Nền tảng tiền điện tử thể chế Bakkt sẽ bắt đầu thử nghiệm sản phẩm đầu tiên, giao dịch bitcoin (BTC) tương lai vào ngày 22 tháng 7, công ty đã công bố trong một bài đăng trên blog vào ngày 13 tháng 6

Bakkt, đã nhận thấy nhiều sự chậm trễ trong việc tuân thủ quy định kể từ thông báo ban đầu vào tháng 8 năm 2018, sẽ cung cấp hợp đồng tương lai như là lần đầu tiên trong một loạt các dịch vụ, chi tiết đầy đủ vẫn chưa rõ ràng.

Vào ngày 22 tháng 7, hai ngày sau lễ kỷ niệm 50 năm của Apollo 11, Bakkt sẽ bắt đầu thử nghiệm chấp nhận của người dùng đối với hợp đồng tương lai bitcoin được liệt kê và giao dịch tại ICE Futures US và được xóa tại ICE Clear US, giám đốc điều hành của Adam, Adam White đã viết trong bài đăng trên blog. :

Đây là bước không nhỏ. Sự ra mắt này sẽ mở ra một tiêu chuẩn mới để tiếp cận thị trường tiền điện tử. So với các thị trường khác, sự tham gia của tổ chức vào tiền điện tử vẫn bị hạn chế do những hạn chế như cơ sở hạ tầng thị trường và sự chắc chắn về quy định. [[9009003]

White so với việc chuyển sang hạ cánh mặt trăng đầu tiên vào năm 1969, lặp lại những trở ngại mà công ty đã gặp phải để vượt qua để cung cấp các sản phẩm tiền điện tử được quy định đầy đủ mà nó muốn cho các nhà đầu tư tổ chức.

Thông báo được đưa ra cùng tuần khi dữ liệu cho thấy hợp đồng tương lai bitcoin từ Tập đoàn CME đã đạt mức kỷ lục cao trong tháng 5.

Đồng thời, CBOE, nhà cung cấp hợp đồng tương lai bitcoin đầu tiên, sẽ ngừng cung cấp hợp đồng khi các hợp đồng cuối cùng của nó giải quyết vào cuối tháng này.

Không giống như các nền tảng truyền thống, Bakkt sẽ giải quyết các hợp đồng của mình bằng bitcoin vật lý , thay vì tiền tệ fiat.Nguồn Cointelegraph