Sàn giao dịch tổ chức sắp ra mắt của Sàn giao dịch liên lục địa Bakkt đã kiếm được mức định giá 740 triệu đô la sau khi huy động được hơn 180 triệu đô la vào năm ngoái, ẩn danh các nguồn tin nói với cửa hàng tin tức ngành công nghiệp tiền điện tử The Block vào ngày 21 tháng 3.

Bakkt, vẫn chưa tung ra bất kỳ sản phẩm đầu tư nào và tiếp tục liên lạc với các nhà quản lý, có thể tăng giá trị của nó hơn nữa nếu nó tăng thêm tiền.

Đồng thời, các nguồn tin cho biết các câu hỏi của các nhà đầu tư vẫn là về tỷ lệ hoàn vốn rủi ro của họ, do Bakkt vẫn chưa đưa ra chính thức để khởi động và sẽ hoạt động trên các điều khoản khác nhau từ các nền tảng truyền thống.

Từ góc độ dòng tiền, Bakkt sẽ không kiếm được nhiều tiền dựa trên phí hợp đồng được đề xuất của họ, vì vậy họ thực sự cần rất nhiều khối lượng, một nguồn tin nói với The Block, thêm vào:

Mạnh Rất nhiều thứ sẽ cần phải xếp hàng để các nhà đầu tư nhận được tiền lãi mà họ thường mong đợi cho Series A., [[9009003]

Như đã báo cáo, Hoa Kỳ điều chỉnh Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC) vẫn đang đàm phán để giải quyết những khúc mắc trong hoạt động của Bakkt, vốn đã bị lật lại nhiều lần.

Tuy nhiên, theo Ủy viên Dan Berkovitz, dường như có một ý chí mạnh mẽ giữa các nhà lập pháp để đảm bảo sản phẩm đầu tiên của Bakkt – tương lai Bitcoin (BTC) được phân phối vật lý – đưa nó ra thị trường.

Việc ra mắt định giá khổng lồ của Bakkt xuất hiện khi bối cảnh pháp lý ở Hoa Kỳ xung quanh các sản phẩm tiền điện tử vẫn không chắc chắn.

Như Cointelegraph đã báo cáo, số phận của ứng dụng quỹ giao dịch Bitcoin (BTC) của VanEck và SolidX, đã nộp và rút tiền nhiều lần, hiện đang bị treo trong số dư khi phản hồi công khai xuất hiện quay lưng lại với khái niệm này.

VanEck đã tìm kiếm nhiều lần để xoa dịu nỗi sợ hãi về nguồn gốc của việc cung cấp.Nguồn Cointelegraph