Hai tuần nữa, những người nắm giữ mã thông báo cho ứng dụng Aragon sẽ đưa hiệu quả của mô hình quản trị trên chuỗi của nó vào thử nghiệm.

Dự án Aragon, được ra mắt vào năm 2016, được hình dung như một cách để cung cấp cho người dùng các công cụ để xây dựng các tổ chức phi tập trung được bảo mật bằng mật mã và chạy trên nền tảng của blockchain ethereum. Nhưng bắt đầu từ đầu tháng 2 năm nay, các nhà phát triển cốt lõi đằng sau Aragon đã bày tỏ sự quan tâm đến việc ra mắt phiên bản ứng dụng trên mạng blockchain Polkadot.

. ethereum.

Bây giờ, những người nắm giữ mã thông báo của Aragon đang quyết định giữa hai Đề xuất Quản trị Aragon cạnh tranh (AGP) sẽ phê duyệt hoặc hạn chế một cách hiệu quả các kế hoạch đó để xây dựng ứng dụng bên ngoài ethereum. Cuộc bỏ phiếu sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 4 và kéo dài trong 48 giờ và kết quả cuối cùng của chu kỳ bỏ phiếu sẽ được công bố vào ngày 27 tháng 4 lúc 16:00 UTC.

AGP 42 đã được gửi Ameen Soleimani, Giám đốc điều hành của nền tảng blockchain giải trí dành cho người lớn Climbchain Ameen Soleimani. Nói một cách dí dỏm, đề xuất này được đặt tên là Keep Keep Aragon Tập trung vào Ethereum, chứ không phải Polkadot.

Sân của Soleimani đề xuất về việc hạn chế Aragon chi tiền cho việc phát triển Polkadot dưới bất kỳ hình thức, hình thức hay hình thức nào và cho rằng nhiều người nắm giữ mã thông báo Aragon là những bên liên quan đáng kể trong hệ sinh thái ethereum

. gọi DOT.

Đề xuất có nội dung:

Hồi hội Hiệp hội Aragon đang tìm kiếm tín hiệu của cộng đồng để chấp thuận sự tham gia chặt chẽ hơn trong hợp tác công nghệ và phát triển nhảy dù, cũng như mua DOT để đa dạng hóa tài sản tiền điện tử của mình. "

Hiện tại, Hiệp hội Aragon nắm giữ khoảng 37 triệu đô la bằng cả tiền điện tử và tiền điện tử. Nắm giữ lớn nhất của họ, trị giá khoảng 33 triệu đô la, tất cả đều được giữ bằng tiền điện tử bản địa ethereum, ether.

Giám đốc điều hành của Hiệp hội Aragon Stefano Bernardi đã giải thích trong một bài đăng rằng tổ chức này không thể tiết lộ công khai mức giá mà Web3Foundation đang chào bán token DOT. Tuy nhiên, nếu AGP41 bị từ chối, thì thỏa thuận mà Hiệp hội Aragon có tùy chọn tham gia cũng có sẵn cho các nhân viên của Hiệp hội và thành viên hội đồng, để tham gia cá nhân bằng tiền cá nhân.

Một phiếu bầu đa số đơn giản của những người nắm giữ mã thông báo Aragon là tất cả những gì bắt buộc để thực hiện thành công AGP và quyết định lộ trình trong tương lai của dự án.

Nói chuyện với CoinDesk, Cuende giải thích:

Tôi muốn thấy AGP 42 không có nhiều hỗ trợ vì tôi thực sự muốn thấy Aragon ở nhiều chuỗi, nhiều chuỗi, tôi chỉ muốn Aragon thành công tuy nhiên cần có và công nghệ chúng tôi sử dụng chỉ là thứ yếu cho tôi. Đó là vị trí của tôi trên đó. Vang

Trong tay những người nắm giữ mã thông báo

Cuende đã đi rất xa trong việc mô tả AGP 42 là mối đe dọa của người Bỉ đối với sự thành công của Aragon.

Triệu Nếu vượt qua, điều đầu tiên tôi sẽ làm là bắt đầu soạn thảo đề xuất của riêng mình cho lá phiếu tiếp theo [in June] về cơ bản thực hiện tuyên bố độc lập, chanh nói Cuende với CoinDesk. Tôi nghĩ rằng số phận của dự án của chúng tôi sẽ được quyết định bởi nền tảng mà chúng tôi xây dựng nên việc có nhiều sự lựa chọn thực sự giúp bạn có sự lựa chọn và đòi lại sự độc lập của bạn như một ứng dụng hoặc giao thức lớp thứ hai.

Đồng thời, Cuende nhấn mạnh rằng bất kể anh ta nghĩ gì, quyết định cuối cùng sẽ nằm trong tay những người nắm giữ mã thông báo Aragon, người quyết định cách phân bổ tiền từ Hiệp hội Aragon.

Người nắm giữ mã thông báo có rất nhiều giao diện trong trò chơi, theo ông Cu Cue giải thích, mà trên Aragon trực tiếp chuyển thành quyền lực quản trị. Người dùng càng nắm giữ nhiều mã thông báo, người đó càng phải ảnh hưởng đến một cuộc bỏ phiếu AGP.

Một hình thức quản trị đa nguyên như vậy, Soleimani nói với CoinDesk, gặp rắc rối với những người nắm giữ mã thông báo của Aragon có thể bỏ phiếu để Aragon làm những việc không thuộc cộng đồng Aragon và lợi ích tốt nhất của nhóm Aragon. Nghiêng

Đổi [Aragon] đã được chọn để chi phối bởi các mã thông báo của họ và cho đến khi mã thông báo của họ được nắm giữ bởi những người có nhiều ether ether, điều đó có thể không làm cho chủ sở hữu mã thông báo của họ hài lòng nếu sau đó họ đi và xây dựng trên nền tảng khác , Nói rằng Soleimani.

Như vậy, Soleimani cho rằng vòng bỏ phiếu sắp tới cho Aragon này sẽ là một thử nghiệm quan trọng, chiếu sáng một số khó khăn vốn có của một hình thức quản trị theo chuỗi đa nguyên.

Hình ảnh Aracon do AragonOne

                    Nguồn bitcoinmagazine