Một giao dịch Bitcoin (BTC) trị giá 1 tỷ đô la đã trở nên dễ thấy không phải vì quy mô của nó mà vì người gửi của nó đã chi quá nhiều cho phí.

Ai đó có thể đã gửi 94K BTC với giá 35 đô la

Người dùng phương tiện truyền thông xã hội đã đoán được nguồn gốc và đích đến của các quỹ vào ngày 6 tháng 9, liên quan đến 94.504 BTC (1,018 tỷ đô la).

Theo Tài nguyên giám sát Whale Alert dựa trên Twitter, giao dịch không liên quan đến các ví đã biết hoặc thuộc về một tổ chức liên quan đến tiền điện tử cụ thể, chẳng hạn như trao đổi.

Một lý thuyết cho rằng tiền có thể bị ràng buộc đến sàn giao dịch tổ chức Bakkt, nơi bắt đầu nhận tiền gửi của khách hàng ngày hôm nay.

Tổ chức giáo dục xây dựng hàng tồn kho cho nhu cầu tạo thị trường của họ trong tương lai, theo nhận xét của Max Keizer về giao dịch khổng lồ. Ông nói thêm:

Đổi này = hiệu quả ‘đặt giá trên BTC với giá 9.000 đô la (như tôi đã báo cáo trong vài năm nay). Tức là, các tổ chức là người mua ròng của bất kỳ BTC nào có giá $ 9k. Rủi ro / phần thưởng bây giờ cho người mua là tuyệt vời. [[9009003]

Người gửi của nó, người có thể đã gửi tiền cho chính họ, dù sao cũng chọn mức phí rất cao.

Với 480 satoshi mỗi byte, phí tổng cộng khoảng 700 đô la.

Phí Bitcoin có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ nhanh chóng mà người gửi muốn giao dịch được xử lý bởi các thợ mỏ. Nhiều ví cho phép thiết lập phí thủ công; càng trả nhiều tiền, càng ít khối người dùng phải chờ xác nhận giao dịch.

Trong các điều kiện hiện tại, nhận được một giao dịch được bao gồm trong khối tiếp theo – tối đa mười phút – chỉ là 23 satoshi mỗi byte, nghĩa là người gửi 1 tỷ đô la đã trả hơn 20 lần. Các khoản tiền có thể đã giải quyết trong khoảng 10 phút với mức phí chỉ 35 đô la.

Kỷ nguyên phí thấp Bitcoin Bitcoin tiếp tục

Phí Bitcoin vẫn ở mức thấp trong năm 2019 mặc dù giá tiền điện tử tăng nhanh.

Như Cointelegraph đã báo cáo, tình hình đánh dấu một sự tương phản rõ rệt với năm 2017, khi Bitcoin xoay quanh mức cao nhất mọi thời đại và phí tăng dần. Vào thời điểm đó, các nhà phát triển của các dự án như Bitcoin Cash (BCH) gây tranh cãi nhằm mục đích đưa người dùng đi với lời hứa về mức phí thấp hơn.

Tổng tỷ lệ băm của Bitcoin – lượng năng lượng tính toán liên quan đến việc khai thác quá trình – tiếp tục đạt đến những đỉnh cao mới, và hiện lớn hơn 1000% so với tháng 9 năm 2017.Nguồn Cointelegraph