Nắm bắt xu hướng gây quỹ năm 2019 trên vốn chủ sở hữu, một startup đã hoàn thành một đợt bán trước token đáng kể.

Harmony công bố hôm thứ ba rằng họ đã huy động được 18 triệu đô la từ một loạt các nhà đầu tư bao gồm Hồng Kông L Lemniscap VC, Quỹ Australia BCA, Singapore Liên UniValues ​​Associates và Silicon Valley Đồng thuận vốn, trong số những người khác.

Nick White, người đồng sáng lập Nick White nói với CoinDesk rằng bán token là con đường duy nhất có ý nghĩa, bởi vì tầm nhìn dài hạn của chúng tôi là tạo ra một giao thức phi tập trung.

Blockchain Harmony sẽ ra mắt với tiền khai thác 12,6 tỷ mã thông báo. Các nhà đầu tư đã mua hơn 2,8 tỷ trong số các mã thông báo này trong đợt bán này. Startup đang xem xét các cách sử dụng một số mã thông báo được khai thác trước còn lại để khuyến khích những người dùng đầu tiên của mạng, bao gồm các bản phân phối cho những người tham gia dưới dạng các nút.

Khi ra mắt, các nút bằng chứng trên mạng sẽ được bù với tỷ lệ lạm phát chưa được xác định, sẽ giảm dần theo thời gian (như bitcoin), mặc dù không có nguồn cung tối đa được xác định trước (mặc dù không có nguồn cung tối đa được xác định trước ( không giống như bitcoin).

White nói rằng số lượng lớn các nhà đầu tư trải khắp thế giới sẽ giúp blockchain giành được sự chấp nhận. Ngoài ra, nhiều nhà đầu tư trong số này đã ủng hộ các ứng dụng phi tập trung (dapps) hiện có. Đây là nơi mà nó trở nên thú vị hơn, theo White White.

Hoán đổi chuỗi

Chuỗi Harmony được xây dựng có mục đích để tạo ra các dapps chuyển từ ethereum, đặc biệt, khá dễ dàng.

Vì vậy, nếu một dapp có lực kéo nhưng đang bị ma sát với thời gian xác nhận hoặc phí xăng trên ethereum, các đội có thể thấy họ có thể cung cấp cho người dùng trải nghiệm vượt trội bằng cách chạy dapps của họ trên Harmony.

Bằng cách có các nhà đầu tư đã ủng hộ các dapps này, Harmony tin rằng nó có thể giúp thuyết phục các công ty chuyển hoạt động của họ sang chuỗi mới.

Kiến trúc và cách tiếp cận cốt lõi của Harmony Harmony là những phương pháp phù hợp để mở rộng giao thức blockchain (trạng thái bảo vệ và kết nối ngang hàng), Maxim Maximilian Thyssen, một nhà đầu tư thiên thần tham gia vòng Harmony, nói với CoinDesk trong email. Đổi mới trong các hệ thống tập trung bị chậm lại và bị tắc nghẽn bởi các công ty lớn như Google / Facebook. [[9009003]

Tuy nhiên, mục tiêu lớn hơn nhiều so với mục tiêu đó, theo Harmony.

Công ty muốn chuyển tất cả dữ liệu cá nhân sang một giao thức phi tập trung để mọi người có thể bắt đầu kiếm tiền từ dữ liệu họ tạo ra, như một loại thu nhập cơ bản phổ quát. Mặc dù White thừa nhận rằng tầm nhìn là một chặng đường dài – có thể là hàng thập kỷ – đã tắt.

Khi chúng tôi bắt đầu thu hút một số lượng người dùng có ý nghĩa, bạn sẽ tạo ra một nền kinh tế dữ liệu mới, theo White White. Rốt cuộc, và cuối cùng, là thứ cho phép dữ liệu như một khoản thu nhập. Riết

Nhóm này bao gồm các khoản tiền từ những người khổng lồ Web 2.0 như Google và Amazon, các công ty đã tạo ra lợi thế lớn về dữ liệu của mọi người trên Internet. Ví dụ, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Harmony, Stephen Tse đã dành thời gian tại Apple, Microsoft và Google – vì vậy, những tác động của tầm nhìn dân chủ hóa thông tin này không bị mất đối với những người sáng lập Harmony Harmony.

Trắng nói:

Hồi Các công ty mà nhóm chúng tôi đến, họ độc quyền tất cả những thứ này và họ rút ra rất nhiều giá trị mà có lẽ người dùng sẽ nhận được. Hồi

Tìm kiếm cộng đồng

Rõ ràng, để tạo thu nhập cơ bản phổ quát từ dữ liệu, Harmony cần phải có được tất cả mọi người trên blockchain của mình. Nhận nuôi luôn là thang máy nặng nhất.

Để đạt được điều đó, công ty có kế hoạch đưa mọi dapp có lực kéo ethereum lên Harmony ngay khi chuỗi ra mắt, White nói.

Giao thức được xây dựng để tương thích với máy ảo ethereum và bởi vì những hợp đồng thông minh đó là nguồn mở, White cho biết Harmony có thể làm cho porting thực tế không ma sát.

Triệu Chúng tôi có thể lấy MakerDAO và sao chép nó và chơi xung quanh với nó, ví dụ như White White.

Điều này cũng có nghĩa là Harmony có thể sao chép các công cụ dành cho nhà phát triển đã được tạo ra cho ethereum.

Một cách tiếp cận truyền thống khác để nhân rộng việc chấp nhận tiền điện tử đã nhận được mã thông báo vào tay người thường – thường là dưới hình thức cung cấp tiền xu ban đầu (ICO).

Vang Chúng tôi thực sự bị cản trở về các quy định xung quanh việc bán hàng công khai, theo White White. Càng là một công ty của Hoa Kỳ, chúng tôi đang cố gắng tuân thủ rất nhiều. [[9009003]

Điều đó nói rằng, công ty đang xem xét việc cung cấp trao đổi ban đầu (IEO), trong đó mã thông báo xuất hiện đầu tiên trên một sàn giao dịch và được bán cho những người ủng hộ ở đó. Harmony hiện đang đàm phán với nhiều sàn giao dịch lớn về các điều khoản cho một thỏa thuận như vậy.

Bảo vệ sâu

Các nhà cung cấp hài hòa kết hợp nhiều công nghệ đã được chứng minh tại các công ty công nghệ lớn, nhưng cái nhìn sâu sắc trung tâm của giao thức là cái mà công ty gọi là shending sâu.

Shending quen thuộc với những người theo công nghệ bằng chứng cổ phần, đáng chú ý nhất là một con đường cuối cùng để mở rộng quy mô ethereum. Tuy nhiên, Harmony đặt mọi loại tính toán lên các phân đoạn khác nhau, đó là lý do tại sao nó gọi nó là shard sâu. Nó tạo ra các phân đoạn cho mọi thứ mà blockchain thực hiện.

.

Bằng cách tối ưu hóa băng thông, ông nói, Harmony có thể tăng thông lượng của nó theo cách mà các blockchain khác đã bỏ qua. Một startup khác, BloXroute Labs, đã đưa ra một lập luận tương tự.

Nói về tầm nhìn dài hạn của Harmony Harmony, White nói:

Triệu Chúng tôi đang xây dựng một chuỗi khối có khả năng mở rộng, thông lượng cao, chi phí thấp, có độ chính xác nhanh. [[[9009003]

Hình ảnh nhân viên Harmony lịch sự của Harmony

        Nguồn bitcoinmagazine