Ứng dụng thanh toán Bitcoin Fold hiện hỗ trợ người khổng lồ chia sẻ nhà Airbnb, công ty đã công bố vào ngày 11 tháng 11. Giờ đây, người dùng Fold có thể lấy lại 3% bằng Bitcoin (BTC) trong mỗi lần lưu trú và trải nghiệm được đặt trên Airbnb.

Thẻ quà tặng Airbnb $ 25 và $ 100 cho Bitcoin

Airbnb hiện được liệt kê trên chương trình phần thưởng của nó có tên Fold Kickbacks. Chương trình hỗ trợ Bitcoin Lightning lớp thứ hai (LN) cho phép mua thẻ quà tặng cho Bitcoin với 3% hoàn tiền. Hiện tại, Fold cung cấp thẻ quà tặng $ 25 hoặc $ 100 trên trang web của mình.

Ra mắt vào tháng 7 năm 2019, chương trình Fold Kickbacks đã hỗ trợ một số nhà bán lẻ tên tuổi lớn bao gồm Amazon, Starbucks và Uber. Tuy nhiên, ứng dụng hoạt động ở các quốc gia được chọn bao gồm Hoa Kỳ, Úc, Canada, Ireland, Mexico và Vương quốc Anh, tùy thuộc vào thương hiệu cụ thể. Công ty hy vọng sẽ triển khai các dịch vụ ở châu Âu trong tương lai gần.

Vào cuối tháng 9 năm 2019, Fold đã huy động được 2,5 triệu đô la để mở rộng nền tảng của mình với tùy chọn thanh toán tiền tệ fiat. Tính năng mới đã được thêm vào cuối tháng 9 năm 2019 và cho phép người dùng Fold chi tiêu cả tiền tệ fiat và Bitcoin tại các nhà bán lẻ trực tuyến và tại cửa hàng bằng cách thêm thẻ tín dụng hoặc ví Bitcoin Lightning của họ. Cho đến nay, ứng dụng Fold chỉ chấp nhận Bitcoin, công ty cho biết.

Ngày càng có nhiều cách để ngăn xếp sats chồng

Nhưng trong khi Fold là một trong những ứng dụng phần thưởng mua sắm Bitcoin lâu đời nhất được ra mắt lần đầu tiên vào ngày hôm nay Năm 2014, đây chắc chắn không phải là lựa chọn duy nhất như nhiều lựa chọn khác để xếp chồng sats phạm đang có sẵn.

Lolli, một ứng dụng mua sắm phần thưởng Bitcoin khác, trước đây đã hợp tác với nhà bán lẻ thú cưng Petco của Mỹ vào cuối tháng 8. Lolli cũng triển khai hỗ trợ cho chuỗi cửa hàng tạp hóa lớn của Mỹ Safeway để cung cấp cho khách hàng khoản tiền hoàn lại 3,5% bằng Bitcoin cho tất cả các giao dịch mua hàng của họ.

Ở những nơi khác, nền tảng thẻ quà tặng lớn nhất Nhật Bản Amaten đã công bố kế hoạch của mình vào đầu năm nay để phát hành thẻ quà tặng token hợp tác với nhà cung cấp mạng blockchain Aelf.Nguồn Cointelegraph