Một tỷ lệ đáng kinh ngạc 86,5% người Colombia đã quen thuộc với tiền điện tử và 80% được mở để đầu tư vào lớp tài sản.

Thị trường Bitcoin-BTC ngang hàng (Paxful) đã chia sẻ kết quả của cuộc khảo sát mới – được thực hiện cùng với Toluna Insights – với Cointelegraph vào ngày 15 tháng 8

50% người Colombia trẻ tuổi đã đầu tư tiền điện tử

Cuộc khảo sát tiếp tục tiết lộ rằng ít nhất 50% số người được hỏi trong độ tuổi từ 25 đến 40 đã đầu tư hoặc bày tỏ sự quan tâm đến việc mua tiền điện tử như Bitcoin (79%), Bytecoin (> 5%) hoặc Ether (ETH) (<3) %).

Chỉ hơn 32% trong số tất cả những người được khảo sát đã thực hiện các giao dịch sử dụng tiền điện tử.

Gần 59% cho biết họ chấp nhận tiền điện tử sẽ tiếp tục phát triển. Trong phân tích kết quả của mình, Paxful lưu ý rằng:

Hồi Việc sử dụng tiền kỹ thuật số ngày càng tăng có khả năng liên quan đến một thế hệ siêu liên kết trong việc tìm kiếm các tùy chọn không chỉ cho phép chúng có 24/7 truy cập vào tài sản tài chính của họ nhưng cũng cho họ tự do thực hiện các giao dịch toàn cầu trực tuyến một cách đơn giản. [[9009003]

Gần 86% cho biết họ tin rằng quy định cụ thể về tiền điện tử là cần thiết ở Colombia. Trong khi đó, một con số khổng lồ 91% trong số những người được khảo sát đồng ý với ý kiến ​​rằng tiền điện tử sẽ đánh dấu tương lai của thương mại thế giới.

Mặc dù có những kết quả ấn tượng và tích cực này, nhưng chỉ dưới 20% số người được hỏi cho biết họ hiện sẽ sử dụng tiền điện tử như một thay thế tài chính.

Trong bối cảnh hỗn loạn chính trị kéo dài ở nước láng giềng Venezuela, Colombia vào mùa hè này đã báo cáo một sự gia tăng trong di cư. Đáng chú ý, khối lượng giao dịch trên LocalBitcoin ở cả hai quốc gia đã tiếp tục chứng kiến ​​xu hướng tăng trong những tháng gần đây.

Khảo sát lĩnh vực

Như đã báo cáo, một cuộc khảo sát vào mùa xuân 2019 cho thấy 11% dân số Mỹ sở hữu Bitcoin, chỉ ra rằng quyền sở hữu Bitcoin là một xu hướng lớn về nhân khẩu học của người Viking do thế hệ trẻ dẫn đầu trong độ tuổi 18-34. Tuy nhiên, 89% công dân Hoa Kỳ đã nghe nói về tiền điện tử, bất kể thế hệ của họ.

Một cuộc khảo sát gần đây vào mùa hè này – một lần nữa tập trung vào Hoa Kỳ – cho rằng tiền điện tử phổ biến gấp ba lần trong số các thiên niên kỷ của Mỹ như một khoản đầu tư dài hạn như dành cho Thế hệ X.

Vào tháng 6, một cuộc khảo sát với tổng số 13.434 người được hỏi ở 22 quốc gia cho thấy 19% người dân trên toàn thế giới đã mua tiền điện tử, chỉ 10% cho biết họ đã làm không hiểu đầy đủ về cách thức hoạt động của tiền điện tử.Nguồn Cointelegraph