Trao đổi tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco Người dùng của Kraken đang gặp khó khăn khi kết nối với giao diện lập trình ứng dụng và trang web (API).

Trong một tweet được xuất bản vào ngày 13 tháng 8, Kraken đã cảnh báo công chúng rằng họ đang nhận được báo cáo về các khách hàng gặp sự cố khi kết nối với trang web và API. Trao đổi tiếp tục tuyên bố rằng họ đang điều tra vấn đề và sẽ đăng cập nhật liên quan. không ai trong số họ là A +. Phân tích đã xếp Kraken (A) là một trong ba sàn giao dịch an toàn nhất trên toàn cầu.

Bảo mật luôn là vấn đề nhạy cảm đối với các dự án liên quan đến tiền kỹ thuật số. Đầu tháng 8, sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hàn Quốc Coinone đã hợp tác với công ty kiểm toán an ninh mạng CertiK và công ty tiết lộ Xangle để cung cấp sự an toàn và minh bạch hơn cho các nhà đầu tư tiền điện tử của họ. CertiK và Xangle sẽ cung cấp thông tin tiết lộ công khai cũng như thông tin kiểm toán hợp đồng thông minh, tương ứng. Odyssey phiên bản 3.6 sẽ chứa các tính năng mới được thiết kế để giúp việc tạo DApp dễ dàng hơn, cũng như bảo vệ mạng khỏi các tác nhân xấu.Nguồn Cointelegraph