Tác giả của hai cuốn sách nổi tiếng về tiền điện tử đã đưa ra lời khuyên cho các nhà phát triển xây dựng ethereum, blockchain lớn thứ hai thế giới, vào cuối tuần này, cho rằng họ nên cẩn thận để tránh phân mảnh cộng đồng kỹ thuật của họ thông qua đấu đá.

Andreas M. Antonopoulos, người có sách Làm chủ Bitcoin, và Làm chủ Ethereum, hiện đang là tiêu chuẩn cho các nhà phát triển học cả hai giao thức, đã đưa ra một địa chỉ chính về tầm quan trọng của việc xây dựng mã không thể ngăn chặn được đối với tin tặc đã thu hút hàng ngàn người đến Colorado để thảo luận về tương lai của giao thức.

Điên Dao cho mình sức mạnh để ngăn chặn mã không thể ngăn cản. Nắm bắt thực tế rằng những gì chúng tôi làm là rất quan trọng và nó đòi hỏi sự can đảm, ông nói trên sân khấu.

Sau đó, ông đã thêm vào cuộc phỏng vấn với CoinDesk, một lời cảnh báo cho cộng đồng ethereum, nói:

Cảnh Hãy cẩn thận về sự phân mảnh Khi mọi thứ trở nên khó khăn, mọi người trở nên sâu sắc hơn trong suy nghĩ của họ và họ bắt đầu phóng đại sự khác biệt thay vì tập trung vào sự tương đồng. [[9009003]

Nhận xét của Antonopoulos, đã tiếp tục thừa nhận những tác động của sự suy giảm thị trường, trong bối cảnh tiền điện tử chính của ethereum, ether, đã giảm giá trị từ $ 1,100 xuống chỉ còn hơn $ 100. Nói chuyện với CoinDesk, Antonopoulos lập luận rằng ông hy vọng điều kiện thị trường chán nản sẽ gây thêm áp lực cho các cuộc tranh luận trực tuyến hiện có.

Triệu Chủ nghĩa cực đại cực đoan nhất mà chúng tôi đã thấy xuất hiện ở đỉnh cao tuyệt đối của thị trường gấu hoặc máng của thị trường gấu khi mọi người cảm thấy rất sợ hãi và bị đe dọa, theo ông Antonopoulos.

Ông tiếp tục:

Khi mọi thứ trở nên dễ dàng, nó rất dễ hòa đồng. Khi mọi thứ trở nên khó khăn, đó là khi bạn cần dừng lại và ghi nhớ những điều chúng ta chia sẻ thay vì những điều chia rẽ chúng ta .iết

Antonopoulos tiếp tục kêu gọi những người khác trong cộng đồng ethereum đứng lên trong những trường hợp trong tương lai, trong đó những người thúc đẩy dự án tiến lên sẽ bị lạm dụng quá mức.

Hiệu ứng người ngoài cuộc rất quỷ quyệt, nhưng nó cũng rất dễ bị đánh bại và cách bạn đánh bại nó là nhờ có một người can đảm. Đó là tất cả những gì nó cần, Edward nói Antonopoulos sau đó với CoinDesk.

Những lời tiên tri

.

Quyết định rời khỏi ethereum của Schoedon đã được thúc đẩy bởi một sự chỉ trích về một tweet gây tranh cãi mà ông đã đưa ra hôm thứ Năm so sánh ethereum với giao thức tương tác blockchain Polkadot, cũng có tiền điện tử riêng.

.

Bức thư nêu rõ:

Số lượng . [19900900]

Hơn nữa, tiếng nói của ethereum, bao gồm cả người quản lý quan hệ cộng đồng cho tổ chức phi lợi nhuận hàng đầu, Ethereum Foundation, đã tố cáo hành vi lạm dụng trực tuyến nhằm vào Schoedon.

Một số thành viên nổi bật khác của cộng đồng trên Twitter và Reddit đã nói như nhau một cách kiên quyết về nhu cầu gọi ra và từ chối bình luận đáng ghét trên mạng.

Những hành động như vậy, theo quan điểm của Antonopoulos, chính xác là cách thay đổi thực sự có thể xảy ra trong cộng đồng – tiền điện tử hay nói cách khác.

Antonopoulos kết luận:

Từ ngữ thay đổi lịch sử Đối với tôi, một phần của việc trao quyền cho mọi người là trao quyền cho họ có thể hành động bằng lý trí và logic và lời nói, thay vì bằng vũ lực, bằng sự ép buộc, bằng bạo lực. Và cũng có thể tự bảo vệ mình bằng lý trí và lời nói khi đối mặt với sự ép buộc và bạo lực. [[9009003]

Hình ảnh Andreas M. Antonopoulos qua Christine Kim cho CoinDesk

        



Nguồn bitcoinmagazine