94% các khoản tài trợ đã được phân bổ cho các khoản đầu tư liên quan đến tiền điện tử trong suốt năm 2018, một cuộc khảo sát mới được công bố vào ngày 12 tháng 4. Nghiên cứu được thực hiện vào quý 4 năm 2018 bởi các ấn phẩm thương mại Global Custodian và The Trade Crypto, hợp tác với công ty bảo mật blockchain BitGo.

Trong số 150 khoản tài trợ được khảo sát, 89% số người được hỏi được báo cáo có trụ sở tại Hoa Kỳ, với phần còn lại ở Vương quốc Anh hoặc Canada.

Cuộc khảo sát chỉ ra rằng mặc dù có nhiều lo ngại về quy định, quyền nuôi con và thanh khoản, các khoản tài trợ sẽ tiếp tục phân bổ đầu tư vào loại tài sản mới – chỉ với 7% những người được hỏi nói rằng họ dự đoán bất kỳ sự giảm phân bổ nào trong năm tới.

Jonathan Watkins, quản lý biên tập tại Global Custodian và The Trade, nhận xét về kết quả khảo sát, nói rằng:

Từ tất cả các cuộc nói chuyện trong 18 tháng qua đã diễn ra khi các nhà đầu tư tổ chức sẽ bắt đầu tham gia đầu tư tiền điện tử, nhưng hóa ra họ đã đến, dưới hình thức tài trợ quỹ. Chỉ

Cuộc khảo sát cho thấy 54% số người được hỏi đang đầu tư trực tiếp vào tài sản tiền điện tử, với 46% đầu tư thông qua các loại tiền.

trong 12 tháng tới, 50% tiết lộ họ hy vọng sẽ tăng đầu tư tiền điện tử của họ, với 45% dự đoán phân bổ của họ sẽ vẫn ở mức hiện tại.

Theo khảo sát, ba đặc điểm hàng đầu mà các nguồn lực đang tìm kiếm khi họ chọn tiền điện tử là họ tuân thủ quy định mạnh mẽ, có đủ dòng vốn và thanh khoản và cung cấp bảo mật tài khoản.

Thương mại cho thấy sự lạc quan thận trọng là một bản tóm tắt tổng thể về tình cảm tài sản liên quan đến lớp tài sản non trẻ, trích dẫn niềm tin của người trả lời rằng tiền điện tử Càng là tương lai của đầu tư, mà đặc trưng của quá trình này, mà là một chuyến đi rất hoang dã của Shaw và nuôi tóc. '[[9009003]

Như đã báo cáo, tháng 2, Đại học Khoản tài trợ trị giá 12 tỷ USD của Michigan đã tiết lộ kế hoạch tăng cường đầu tư vào một quỹ tiền điện tử được quản lý bởi công ty đầu tư mạo hiểm của Mỹ Andreessen Horowitz.

có khoản tài trợ trị giá 39,2 tỷ đô la cho năm tài chính 2018 là khoản tài trợ lớn nhất trong số các khoản tài trợ của trường đại học trên toàn cầu. Yêu cầu đầu tư tiền điện tử cũng đã được đưa ra cho Đại học Stanford, Đại học Dartmouth, Viện Công nghệ Massachusetts và Đại học Bắc Carolina.

Như đã báo cáo trong tháng này, khoản tài trợ của Harvard được thiết lập để trở thành nhà đầu tư trực tiếp trong kế hoạch $ 50 bán hàng triệu token từ Blockstack mạng máy tính phi tập trung. Nếu được chấp thuận, việc bán sẽ là đợt chào bán chứng khoán đủ điều kiện đầu tiên của Ủy ban và trao đổi chứng khoán.Nguồn Cointelegraph