tuần trước đỉnh điểm trong ngày ở mức 64,79 đô la, mức cao nhất kể từ tháng 11 năm ngoái.Nguồn Cointelegraph