68% các cá nhân có giá trị ròng cao toàn cầu đã đầu tư hoặc dự định đầu tư vào tiền điện tử vào cuối năm Năm 2022, theo một cuộc khảo sát của công ty tư vấn tài chính deVere Group có trụ sở tại Dubai phát hành vào ngày 3 tháng 5

Tập đoàn DeVere có hơn 10 tỷ đô la tài sản theo lời khuyên, với hơn 80.000 khách hàng ở hơn 100 quốc gia.

Hơn hai phần ba cá nhân toàn cầu có giá trị tài sản tương đương hoặc lớn hơn 1 triệu bảng Anh (GBP) hoặc 1,3 triệu đô la, sẽ được đầu tư vào tiền điện tử như bitcoin (BTC), ether (ETH) và Ripple (XRP), báo cáo ghi chú.

Cuộc khảo sát mới bao gồm hơn 700 khách hàng là người trả lời, đặt tại các quốc gia lớn trên toàn cầu như Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc, Nhật Bản, Qatar, Thụy Sĩ, Mexico, Hồng Kông, Tây Ban Nha, Pháp, Đức và Nam Phi và Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. hoặc FOMO. Theo Green, lý do chính đầu tiên là tiền điện tử không biên giới, cho phép tài sản có sẵn ở khắp mọi nơi trên toàn cầu.

Các yếu tố khác bao gồm thực tế là tiền điện tử phù hợp với xu hướng toàn cầu hóa ngày càng tăng, khả năng của tiền điện tử để cung cấp giải pháp cho các vấn đề thực tế như chuyển tiền quốc tế và cung cấp dịch vụ cho thế giới đã đánh giá hai tỷ người không có dân số, cũng như sự chấp nhận của thế hệ trẻ và sự tham gia tích cực của các nhà đầu tư tổ chức.

] Green tuyên bố thêm rằng một khi niềm tin đã được đặt ra, thì bầu trời là giới hạn cho tiền điện tử, đã kết luận rằng cuộc thăm dò mới đã chứng minh một sự gia tăng quốc tế về sự lạc quan của tiền điện tử.

Cuộc khảo sát đã diễn ra gần đây Động thái tăng trưởng lớn của thị trường, với bitcoin phá vỡ ngưỡng $ 5,800 lần đầu tiên vào năm 2019.

Hôm qua, người đàn ông có tài sản ở Mỹ công ty agement Fidelity Investments đã công bố một cuộc khảo sát mới cho thấy 22% các nhà đầu tư tổ chức đã sở hữu tài sản kỹ thuật số.Nguồn Cointelegraph