Chế độ bán lẻ Amazon đã nhận được bằng sáng chế để tạo cây Merkle như một giải pháp cho thuật toán Proof-of-work (PoW), một tài liệu được xác nhận vào ngày 14 tháng 5.

Amazon, công ty đã ngày càng quan tâm đến công nghệ blockchain trong thời gian gần đây, giờ đây dường như đang nhắm mục tiêu phát triển một biến thể cụ thể của công cụ.

Cụ thể, bằng sáng chế nhắm vào cây Merkle – một công cụ xác minh dữ liệu – để tạo thành công việc cần thiết trong thiết lập PoW.

PoW là thuật toán được sử dụng trong bitcoin (BTC) và một số loại tiền điện tử lớn khác như litecoin (LTC), dogecoin (DOGE) và monero (XMR).

Băng Tài liệu này mô tả các kỹ thuật sử dụng thế hệ Cây Merkle như một giải pháp cho một thách thức chứng minh công việc, bằng sáng chế đọc.

Bản chất chính xác của các kế hoạch của Amazon vẫn chưa rõ ràng. Tài liệu bằng sáng chế không tham chiếu các sử dụng cụ thể trong tiền điện tử hoặc blockchain, ví dụ như sự không chắc chắn về lập trường của công ty về hiện tượng tiền điện tử rộng hơn.

Như Cointelegraph đã báo cáo, tin đồn Amazon đang chuẩn bị quan tâm trực tiếp đến bitcoin , đã nhiều lần gây ra một sự điên cuồng trong cộng đồng tiền điện tử, mỗi lần lên đến đỉnh điểm là không có gì.

Đồng thời, những người khác coi đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi hội nhập xảy ra. Vào tháng 2, Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành trao đổi Binance, tuyên bố Amazon cuối cùng sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc phát hành một số hình thức tiền điện tử.

chuông Đối với bất kỳ doanh nghiệp dựa trên internet (phi vật lý) nào, tôi không hiểu tại sao Bất cứ ai cũng không chấp nhận tiền điện tử để thanh toán, ông nói.

Cuối tháng trước, Amazon Web Services đã công khai mạng lưới thiết lập blockchain doanh nghiệp của mình, dựa trên công nghệ Ethereum (ETH) và Hyperledger.Nguồn Cointelegraph