40% các nhà đầu tư tổ chức tin rằng blockchain có thể là sự đổi mới quan trọng nhất kể từ internet, theo khảo sát của hiệp hội thương mại Hội đồng kinh doanh chuỗi khối toàn cầu (GBBC), đã chia sẻ với Cointelegraph ngày 24 tháng 1.

Ý kiến ​​của 71 nhà đầu tư, mà GBBC đã hỏi về blockchain trong tháng này và cuối cùng, đã được tiết lộ tại Diễn đàn kinh tế thế giới đang diễn ra (WEF) tại Davos, Thụy Sĩ.

Phát hiện của GBBC cho thấy 40% các nhà đầu tư tổ chức trả lời khảo sát của họ nghĩ rằng blockchain có thể là công nghệ biến đổi nhất kể từ internet. [[9009003]

Ngoài ra, chỉ là dưới một phần ba các nhà đầu tư được phỏng vấn tin rằng các doanh nghiệp sẽ cần tìm một người đứng đầu blockchain trên bảng của họ trong vòng năm năm tới. 38 phần trăm cũng cho rằng các công ty sẽ cần tiết lộ cách tiếp cận công nghệ của họ cho các nhà đầu tư trong khung thời gian đó.

Hồi Có rất ít nghi ngờ về tác động tiềm năng của blockchain đối với hầu hết các lĩnh vực và các lĩnh vực chính của cuộc sống hàng ngày, Giám đốc điều hành của GB GBBC, Sandra Ro, đã bình luận tại WEF, được trích dẫn trong thông cáo báo chí:

Cam kết thực hiện và sử dụng nó để chuyển đổi các tổ chức của họ. [[9009003]

Một cuộc khảo sát tương tự vào đầu tuần này cho thấy các nhà đầu tư tổ chức coi 63% giám đốc điều hành kinh doanh cấp cao có hiểu biết hạn chế về công nghệ.

Blockchain đã có nhiều ý kiến ​​trái chiều khi danh tiếng của nó tăng lên trong suốt năm 2018. Mặc dù các doanh nghiệp đã báo cáo sự tăng trưởng lành mạnh của mình, những người khác cảnh báo công nghệ đã bị lạm dụng quá nhiều tôi ngành.Nguồn Cointelegraph